Anime Tin tức

Điềm báo không hay trong OP của anime “Chú thuật hồi chiến” ... Cảnh của Itadori yuuji và Satoru Gojo có tượng trưng cho một bức tranh không?

Điềm báo không hay trong OP của anime “Chú thuật hồi chiến” ... Cảnh của Itadori yuuji và Satoru Gojo có tượng trưng cho một bức tranh không?

Chú thuật hồi chiến (TBS series) bắt đầu bằng bài hát OP của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Eve. Gần đây, có vẻ như người ta đang chú ý đến "cảnh ngắm hoa anh đào" xuất hiện trong OP trên Internet.Tra cứu
1. Có một Flag điềm gở trong cảnh ngắm hoa anh đào?
2. Thử so sánh cảnh ngắm hoa anh đào?


Nếu nói về bài hát OP của anime "Chú thuật hồi chiến"(TBS series), chính là "Kaikai Kitan" do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Eva thể hiện. Thực tế gần đây, OP này đã trở thành chủ đề rất hot. Người nắm giữ chìa khóa là họa sĩ người Pháp Claude Monet?


■Có một Flag điềm gở trong cảnh ngắm hoa anh đào?
Ở giữa vòng xoay đề tài là cảnh ngắm hoa anh đào sẽ xuất hiện trong nửa sau của OP.

Dưới tán hoa anh đào nở rộ, các thành viên quen thuộc như Itadori yuuji đang có một cuộc dã ngoại ngoài trời, nhưng có vẻ như một hình ảnh được cắt có bố cục tương tự như bức tranh "Bữa trưa trên cỏ" của Monet.

Mặc dù hoa anh đào không được vẽ trong tranh của Monet, nhưng vị trí mà các hình ảnh và cây cối được vẽ hay tư thế của mỗi người chắc chắn tương tự nhau.

Satoru Gojo đang nằm bên gốc cây, và Kento Nanami đang ở tư thế giống như người đang ôm gối trên ghế.
Thực ra "Bữa trưa trên cỏ" chưa được hoàn chỉnh mà chỉ còn sót lai hững mảnh rời rạc. Có vẻ như ông ấy đã sửa đổi bản vẽ phác họa và sau đó hoàn thành nó như một kiệt tác, nhưng phần chưa hoàn thành cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.■Thử so sánh cảnh ngắm hoa anh đào?
Nếu so sánh các cảnh ngắm hoa anh đào của OP, bạn có thể thấy bóng dáng của Itadori, Gojo, Megumi Fushiguro,Yagama Samichi, và Junpei Yoshino ở phần chưa hoàn thành.

Vì một số người trong 5 nhân vật này thực sự đã rời đi, liên tiếp xảy ra phản ứng giữa người hâm mộ: "Phần chưa hoàn thành = Flag đáng ghét?" " Càng nghĩ về nó càng đáng quan ngại." Cảnh ngắm hoa anh đào của OP có ý nghĩa gì?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây