Anime Manga Tùy bút

Phản ứng của khán giả với sự dễ thương của Ijichi. “Gojo vô tư, vô trách nhiệm”, “Đáng thương”

Phản ứng của khán giả với sự dễ thương của Ijichi. “Gojo vô tư, vô trách nhiệm”, “Đáng thương”

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng tải trên "Weekly Shonen Jump". Trong tập 11 "Ngu ngốc nhỏ nhen" của anime, sự chú ý đổ dồn về nhân vật không ai ngờ tới. Ai sẽ ủng hộ Satoru Gojo và Nanami? Giới thiệu nội dung chính và cảm tưởng của mọi người.TRA CỨU
1. Cảm giác rộn ràng tuyệt vời. Sự hấp dẫn người lớn của Nanami ...!
2. Phản ứng của khán giả với Ijichi đáng thương.
3. Itadori và Junpei thật mê hoặc.
4. Điều gì xảy ra với tập 12?
5. Thông tin tác phẩm anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"
6. Nhân viên và diễn viên
7. PV anime "Chú thuật hồi chiến "


Cùng nhìn lại tập 11" Ngu ngốc nhỏ nhen" của anime "Chú thuật hồi chiến"
Tiếp tục từ tập trước, lần này, khán giả không khỏi kích thích bởi những cảnh chiến đấu sống động, những cử chỉ bất ngờ của Nanami và sự dễ thương của Ijichi.
Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu cảm tưởng của khán giả và điểm mấu chốt của tập phim.


■Cảm giác rộn ràng tuyệt vời. Sự hấp dẫn người lớn của Nanami ...!
Ở lần trước, Nanami bị yếu thế hơn khi chịu sự tấn công của Mahito. Nanami- người luôn tự áp đặt giới hạn thời gian cho bản thân, đã chấm dứt sự hạn chế của chú lực bị che đậy "Sau đây là lao động ngoài thời gian"

Khác với Nanami- người có trụ cột trong xã hội với tư cách là một người làm công ăn lương, đó là một cách đấu tranh để biến những cảm xúc tiêu cực về việc làm thêm giờ thành sức mạnh. Điều này đã làm bộc phát tư tưởng nô lệ của những người luôn làm tốt công việc trong khi vẫn nguyền rủa" Chú thuật sư là kẻ khốn".

Điểm nổi bật của trận chiến là cảnh thập trú chú pháp "Ngói rơi ngói rơi".
Trong nguyên tác, cảnh này được vẽ với bốn khung hình, nhưng trong hoạt hình, nhờ sân khấu được sử dụng rộng rãi, một loạt hành động được thực hiện trong khi chạy xung quanh, tạo ra một cuộc chiến trên không và đánh vào toàn bộ cơ thể.

Tư thế hùng dũng của Nanami đã nhận được phản hồi bùng nổ trên SNS:" Thể hiện chú lực chỉ bằng cánh tay phải phát sáng, quá đỉnh", " Cảm giác đập mạnh của "Ngói rơi ngói rơi" quá tuyệt vời. Đỉnh"

Hơn nữa, cảnh Nanami nghỉ ngơi trong phòng tắm sau trận chiến và điều trị vết thương, không chỉ diễn viên lồng tiếng Tsuda Kenjiro mà còn rất nhiều khán giả phát cuồng với sức hấp dẫn đầy nam tính của Nanami.

Có vẻ như rất nhiều người hâm mộ đã bị Nanami thu phục trong trận chiến này:" Thích Nanami quáa", "Sức hấp dẫn không thể chối từ của Nanami. Cưới em đii", "Xử lí vết thương trong phòng tắm mà cũng đẹp nữa Nanami ơii",...So với bản gốc, điểm mấu chốt là phần xương quai xanh được tạo hình lấp ló sau lớp áo sơ mi tháo 1 cúc!■Phản ứng của khán giả với Ijichi đáng thương.
Ngoài Nanami đã chiến đấu trong một trận chiến khốc liệt, phản ứng của khán giả cũng hướng đến Ijichi Kiyotaka- người phụ trách backup của anh ấy.

Nanami được giao nhiệm vụ không được rời khỏi Itadori, nhưng anh đã quyết định hành động khác với Itadori chỉ trong thời gian ngắn. Ijichi buồn bã kêu lên:" Chẳng thà Gojo vô trách nhiệm, nếu bị người trưởng thành như Nanami mắng mỏ, chắc sẽ khóc mất" nhưng Nanami đã gọi không đúng lúc.
SNS được dịp đồng cảm với bộ dạng hấp tấp vội vàng của ông chú chậm chạp:" Thật bất tiện", "Đấu tranh tư tưởng của Ijichi dễ thương quá", "Ijichi Kiyotaka là kiểu người không thể nói dối", "Đến là buồn cười với Gojo vô trách nhiệm"


■Itadori và Junpei thật mê hoặc.
Mặt khác, Itadori- người vừa chia tay với Ijichi, đơn thân độc mã, đã giao lưu với Yoshino Junpei- người đang bị theo dõi vì anh ta có liên quan gì đó đến chú linh.

Junpei không đến trường với trái tim tổn thương, bị ảnh hưởng xấu bởi Mahito xâm nhập vào kẽ hở trong trái tim cậu nhưng lại dần mở lòng khi đối mặt với một Itadori thẳng thắn.
Điều thu hút sự chú ý của người xem là cảnh Junpei và Itadori thể hiện cao trào của chủ đề phim. Junpei bắt đầu nói với biểu cảm rạng rỡ trong khi đồng bộ: "Mimizu ningen 3 là phế phẩm nhưng phần 2 thì hay đó chứ"

Có thể thấy rất nhiều bình luận như" Junpei đáng yêu quá", "Muốn bảo vệ khuân mặt này ghê" khi miêu tả Junpei vừa lay lay cái đuôi, vừa tán tỉnh. Hai người giống y như anh hào giản dị với nữ anh hùng vui vẻ. Đó là cảnh khiến bạn cảm nhận được chiều sâu của "Chú thuật hồi chiến", kích thích bộ não tình yêu của người xem với sự kết hợp của Teppan trong bộ truyện tranh hài lãng mạn này.


■Điều gì xảy ra với tập 12?
Junpei mất kiểm soát, Itadori lao đến trường ngay khi biết tin Junpei bỏ trốn. Tập 12 "Đến cậu của một ngày nào đó" dự kiến ​​sẽ có diễn biến đau đớn, khi hai người đã hoán đổi trái tim với tư cách là bạn có thể bị coi là kẻ thù.

Tuần sau, cái kết sẽ thế nào?

(Viết bởi Oyamada Esuko )


■Thông tin tác phẩm anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"
Từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 1:25 đêm khuya
28 đài MBS / TBS trên toàn quốc bắt đầu phát sóng trong khung giờ "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu để tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


"
■Nhân viên và diễn viên"
【STAFF】
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở màn: Eve "Kaikai Kitan"
Chủ đề kết thúc: ALI "LOSTINPARADISE feat.AKLO"

(Diễn viên)
Itadori Yuji : Enoki Junya
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Kugisaki Nobara: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Ryomen sukuna: Junichi Suwabe
Zenin maki : Mikako Komatsu
Inumaki Kedo: Kōki Uchiyama
Panda : Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


7. PV anime "Chú thuật hồi chiến "


Bản gốc tiếng Nhật ở đây