Anime Tin tức Manga

Cuối cùng, vị trí số 1 chính là “Thanh gươm diệt quỷ”! Cùng nhìn lại năm 2020 với các bộ manga: “Chú thuật hồi chiến” và “Tensura” xếp vị trí bao nhiêu?

Cuối cùng, vị trí số 1 chính là “Thanh gươm diệt quỷ”! Cùng nhìn lại năm 2020 với các bộ manga: “Chú thuật hồi chiến” và “Tensura” xếp vị trí bao nhiêu?

Trên trang bán sách điện tử "ebookjapan" đã đăng tải chủ đề nhìn lại năm 2020 qua manga "Tổng hợp các tác phẩm đặc biệt năm 2020" và Bảng xếp hạng hạng mục manga dành cho nam và nữ đã được công bố.TRA CỨU
1. Hạng mục manga dành cho nam giới
2. Hạng mục manga dành cho nữ giới


Từ ngày 18 tháng 12, Công ty Cổ phần EBOOK INITIATIVE JAPAN, công ty điều hành trang web bán sách điện tử "ebookjapan" đã hợp tác với Tập đoàn Yahoo Nhật Bản và công bố mục nhìn lại năm 2020 qua manga "Tổng hợp các tác phẩm đặc biệt năm 2020".

■Hạng mục manga dành cho nam giới
Hạng nhất: "Thanh gươm diệt quỷ" (Koyoharu Gotouge)

Hạng 2: "Kingdom" (Yasuhisa Hara)

Hạng 3: “Độc thoại của dược sĩ - Sổ tay giải đáp bí ẩn điện thờ của Maomao-” (Nguyên tác:Natsu Hyūga; Bản vẽ: Minoji Kurata; Minh họa: Touko Shino

Hạng 4: "Lúc đó, tôi đã chuyển sinh thành Slime" (Manga: Taiki Kawakami; Nguyên tác: Fuse; Minh họa nhân vật: Mitz Vah)

Hạng 5: "Chú thuật hồi chiến" (Gege Akutami)

Xếp ở vị trí đầu tiên trong hạng mục truyện tranh dành cho nam giới là "Thanh gươm diệt quỷ", tác phẩm đã càn quét thế giới trong năm nay. Kể từ cuối năm ngoái, mức độ nổi tiếng của nó đã tăng nhanh chóng. Bộ phim điện ảnh được phát hành vào tháng 10, phần cuối cùng được phát hành vào tháng 12 này và đạt doanh thu cao chưa từng có.

Ở vị trí thứ hai là "Kingdom", là tác phẩm bảng hiệu của "Weekly Young Jump". Ngoài ra, light novel hài hước nổi tiếng "Độc thoại của dược sĩ - Sổ tay giải đáp bí ẩn điện thờ của Maomao-", kiệt tác của manga "Thế giới khác", "Lúc đó, tôi đã chuyển sinh thành Slime" và anime truyền hình hiện đang ngày càng được yêu thích "Chú thuật hồi chiến” cũng có mặt trong bảng xếp hạng.2. Hạng mục manga dành cho nữ giới
Hạng nhất: "Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi"
(Nguyên tác: Akumi Agitogi (Fujimi L Bunko / KADOKAWA); Manga: Rito Kosaka; Minh họa nhân vật: Tsukiho Tsukioka)

Hạng 2: "Đừng nói Mystery" (Yumi Tamura)

Hạng 3: "Chúng ta mất trí rồi" (Natsumi Ando)

Hạng 4: "Yona Của Bình Minh" (Mizuho Kusanagi)

Hạng 5: "Nhà hát opera Tháp Xanh" (Sakurakoji Kanoko)

Ở hạng mục manga dành cho nữ giới, tác phẩm hài hước "Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi", một tiểu thuyết nổi tiếng đã vượt mốc 2 triệu bản, đã giành hạng nhất. Tác phẩm này hiện đang được đăng nhiều kỳ trên "Gangan ONLINE" và mặc dù chỉ có hai tập (14 tập trong phiên bản riêng) được xuất bản nhưng nó sẽ đạt thành công lớn trong năm nay.

Đứng ở vị trí thứ hai là tác phẩm bom tấn bí ẩn “Đừng nói Mystery” - tác phẩm đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên SNS. Ngoài ra, "Chúng ta mất trí rồi", câu chuyện tình lãng mạn taiga nổi tiếng khiến bạn không thể ngưng đọc “Yona Của Bình Minh”, câu chuyện Yoshiwara buồn nhưng sẽ làm bạn mê đắm trong “Nhà hát opera Tháp Xanh” với tập cuối cùng đã được xuất bản vào tháng 2 năm nay cũng có mặt trong bảng xếp hạng.Trong trang này, ngoài chuyên mục manga dành cho nam và chuyên mục manga dành cho nữ, top 50 tác phẩm teen love, boy love hàng đầu trong bảng xếp hạng về số lượng tìm kiếm và một số tác phẩm có thể đọc miễn phí trong kỳ này cũng được liệt kê. Mời các bạn tận hưởng cuộc sống manga tuyệt vời với sách điện tử trong những ngày lễ cuối năm và đầu năm mới.

Nguồn: dữ liệu hiệu suất bán hàng eBook Nhật Bản
Thời gian tổng hợp: ngày 1 tháng 1 năm 2020 (Thứ tư) - Ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Thứ hai) * Chỉ tính bán hàng trực tuyến


Bản gốc tiếng Nhật ở đây