Anime Manga Tùy bút

Có hại với trái tim. Tập 12 của anime “Chú thuật hồi chiến”, náo động với cú tấn công bất ngờ của Gojo “ Sử dụng thượng mục may mắn”, Itadori và Junpei cũng rắc rối.

Có hại với trái tim. Tập 12 của anime “Chú thuật hồi chiến”, náo động với cú tấn công bất ngờ của Gojo “ Sử dụng thượng mục may mắn”, Itadori và Junpei cũng rắc rối.

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng tải trên "Weekly Shonen Jump". Tập 12 "Đến em của một ngày nào đó". Ngoài trận chiến giữa Itadori và Junpei, tập lần này bùng nổ với sự tấn công bất ngờ của Satoru Gojo. Giới thiệu nội dung chính và cảm tưởng của mọi người.TRA CỨU
1.Satoru Gojo giữa cảnh chiến đấu! ??
2. Junpei, ấn tượng mạnh với cảnh bi thảm
3. Thư giãn với "Jujusanpo"
4. Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
5. Nhân viên và diễn viên
6. PV anime "Chú thuật hồi chiến "


"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng tải trên "Weekly Shonen Jump". Trong tập 12 "Đến em của một ngày nào đó", trận chiến giữa Yoshino Junpei- người luôn chạy trốn việc báo thù, và Itadori Yuji- người luôn cố gắng ngăn cản anh ta, đã bắt đầu. Và hành động tàn bạo của Junpei ép vào 2 người..

Hãy cùng nhìn lại tập 12 "Đến cậu của một ngày nào đó" của anime "Chú thuật hồi chiến" được phát sóng vào ngày 18 tháng 12 (thứ 6), cùng những ấn tượng và điểm nhấn của người xem nhé!


■Satoru Gojo giữa cảnh chiến đấu! ??
Trong lần trước, mẹ của Junpei đã bị chú linh nguyền rủa và bị sát hại. Junpei tấn công trường học sau khi bị Mahito công kích rằng "Có thể một người bạn cùng lớp đã giết mẹ của cậu." nhưng Itadori đã ngăn chặn hành động của anh ta.
Trận chiến giữa Itadori và Junpei xảy ra ngay tại học viện. Junpei điều khiển thức thần của sứa và tấn công bằng chất độc, nhưng Itadori- ông vua độc dược và lời nguyền, tài năng của Sukuna, có khả năng kháng lại tất cả các loại độc dược.

Đối với một Junpei hung hãn, Itadori phải vừa nhớ lại lời của Satoru Gojo " Sử dụng thức thần để đánh bại chính thuật sư", vừa tìm cách triển khai, tiếp cận trận chiến. Đó là cảnh chiến đấu khiến bạn có thể đổ mồ hôi, nhưng trên SNS bùng nổ phản ứng với cảnh cut được thêm vào của Satoru Gojo.

"Satoru tiên sinh di chuyển quá đỉnh", "Trụy tim với cú tấn công bất ngờ của Satoru", "Thật vui khi có thể thấy Satoru tiên sinh",... Gojo đã bao quát mọi thứ trong trận chiến của nhân vật chính. Thật không hổ danh là chú thuật sư mạnh nhất.■Junpei, ấn tượng mạnh với cảnh bi thảm
Lúc này, khi trận chiến đang diễn ra, Itadori cũng đã biết việc mẹ của Junpei bị giết, biết Junpei đang đau đớn, mất đi chỗ dựa và vô cùng tuyệt vọng.

Vào lúc Junpei cảm động trước câu nói của Itadori:" Hãy cùng nhau chiến đấu bằng chú chuyên" và cố gắng hòa giải, anh bị Mahito biến thành chú linh với hậu quả tồi tệ nhất là linh hồn không thể chịu nổi sức nặng, Junpei chết.

Cảnh tượng thương tâm khi Itadori luôn chiến đấu để giúp mọi người thoát khỏi "lời nguyền" nhưng lại không thể giúp bạn của mình.
"Đau lòng quá, ấn tượng duy nhất là thật sự rất đau đớn", "Ôi, tôi nên làm gì để an ủi trái tim mình đây",...
Hàng loạt khán giả không giấu nổi sự bất ngờ trước diễn biến không thể cứu vãn "Tôi muốn thấy Junpei-kun cười vui vẻ."

Vô vàn cảm xúc như :"Dù chưa đọc nguyên tác, nhưng có lẽ bức tranh phần mở màn sẽ chẳng thể nào thực hiên được nữa", "Junpei-kun. Khóc thật sự khi nghĩ đến con đường trở thành bạn bè với Itadori",... Mở đầu là cảnh Itadori và Junpei cười với nhau, và có lẽ, rất nhiều người hâm mộ không khỏi lạc hướng

Cảnh Junpei vừa đi vừa cười với Itadori và chèn vào phần đầu của 27 tập phim ban đầu trở thành một cảnh đẫm nước mắt.


■Thư giãn với "Jujusanpo"
30 phút thịnh nộ với cái chết của Junpei, và trận chiến khốc liệt giữa Itadori và Mahito. Ngoại truyện "Juju Sanpo" bắt đầu khi tâm lý của người xem đã bị lung lay.

"Juju Sanpo" của tuần này mô tả một cảnh siêu thực, khi các linh hồn chơi đùa với Kurohige trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Mặc dù bối rối vì sự khác biệt so với câu chuyện chính "Juju Sanpo rất nhẹ nhàng", "Không có cách nào chữa lành chú linh", nhưng có vẻ người xem đã thư giãn hơn sau khi bị ảnh hưởng bởi bi kịch của Junpei

Trên thực tế, đây là một video hướng đến sau này nên rất có thể sẽ có một cách nhìn khác trong tuần tới, hãy cùng đón xem nhé!
Tuần sau là tập cuối cùng của mùa 1. Tôi rất nóng lòng muốn xem diễn biến trận chiến khốc liệt giữa Itadori và Nanami's Tag Team với Mahito.

(Viết bởi Oyamada Esuko)


■Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
Từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 1:25 đêm khuya
28 đài MBS / TBS trên toàn quốc bắt đầu phát sóng trong khung giờ "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu để tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


■Nhân viên và diễn viên
【STAFF】
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở màn: Eve "Kaikai Kitan"
Chủ đề kết thúc: ALI "LOSTINPARADISE feat.AKLO"

(Diễn viên)
Itadori Yuji : Enoki Junya
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Kugisaki Nobara: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Ryomen sukuna: Junichi Suwabe
Zenin maki : Mikako Komatsu
Inumaki Kedo: Kōki Uchiyama
Panda : Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


■PV anime "Chú thuật hồi chiến "


Bản gốc tiếng Nhật ở đây