Anime Manga Tùy bút

Trong tập thứ 10 của anime “Chú thuật hồi chiến”, nô lệ của công việc đã khóc trước lời tuyên bố của pháp sư phù thủy Nanami “Lao động chết tiệt, phải đúng giờ …” “ cấp trên cũng vậy thì tốt quá”

Trong tập thứ 10 của anime “Chú thuật hồi chiến”, nô lệ của công việc đã khóc trước lời tuyên bố của pháp sư phù thủy Nanami “Lao động chết tiệt, phải đúng giờ …” “ cấp trên cũng vậy thì tốt quá”

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng tải trên "Weekly Shonen Jump". Trong tập 10 của anime "Chuyển biến vô vi", giáo sư phù thủy hạng nhất•Kento Nanami và chú linh cấp cao Mahito cuối cùng đã đối đầu với nhau tạo thành một chủ đề bàn tán lớn! Và một lần nữa dáng vẻ của Gojo thật quá thất vọng ...! ?? Giới thiệu nội dung chính và cảm tưởng của mọi người.Tra cứu
1. Tôi đồng ý với "thời gian quy định nghỉ việc" của Nanami! ?? " Cấp trên như thế này thật tốt "
2. Rung động trước cảnh đậm tình người của Nanami
3. Còn "Juju Sanpo" của tuần này thì sao?
4. Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
5. Nhân viên và diễn viên
6. PV anime "Chú thuật hồi chiến "


Cùng nhìn lại tập 10 của anime "Chú thuật hồi chiến" được phát sóng vào ngày 4 tháng 12 (thứ 6) nhé! SNS rất hào hứng với cảnh chiến đấu quyết liệt giữa giáo sư phù thủy hạng nhất •Kento Nanami và Chú linh cấp cao• Mahito!

Điểm mấu chốt và cảm tưởng của mọi người như thế nào khi cuộc trao đổi triết học giữa Chú linh cấp cao • Mahito và Junpei Yoshino hay cuộc gặp gỡ giữa Yuji Itadori và Yoshino đang rất được quan tâm trong kì này? Chúng ta cũng nên chú ý đến Gojo trong "Juju Sanpo" ...! ??


■Tôi đồng ý với "thời gian quy định nghỉ việc" của Nanami! ?? " Cấp trên như thế này thật tốt "
Điều đầu tiên thu hút sự chú ý là cuộc trao đổi giữa Junpei Yoshino và Mahito.
Yoshino đã có cuộc trao đổi với Mahito - người nói rằng "Tôi là người duy nhất trên trái đất hiểu được cấu trúc của linh hồn" và "vui, giận, buồn, hạnh phúc đều là sản phẩm của sự chuyển hoá tâm hồn, cuộc sống không có giá trị hay sức lượng", đây chính là những từ ngữ khiến cho trái tim của anh lay chuyển.

Yoshino rất ghét những kẻ bắt nạt mình và cho rằng "trái ngược với yêu không phải là thờ ơ mà là" không thích "". Anh bị lay động bởi những lời ngọt ngào và nguy hiểm của Mahito khi công nhận mọi thứ về anh.

Trong cuộc trao đổi triết học này giữa Yoshino và Mahito, trên SNS cũng có rất nhiều ý kiến như "Tôi thích vì nó được miêu tả tâm tư bằng cảm nhận độc đáo" "Nó hấp dẫn vì kết hợp các yếu tố triết học" hay "Tôi sẽ bắt đầu theo dõi bản gốc bởi vì tôi thích lời thoại ở đoạn này", và tôi có thể cảm nhận rằng cảnh phim này cũng rất được các fan của bản gốc yêu thích.
Mặt khác, Nanami-người đã tìm ra nơi ẩn náu của Mahito, gặp anh ta ở đường nước ngầm và đối đầu trực tiếp!
"Ta không thích tăng ca, thế nên làm cho xong việc này nhanh nào", " dù thế nào thì 18 giờ cũng phải tan sở". Nhiều người xem ủng hộ sự điềm tĩnh và cái liếc mắt của Nanami bằng các bình luận như " Người tan làm đúng giờ" "cấp trên mà như này thì tốt quá" hay "tuyên bố giải quyết sớm việc bóc lột sức lao động" " có thể nhìn thấy diễn xuất của Nanami rất tốt"


■Rung động trước cảnh đậm tình người của Nanami
Một thủ đoạn tàn độc sử dụng những con người đã bị biến dạng và cải tạo để tấn công bằng cách sử dụng thuật thức "chuyển biến vô vi" có thể làm nó biến dạng khi chạm vào các linh hồn đó được Mahito sử dụng khiến cho Nanami vừa phản công vừa vừa phải tránh đòn tự vệ.

Vô số điều bất thường dưới bước chân anh ấy, cảnh tượng những giọt nước mắt cầu xin sự giúp đỡ, Masato thậm chí không nhận ra rằng "Anh chỉ đang đổ mồ hôi của linh hồn vì sự thất bại."
Nanami dùng ngón tay lau những giọt nước mắt rơi từ dị hình, trong khi lại thể hiện một cách vô cảm "Tác phong của ta là không mang cảm xúc cá nhân vào công việc". Bạn có thể thấy một góc cạnh lạnh lùng nhưng đầy lòng trắc ẩn.

Trên SNS có những bình luận rạo rực lồng ngực của khán giả về phong thái của Nanami lần lượt như"Nanami không giỏi nói dối ...thổn thức quá" "anh ấy đang giúp lau những giọt nước mắt kìa" và "Không thể cố tỏ ra mạnh mẽ"

Hơn thế nữa, anh ấy sẽ chiến đấu một trận chiến sống còn để chống lại Mahito -người sử dụng mưu mẹo tấn công anh quyết liệt. Khi đó, kim đồng hồ đeo tay cuối cùng cũng điểm đúng 18h.

Anh đặt tay lên cà vạt quanh cổ áo, tháo nó ra và quấn quanh tay để tăng chú lực. Anh ấy nói với Mahito đang rất ngạc nhiên rằng: "Từ giờ là thời gian tăng ca" với phong thái bình tĩnh.
Trong cảnh này "Có ai tuyên bố làm thêm giờ mà ngầu được như vậy không !?" "Nanami quá ngầu !!!!" "La hét vì vẻ ngoài quá đẹp trai của anh" " Ôi chúa ơi, những bình luận cứ thế chạy trong cảnh chiến đấu" ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên TL! Có vẻ như nhiều ánh mắt say sưa của khán giả đều đổ dồn về vẻ đẹp lạnh lùng và quyến rũ của Nanami.


■Còn "Juju Sanpo" của tuần này thì sao?
Hơn nữa, trong phần nổi tiếng "Juju Sanpo",Kugisaki Nobara cảm thấy kỳ lạ rằng sao cô ấy không thấy đồng phục của mình.

Mặt khác, người đàn anh Panda đang mặc bộ quần áo đồng phục chật ních và sau đó "rau cải", Nobara giận tím mặt vì Inumaki Toge xuất hiện với bộ váy của Zeninmaki một cách đầy khí thế và nói rằng: " đây là giới hạn không thể vượt qua sao?" kèm theo ngay sau là cú giáng búa( vật lý) trừng trị. Bộ dạng tạo dáng chân vòng kiềng trong chiếc váy của Gojo Satoru
Tác giả gốc Gege Akutami cho biết trong bảng xếp hạng nhân vật nổi tiếng của tạp chí trước đó, “Những người đã bình chọn cho Gộ đặc biệt chủ yếu là phụ nữ". Và lời khuyên tối cho tâm hồn “Đừng nói những điều xấu, hãy nhân hậu với Nanami,”

Trong hình này "SSG (Gojo làm được đến đây là tốt lắm rồi)" "Toge-kun dễ thương quá ♡ Gojo ngu ngốc quá đi" "Anh ta là người như thế nào?" là tập hợp những chủ đề bàn tán sôi nổi về người đàn ông mạnh nhất với vẻ ngoài siêu đẹp quá đáng tiếc Gojo Satoru

Nanami, người đã giải phóng giới hạn khi bắt đầu làm thêm giờ và cuộc đối đầu của Mahito cuối cùng cũng bắt đầu một cách nghiêm túc.
Hãy theo dõi chủ đề nóng anime "chú thuật hồi chiến" và tiếp tục theo dõi diễn biến ở các tập tiếp theo!

(Viết bởi Hina Kato)


■Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
Từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 1:25 đêm khuya
28 đài MBS / TBS trên toàn quốc bắt đầu phát sóng trong khung giờ "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu để tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


■Nhân viên và diễn viên
【STAFF】
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở màn: Eve "Kaikai Kitan"
Chủ đề kết thúc: ALI "LOSTINPARADISE feat.AKLO"

(Diễn viên)
Itadori Yuji : Enoki Junya
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Kugisaki Nobara: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Ryomen sukuna: Junichi Suwabe
Zenin maki : Mikako Komatsu
Inumaki Kedo: Kōki Uchiyama
Panda : Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


■PV anime "Chú thuật hồi chiến "
PV đầu tiên của anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây