Anime Tin tức

“Chú thuật hồi chiến” Satoru Gojo trở thành một chú heo phong cách sành điệu...! ?? “Nehorin Pahorin” là một tác phẩm nhạc chế!

“Chú thuật hồi chiến” Satoru Gojo trở thành một chú heo phong cách sành điệu...! ?? “Nehorin Pahorin” là một tác phẩm nhạc chế!

Ngày hôm trước, Twitter chính thức của chương trình nổi tiếng "Nehorin Pahorin" của đài NHK đã trở thành một chủ đề hot trên Internet. Có vẻ như các fan của "Chú thuật hồi chiến" đang đổ xô vào "ảnh chế" được đăng tải sau khi chương trình phát sóng.Tra cứu
1. "Heo" hóa trang thành Satoru Gojo! ??
2. Trong quá khứ, cũng có những bản chế "Pop Team Epic" và "Jojo"!


Một hình ảnh chế bất ngờ xuất hiện trên Twitter chính thức của "Nehorin Pahorin" (NHK) vào ngày 2 tháng 12.

Có vẻ như nó đã tái hiện đoạn kết của anime "Chú thuật hồi chiến" (TBS series), và hiện hơn 20.000 lượt thích được gửi trên Twitter.


■"Heo" hóa trang thành Satoru Gojo! ??
Trước hết, nếu bạn nhìn vào Twitter, đó là một chủ đề vòng xoáy ...

Chạm vào hình ảnh độc đáo, tư thế nhân vật, được lựa chọn từ "LOST INNEHOPAHO", "Nehorin - Pahorin" ... Bất kỳ người xem anime nào sẽ hiểu nhưng dành cho những người quan tâm đến cái kết rõ ràng của "Chú thuật hồi chiến"

Trong số đó, chú lợn hóa trang thành Satoru Gojo (con lợn bị nguyền rủa?) đã tạo nên những tràng cười trên mạng.

Này, anh đang làm gì vậy, Gojo-san? Www, "Anh Gojo, anh thật phong cách và tuyệt vời ngay cả khi anh trở thành lợn," và "Tại sao lại là lợn (cười)" là những phản ứng không nhớt của khán giả■Trong quá khứ, cũng có những bản chế "Pop Team Epic" và "Jojo"!
Nhân tiện, nói về Twitter trên cùng một chương trình, tôi đã có những tác phẩm khác trong quá khứ.

Khi tôi chọn "Người phụ nữ dại trai bao", tôi đã đăng một hình minh họa có tên "Lời bài hát của trai bao" thay vì "Pop Team Epic".

Ngay cả trong buổi phát sóng "Những người không có hộ khẩu", tôi đã bày tỏ lòng kính trọng đối với câu thoại của Giaccio xuất hiện trong "JoJo's Bizarre Adventure".

Tiếp theo kiểu tweet nào sẽ khiến khu phố otaku trở nên sôi động hơn?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây