Anime Tin tức Manga

Công bố hình ảnh chính tập 3 của anime “Chú thuật hồi chiến” và dàn diễn viên mới! Satoshi Hino đóng vai Kamo Norimoshi, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Arutei Metto Mekamaru, v.v.

Công bố hình ảnh chính tập 3 của anime “Chú thuật hồi chiến” và dàn diễn viên mới! Satoshi Hino đóng vai Kamo Norimoshi, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Arutei Metto Mekamaru, v.v.

Từ bộ anime đang nổi lên nhanh chóng "Chú thuật hồi chiến", hình ảnh chính tập ba và dàn diễn viên mới hướng đến phần hai đã được bật mí! Satoshi Hino đóng vai Kamo Norimoshi, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Arutei Metto Mekamaru, Yoko Hikasa đóng vai Iori Utahime, và Rie Kugimiya đóng vai Momo Nishimiya.Tra cứu
1. Nhân vật mới & dàn diễn viên mới được bật mí!
2. Thông tin tác phẩm TV anime "Chú thuật hồi chiến"
3. Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến" Blu-ray


Từ anime "Chú thuật hồi chiến", hình ảnh chính tập 3 và dàn diễn viên mới cho "Cuộc gặp gỡ trao đổi trường chị em Kyoto" quý 2 đã được vén màn! Satoshi Hino đóng vai Kamo Norimoshi, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Arutei Metto Mekamaru, Yoko Hikasa đóng vai Iori Utahime, và Rie Kugimiya đóng vai Momo Nishimiya.

Anime truyền hình của bộ truyện tranh nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" (do Gege Akutami viết), được đăng dài kỳ trên "Weekly Shonen Jump" (do Shueisha xuất bản) và số lượng phát hành tổng cộng đã vượt quá 15 triệu bản, được phát hành vào lúc 1:25 đêm khuya thứ Sáu hàng tuần trên 28 đài MBS / TBS trên toàn quốc khung giờ "Super Animeism"!

Hình ảnh chính tập 3 của anime truyền hình "chú thuật hồi chiến" đã được công bố tại "Chú thuật hồi chiến - Jump super stage" và được phát sóng trực tiếp vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 12 trong "Chú thuật hồi chiến 2021 ONLINE"!
Đối với "Cuộc gặp gỡ trao đổi trường chị em ở Kyoto" quý 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2021, các thành viên của Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo và Kyoto đều tập hợp khiến chúng ta cảm thấy sắp có một trận chiến khốc liệt. Ngoài ra, hình ảnh nhân vật mới và dàn diễn viên mới của quý 2 sẽ được công bố!
Satoshi Hino đóng vai Kamo Norimoshi, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Arutei Metto Mekamaru, Yoko Hikasa đóng vai Iori Utahime, và Rie Kugimiya đóng vai Momo Nishimiya.
Mời các bạn thưởng thức buổi phát sóng của "Cuộc gặp gỡ giao lưu giữa các chị em trường học Kyoto", chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi dàn diễn viên lộng lẫy đâu!


■Nhân vật mới & dàn diễn viên mới được bật mí!
Kamo Noritoshi (CV: Satoshi Hino)
Năm thứ ba tại Trường Cao đẳng công lập chuyên môn chú thuật Kyoto. Luôn hành động với tinh thần trách nhiệm, đó là nguồn gốc chính của 3 gia đình pháp sư phù thủy, Kamo. Anh ta liệu có mang suy nghĩ lý trí và sẵn sàng đưa ra những quyết định tàn nhẫn.

Nishimiya Momo (CV: Rie Kugimiya)
Năm thứ ba tại Trường Cao đẳng công lập chuyên môn chú thuật Kyoto. Vẻ ngoài nhỏ nhắn và xinh xắn, nhưng tâm trạng xấu thì rất khó nói. Ngưỡng mộ Mai, một pháp sư phù thủy sống nhưng chất chứa nhiều đau khổ.

Arutei Metto Mekamaru (CV: Yoshitsugu Matsuoka)
Năm thứ hai tại Trường Cao đẳng công lập chuyên môn chú thuật Kyoto. Mặc dù trông giống như một con robot, nhưng thân phận thật sự là con người sống với khả năng sản sinh ra Chú lực và phạm vi kỹ thuật rộng bằng cách đánh đổi cơ thể vật chất bởi "lời nguyền tự nhiên".

Iori Utahime (CV: Yoko Hikasa)
Một giáo viên tại Trường Cao đẳng công lập chuyên môn chú thuật Kyoto. Trái ngược với phản ứng của người lớn đối với việc khuyên bảo các học sinh ở trường Kyoto, là người hay xung đột và xử lý nghiêm khắc với hậu bối Gojo, nhưng có xu hướng bị dao động.■Thông tin tác phẩm TV anime "Chú thuật hồi chiến"
Cậu bé chiến đấu tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền

NHÂN VIÊN
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo, Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko, Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Thiết kế màu sắc:Kamata Chikako, Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannawa, Đạo diễn 3DCG: Kaneda Miki/Kimura Kentarō, quay phim: Itō Tetsupei
Biên tập: Yanagi Keisuke, Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama; Đạo diễn âm thanh:Fujita Akiko; Sản xuất âm thanh: dugout / Sản xuất: MAPPA

Nhạc đầu phim: Eve "Kaikai Kitan" (TOY'S FACTORY)
Nhạc kết phim: ALI "LOST IN PARADISE feat. AKLO" ((MASTERSIX FOUNDATION)

DIỄN VIÊN
Itadori Yuuji: Enoki Junya/ Fushiguro Megumi: Uchida Yūma/ Kugisaki Nobara: Seto Asami/ Zenin Maki: Mikako Komatsu/ Inumaki Toge: Kōki Uchiyama/ Panda: Seki Tomokazu
Nanami Kento: Tsuda Kenjiro/ Ijichi Kiyotaka: Mitsuo Iwata/ Ieiri Shouko: Endo Aya/ Yagamasa Michi: Takaya Kuroda/ Gojō Satoru: Nakamura Yuichi/ Toudou Aoi: Subaru Kimura
Zein Mai: Inoue Marina/ Miwakasumi: Akasaki Chinatsu/ Rakuganji Yoshinobu: Mugihito/ Yoshino Junpei: Yoshitaka Yamaya/ Getou Suguru: Sakurai Takahiro/ Jougou: Shigeru Chiba
Hanami: Atsuko Tanaka/ Mahito: Nobunaga Shimazaki/ Ryōmen Sukuna: Suwabe Junichi
TV anime "chú thuật hồi chiến" PV thứ 3
http://jujutsukaisen.jp https://twitter.com/animejujutsu

© Gege Akutami/ Ban sản xuất Chú thuật hồi chiến: công ty Shūeisha


■Thông tin về Blu-ray & DVD TV anime "Chú thuật hồi chiến"
Vol.1 Phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 (Thứ 4)
≪ Thông số kỹ thuật sản phẩm≫
[Blu-ray] 6.800 yên + thuế [DVD] 5.800 + thuế / Nhà phân phối: Toho
Số tập đã ghi: 1 đến 3 tập được ghi / Số lượng đĩa: 2 (đĩa chính của đĩa + CD phụ)
Nội dung ưu đãi
Phương pháp lần đầu
◆ Thiết kế nhân vật: Hộp đựng ba mặt mới được vẽ bởi Hiramatsu Tadashi.
[Ưu đãi đi kèm lần đầu]
◆ CD truyền hình đặc biệt "Ngày nghỉ lang thang"
Diễn viên: Itadori Yuuji( CV: Enoki Junya), Fushiguro Megumi (CV: Uchida Yūma)
Kugisaki Nobara (CV: Seto Asami)/ Gojou Satoru( CV: Nakamura Yuichi)
Nguyên tác: Akutami Gege/Viết bởi: Kitaguni Barado/ Tiểu thuyết: Từ " Chú thuật hồi chiến""Mùa hè chết chóc và mùa thu trở lại" (JUMP j BOOKS)
◆ Tác giả gốc: Tập sách tên "Anime Juju Sanpo" do Akutami Gege vẽ
◆ Tờ rơi đặc chế
◆ Card Jacket
◆ Vé sự kiện đặc biệt ưu tiên bán vé ứng dụng
* Ngay sau khi phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên hết hàng, sản phẩm sẽ được chuyển sang phiên bản thông thường không có ưu đãi lần đầu và chỉ có đĩa chính.
* Jacket, thiết kế sản phẩm, ưu đãi và các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Vui lòng xem trên trang web chính thức để biết thêm chi tiết.
https://jujutsukaisen.jp/bddvd


Bản gốc tiếng Nhật ở đây