Anime Tin tức Manga

“Chú thuật hồi chiến” hợp tác với “Right-on”! Những chiếc áo phông theo mô típ nhân vật Itadori, Fushiguro và Gojo số lượng có hạn!

“Chú thuật hồi chiến” hợp tác với “Right-on”! Những chiếc áo phông theo mô típ nhân vật Itadori, Fushiguro và Gojo số lượng có hạn!

Anime nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" và cửa hàng thời trang "Right-on" sẽ cùng hợp tác cho ra đời chiếc áo phông phiên bản giới hạn của nhân vật chính: Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Kugisaki Nobara , Satoru Gojo và yêu quỷ hai mặt hiện đang được bán ra!Tra cứu
1. Giới thiệu về sản phẩm
2. Giới thiệu về anime " Chú thuật hồi chiến"
3. Giới thiệu về "right on"


Sự hợp tác giữa anime nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" và cửa hàng thời trang "Right-on" đã được quyết định! Những chiếc áo phông có thiết kế giới hạn theo mô típ của các nhân vật chính sẽ được phát hành.

Right-on Co., Ltd - cửa hàng quần jean tuyển chọn sẽ phát hành chiếc áo phông hợp tác với anime truyền hình nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" tại Right-on ONLINE SHOP từ ngày 20 tháng 11 năm 2020 (Thứ Sáu).

Chú thuật hồi chiến là một anime được yêu thích dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng với tổng số lượng phát hành cộng dồn hơn 10 triệu bản trên tạp chí "Weekly Shonen Jump (Shueisha)", và món đồ sẽ được hợp tác lần này là các nhân vật chính: Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojo, yêu quỷ hai mặt được thiết kế phiên bản giới hạn.

Những chiếc áo phông được ra mắt lần này chỉ dành cho nam giới nhưng dáng suông không quá rộng nên các bạn nữ cũng có thể dễ dàng mặc nó. Sản phẩm hợp tác lần này được gợi ý cho cả nam giới và phụ nữ.

Các item phiên bản giới hạn chỉ có trên Right On, xin vui lòng kiểm tra!


■Giới thiệu về sản phẩm
Tên sản phẩm: Áo thun dài in hình
Kích thước mở rộng: M / L

▼ Điểm nhấn là mặt sau có in hình cực ngầu của Yuji Itadori và yêu quỷ hai mặt.

▼ Điểm nhấn là mặt sau áo in cảnh nuốt ngón tay của yêu quỷ hai mặt.

▼ Một bộ sưu tập có bốn nhân vật in trên ngực.

▼ Nhân vật Itadori, fushiguro, Kugisaki và Gojo được in dạng hình hộp một cách tuyệt vời.■Giới thiệu về anime " Chú thuật hồi chiến"
Được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (Shueisha), theo bộ manga thể loại kỳ ảo đen tối, Akutami đã miêu tả cuộc chiến giữa một con quái vật được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực con người gọi là "Lời nguyền" và những "pháp sư" như Yuji Itadori - người muốn loại bỏ "lời nguyền" đó.
Một tác phẩm được khắc hoạ với một cái nhìn độc đáo về thế giới, lấy trung tâm là "Trường trung học phổ thông công lập Tokyo chuyên môn Chú thuật" nơi những người tài năng có năng lực trừ tà đang bị cuốn vào những âm mưu của lời nguyền.
Số lượng phát hành tổng cộng tập 1 đến tập 13 đã vượt quá 10 triệu tất cả bộ truyện.
Từ tháng 10, phim hoạt hình truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng lúc 1:25 đêm khuya thứ Sáu hàng tuần trên 28 đài MBS / TBS trên toàn quốc, bộ phim đang ngày càng được yêu thích.
Phát sóng lúc 1h25 đêm khuya thứ 6 hàng tuần trên MBS / TBS 28 đài trên toàn quốc trong khung giờ "Super Animeism"

Trang web chính thức: https://www.jujutsukaisen.jp/
Twitter chính thức: https://twitter.com/animejujutsu

© Gege Akutami / Shueisha / ban sản xuất " Chú thuật hồi chiến"


■Giới thiệu về "right on"
Một cửa hàng thời trang đồ jeans chọn lọc với các mặt hàng jeans chủ yếu là đồ bình dân cho nhiều khách hàng không phân biệt giới tính và tuổi tác. Chúng tôi đang có đề án phát triển các mặt hàng rộng rãi và thời trang cho cuộc sống lấy càm hứng từ Mỹ
■HP:https://biz.right-on.co.jp
■LINE:@right-on ■Facebook:https://www.facebook.com/righton.co.jp
■Twitter:https://twitter.com/righton_pr ■Instagram:@righton_pr / @right_on_kids


Bản gốc tiếng Nhật ở đây