Anime Manga Tùy bút

Kano Kyoko (chị em nhà Kano) cosplay Gojo Satoru trong “Chú thuật hồi chiến”...! “Tôi đã yêu mất rồi!”, “Tôi không biết phải nói gì”... Hãy xem bộ ảnh cosplay hoàn hảo này!!!

Kano Kyoko (chị em nhà Kano) cosplay Gojo Satoru trong “Chú thuật hồi chiến”...! “Tôi đã yêu mất rồi!”, “Tôi không biết phải nói gì”... Hãy xem bộ ảnh cosplay hoàn hảo này!!!

Kyoko Kano (chị em nhà Kano) đã thể hiện bộ ảnh cosplay nhân vật Gojo Satoru trong manga "Chú thuật hồi chiến"! Choáng ngợp trước bộ ảnh cosplay thể hiện nhân vật vô cùng đẹp mắt. Rất nhiều người đã bị cuốn hút đến không thốt nên lời!TRA CỨU
Gojo Satoru đẹp đến nỗi không thốt nên lời...


■ Các bài viết liên quan ■
Kinh ngạc bởi mức độ hoàn hảo...! Tóm tắt bộ ảnh cosplay "Thanh gươm diệt quỷ" của chị em nhà Kano: Oni Mai Tsuji khổ sở hóa thân thành "Phantom Mameko"

Với tên Kano Art Cosplay Series, hai chị em nhà Kano đang tràn đầy năng lượng thể hiện các bộ cosplay của họ, bao gồm cả "Thanh gươm diệt quỷ". Tác phẩm mới nhất của hai chị em là… Họ đã cosplay nhân vật Gojo Satoru trong “Chú thuật hồi chiến”!


1. Gojo Satoru đẹp đến nỗi không thốt nên lời...
Ngay cả trong anime được phát sóng vào vài ngày trước, người xem đã bị bối rối bởi vẻ đẹp và sức mạnh hủy diệt từ đôi mắt của Gojo Satoru.
Người xem luôn bị cuốn hút bởi sự miêu tả đôi mắt của anh ấy, nơi ẩn chứa cả sự mong manh bí ẩn và sức mạnh xuyên thấu...

Cosplay của Kano Kyouko chính xác là như vậy. Vẻ đẹp khiến bạn như bị hút hồn khi nhìn vào và khiến bạn không thể thốt nên lời...!

Phần bình luận tràn ngập những lời khen ngợi như "Tôi đã yêu mất rồi!", "Tuyệt quá!", "Satoru được tái hiện lại và tôi không thể nói gì nữa...", "Anh Gojo là tuyệt vời nhất!!" Ừmm... Tôi hoàn toàn đồng ý!

Hơn nữa, có vẻ như Kyoko vẫn chưa bị thuyết phục ngay cả với màn cosplay chất lượng như thế này.

Theo bình luận của Mika,

“Đây là một phần của những bức ảnh tôi đã chụp thử vào tháng trước.
Nó vẫn chưa hoàn toàn đạt tới mong muốn xuất sắc của chị ấy.
Chị không thể cho ra bộ ảnh này được.
Chị ấy đã nói như vậy đấy."


Chuyện là như vậy.
"Chú thuật hồi chiến' là "hứng thú" mới của Mika, và lúc đầu cô ấy đã thử cosplay.
Mặc dù vậy, nó "quá khó" và cô ấy đã yêu cầu Kyoko xem anime hai lần và thử cosplay!

Ngoài việc làm phẳng ngực và đặt miếng đệm vai để làm cân bằng vóc dáng, tôi còn phải thể hiện “hành động, dáng đứng bộc lộ bản chất và tính cách siêu đặc biệt, sâu sắc và trầm ổn của thầy Gojo” từ bên trong.

Sự tôn trọng nguyên mẫu và tình yêu đối với cosplay của hai chị em nhà Kano - những người vẫn đang hướng tới chất lượng cao hơn ngay cả với chất lượng tuyệt vời như thế này... Thật sự rất đáng ngưỡng mộ!

Các bạn hãy xem bộ ảnh cosplay của cô ấy nhé!

(Người viết: Morimoto Mari)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây