Tùy bút

Sức hút của Gojo Satoru trong “Chú thuật hồi chiến” là gì? “Gintama” và “Kimetsu” được xếp hạng trong các nhân vật không phù hợp với SNS [Xếp hạng bài viết phổ biến tháng 11]

Các bài viết phổ biến nhất trên numan/// trong tháng 11 là…? Bảng xếp hạng các bài viết trong tháng 11, từ những bài viết đang tăng lên nhanh chóng của “Chú thuật hồi chiến” hay “Công chúa bán yêu”, “One Piece”, “Khi ve sầu cất tiếng khóc”... (Thời gian tổng hợp: từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 năm 2020)TRA CỨU
1. Hạng nhất "Chú thuật hồi chiến": Satoru Gojo - pháp sư mạnh nhất. Bốn đặc điểm thu hút bạn là gì? [Sức hút của các nhân vật chú thuật]
2. Hạng 2: Vui mừng trước sự xuất hiện của Inuyasha & Kagome và con của họ trong tập 8 của "Công chúa bán yêu"! Mặt khác, cũng có những giọng nói phức tạp... "Đừng để nỗi đau ập đến với ngươi" khiến người xem nổi da gà vì chiêu đó của Sesshomaru
3. Hạng 3: Anime "ONE PIECE": Ấn tượng với sự xuất hiện quá đẹp của Zoro...! "Chất lượng bản điện ảnh" Hào hứng khi xem những bông hoa cúc [Tập 948]
4. Hạng 4: Những ấn tượng và suy nghĩ về tập 7 "Khi ve sầu cất tiếng khóc". Bí ẩn về phần đầu bị gãy của Oyashiro-sama... Phải chăng thế giới đang "đảo chiều"? Biểu hiện của phụ nữ cũng gây cảm giác ớn lạnh.
5. Đồng hạng 4 và 5 là "Gintama". Gin-san! Xếp hạng nhân vật chính không phù hợp với SNS nhất là gì? "ONE PIECE", "Thanh gươm diệt quỷ" v.v.
6. Hạng 6: Lịch sử đen tối...! "Osomatsu-san" phần 3 tập 4: Những người mở cánh cửa bóng tối trên "đài tự sản xuất" của Ichimatsu "Ngực tôi đau quá", "Thôi dừng lại đi"
7. Hạng 7 Drama "Cheri Maho" Tập 4, tình cảm trong sáng của Kurosawa có thể khiến bạn khóc... Cảm động với lời nhắn chính thức
8. Hạng 8: PV chính thức của "Chainsaw Man" có gì đó không ổn!?? Không thể dừng phát video gây nghiện này!
9. Hạng 9: Người xem hoang mang! ?? "Golden Kamuy" Tập 28, đối với Tanigaki nữ tính: "Đó là loại anime gì vậy..."
10. Hạng 10: Taizo Harada và nam diễn viên 2,5 chiều có một trái tim! ?? Ryuji Sato, Masanari Wada và những người khác phá lên cười vì "o--n"! Một loạt câu trả lời bất thường trong "Nep League"
11. Tổng kết


■Hạng nhất "Chú thuật hồi chiến": Satoru Gojo - pháp sư mạnh nhất. Bốn đặc điểm thu hút bạn là gì? [Sức hút của các nhân vật chú thuật]
Bài viết phổ biến nhất trong tháng 11 là về bộ anime đang trở nên phổ biến một cách nhanh chóng “Chú thuật hồi chiến”!
Trong số các bài viết về bình luận nhân vật, người xem bị thu hút bởi bài viết giới thiệu về sức hút của Gojo Satoru, nhân vật vô cùng được yêu thích và được cho là mạnh nhất trong thế giới chú thuật. Bốn điểm của Satoru Gojo thu hút mọi người là gì?

Trong các bài viết về "Chú thuật hồi chiến", các bài viết về mối quan hệ nhân vật và bình luận anime cũng rất được chú ý ♪

■ "Chú thuật hồi chiến": Suguru Geto và Gojo Satoru. Ba điểm cần biết về mối quan hệ của số phận [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật] (link)
■ Siêu đẹp...! Anime "Chú thuật hồi chiến" Tập 7, khuôn mặt thật của Satoru Gojo và SNS phát cuồng vì "Gương mặt quá thần thánh", "Quá bùng nổ" (link)
■ Cực hay ... Anime "Chú thuật hồi chiến" Tập 8 rạo rực khi lần đầu tiên được gặp trai đẹp Inumaki Toge! "Thật nguy hiểm khi nghe bên tai", "Thần tạo hóa thật cẩu thả" (link)■Hạng 2: Vui mừng trước sự xuất hiện của Inuyasha & Kagome và con của họ trong tập 8 của "Công chúa bán yêu"! Mặt khác, cũng có những giọng nói phức tạp... "Đừng để nỗi đau ập đến với ngươi" khiến người xem nổi da gà vì chiêu đó của Sesshomaru
Tiếp theo là bài viết về phần tiếp theo của "Inuyasha", "Công chúa bán yêu".
Anime bắt đầu phát sóng từ tháng 10 và hiện vẫn đang được phát sóng. Trong tập 8 "Cạm bẫy trong mơ", Inuyasha, Kagome và những đứa trẻ Moroha đã xuất hiện trong một giấc mơ. Đây là cảnh cha mẹ và con cái gặp nhau lần đầu tiên. Tại sao người xem cảm thấy "vui nhưng mà buồn"?

Công chúa bán yêu thu hút rất nhiều sự chú ý đến những câu chuyện khác xung quanh!
■ Bí ẩn trong tập 5 của "Công chúa bán yêu": Có một sự thay đổi trong OP Inuyasha... Bạn có gợi ý gì không? Và có khả năng Kirin Maru không phải là kẻ chủ mưu (link)
■ Tập 6 của "công chúa bán yêu": sự tôn kính đối với tác phẩm trước "Inuyasha" thật là nhiều cảm xúc...! Có hai ý kiến ​​về phát ngôn gây sốc của Towa (link)
■ Bí ẩn trong tập 7 của "Công chúa bán yêu". Riku đến từ thời đại hiện tại sao? Thuyết cha mẹ - con với Kirin Maru rất đa dạng. Kẻ chủ mưu là ai... (link)


■Hạng 3: Anime "ONE PIECE": Ấn tượng với sự xuất hiện quá đẹp của Zoro...! "Chất lượng bản điện ảnh" Hào hứng khi xem những bông hoa cúc [Tập 948]
Vị trí thứ 3 là một bài viết bình luận về anime "ONE PIECE".
Trong tập 948, "Bắt đầu phản công! Luffy và các Samurai của Xích sao!" Okiku, Raizo và Kawamatsu của Xích Sao Cửu Nam Nhân đã đoàn tụ chiến đấu cùng nhau, và sự xuất hiện của "Kikunojo của tàn tuyết" của Okiku lần đầu tiên xuất hiện. Trong nửa sau, sự xuất hiện của Zoro đi trong lá rụng mùa thu được vẽ đẹp đến nỗi được nói như là "chất lượng phiên bản chiếu rạp".

Không chỉ các bài viết về anime One Piece mà các bài viết về nguyên tác cũng rất được yêu thích ♪
■ Anime "ONE PIECE" Tiếng kêu nóng cháy của Luffy run lên...! "One Piece Vua hải tặc" "Tôi đã rất cảm động1" [Tập 949] (link)
■ "ONE PIECE" Lời nói của Nami quá hot rồi...! "Niềm tin" tuyệt đối băng hải tặc Mũ Rơm dành cho Luffy là gì? [Tập 995] (link)


■Hạng 4: Những ấn tượng và suy nghĩ về tập 7 "Khi ve sầu cất tiếng khóc". Bí ẩn về phần đầu bị gãy của Oyashiro-sama... Phải chăng thế giới đang "đảo chiều"? Biểu hiện của phụ nữ cũng gây cảm giác ớn lạnh.
Đây là phần nhìn lại tập 7 của anime truyền hình "Khi ve sầu cất tiếng khóc"!
Ve sầu khóc đang là một chủ đề nóng do được làm lại bản hoạt hình như một tác phẩm hoàn toàn mới vào mùa thu năm 2020. Trong tập 7, sự chú ý tập trung vào Rika - người đã tiết lộ bản chất thật của mình và Oyashiro - nhân vật khác với tác phẩm cũ.

Tất nhiên, cũng phải chú ý xem xét một số câu chuyện khác nữa!
■ Suy nghĩ và cảm tưởng của bạn về tập 5 của "Ve sầu khóc"? Có khả năng là Mion không tồn tại? Sự thay thế bằng Shion nghĩa là gì... Phần ED credit cũng có ý nghĩa (link)
■ Suy nghĩ và cảm nhận của bạn về tập 6 của "Ve sầu khóc"? Liệu "búp bê" của Shion có gây ra bi kịch không? Bí ẩn vẫn còn tồn tại ngay cả khi được tìm thấy và thay thế... (link)
■ Ấn tượng và suy nghĩ về tập 8 của "Ve sầu khóc": Satoko đã biết những gì? Thuyết vòng lặp thật phong phú. Có phải Mion là người đã ra tay giết chết Rinka hay không... (link)


■Đồng hạng 4 và 5 là "Gintama". Gin-san! Xếp hạng nhân vật chính không phù hợp với SNS nhất là gì? "ONE PIECE", "Thanh gươm diệt quỷ" v.v.
Vị trí thứ 5 là "bảng xếp hạng các nhân vật chính của Jump có vẻ không phù hợp với SNS" được công bố trên bảng xếp hạng goo!
Dựa trên kết quả của bảng xếp hạng này, nhiều nhân vật chính của các tác phẩm nổi tiếng như Luffy của "ONE PIECE", Gintoki của "Gintama", Tanjiro của "Thanh gươm diệt quỷ" góp mặt trong bảng xếp hạng. Độc giả numan/// và các bên liên quan đã tiến hành khảo sát. Không chỉ các tác phẩm hiện đang được đăng nhiều kỳ mà cả những nhân vật trong "7 viên ngọc rồng" và "Bắc Đẩu thần quyền" cũng được chú ý và xếp hạng ♪

Trong các bài viết xếp hạng, kết quả của bảng xếp hạng “Diễn viên lồng tiếng nào phù hợp với vai động vật?” do numan/// tuyển chọn cũng rất được quan tâm!
■ Vị trí thứ 1 đàn áp được Natsuki Hanae là ai!? Các diễn viên lồng tiếng có vẻ hợp với động vật là... Hiroshi Kamiya, Shintaro Asanuma, Yusuke Shirai, v.v. [#Khảo sát các nữ otaku] (link)


■Hạng 6: Lịch sử đen tối...! "Osomatsu-san" phần 3 tập 4: Những người mở cánh cửa bóng tối trên "đài tự sản xuất" của Ichimatsu "Ngực tôi đau quá", "Thôi dừng lại đi"
Xếp thứ 6 là một bài viết đánh giá phần 3 của "Osomatsu-san"
Tập 4 được phát sóng với ba phần: "Ichimatsu Radio", "Sự cấu thành Combi" và "Cái bẫy của Matsushiro". Chương trình phát sóng "Ichimatsu Radio" đột ngột mở màn với Avan trước khi bắt đầu. Những người xem từng trải qua những trải nghiệm tương tự sẽ hét lên và cười khi Ichimatsu ghi lại tập thứ 32 của chương trình radio đêm khuya do anh tự sản xuất "Matsuno Ichimatsu's Deep Night Hour" trong nhà bếp lúc nửa đêm.

Những câu chuyện khác trong phần 3 của "Osomatsu-san" cũng gây rất nhiều tiếng cười ♪
■ "Osomatsu-san" phần 3 tập 5 chạm đến trái tim... Suy nghĩ về những câu thoại có ý nghĩa và cũng nên chú ý đến mối quan hệ giữa Todomatsu và Karamatsu! (Link)
■ "Osomatsu-san" phần 3 tập 6, Ichimatsu và AI đã có một cuộc trao đổi kỹ càng... Khán giả phải thốt lên "Không được", "Sợ hãi quá" trước cảnh massage của Jyushimatsu (link)
■ "Osomatsu-san" phần 3 tập 7, "Bộ sưu tập Tidbits" thật ý nghĩa”!??, "Việc cập bến là không thể...", "Thật mỉa mai thay cuộc phỏng vấn không minh bạch của Thống đốc Jyushimatsu?"


■Hạng 7 Drama "Cheri Maho" Tập 4, tình cảm trong sáng của Kurosawa có thể khiến bạn khóc... Cảm động với lời nhắn chính thức
Tập 4 của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Cherry Magic! Nếu 30 tuổi mà còn là trai tân thì sẽ bị biến thành phù thủy" (Cheri Maho).
Phim kể về Kiyoshi Adachi (Eiji Akaso), người đang bối rối trước sự tiếp cận đột ngột của Yuichi Kurosawa (Keita Machida) và những suy nghĩ thầm kín của nữ đồng nghiệp Fujisaki.
Không chỉ người xem, mà cả tác giả nguyên tác Yuu Toyota cũng làm những hành động gây cười!

Đây là những bài viết về "Cheri Maho" cũng được đọc nhiều♪
■ Drama "Cheri Maho" Tập 5: Ngất xỉu trong vòng tay ôm công chúa của Kurosawa...! "Có một lượng spadari nhất định đấy", "Adachi dễ thương 100 triệu điểm" (link)
■ Tôi thích anh... Gào thét trước lời tỏ tình của Kurosawa trong tập 6 của bộ phim truyền hình "Cheri Maho"!, "Cái này sắp bị thiêu đốt rồi", "Đó là một ác quỷ siêu cấp" (liên kết)
■ Cuối cùng là tình cảm của cả hai! Tập thứ 7 của bộ phim truyền hình "Cheri Maho", "Sự thú nhận" của Adachi gây ra một cơn sốt may mắn trên toàn thế giới


■Hạng 8: PV chính thức của "Chainsaw Man" có gì đó không ổn!?? Không thể dừng phát video gây nghiện này!
Đây là một bài viết về "Chainsaw Man" (Tatsuki Fujimoto / Shueisha).
Sự xuất hiện của "Boikomi", được phát hành trên kênh YouTube chính thức "Jump Channel" của tạp chí "Weekly Shonen Jump" nói chuyện với PV chính thức và manga, dần trở thành một chủ đề nóng.
Giới thiệu PV của "Chainsaw Man", một chủ đề nóng từ trước đến nay!


■Hạng 9: Người xem hoang mang! ?? "Golden Kamuy" Tập 28, đối với Tanigaki nữ tính: "Đó là loại anime gì vậy..."
Vị trí thứ 9 là một bài viết nhận xét về phim hoạt hình "Golden Kamuy".
Trong tập 28 "Show mổ bụng của Sugimoto "Bất tử”" phát sóng vào ngày 26 tháng 10, một gánh xiếc ngổ ngáo đã trở thành chủ đề nóng, có sự thay đổi so với tập phim nghiêm túc của tuần trước. Danh tiếng của "Tanigaki là một anh hùng"... là như thế nào?

"Golden Kamuy" tập 29 được phát sóng vào tuần sau đó cũng thu hút rất nhiều sự chú ý!
■ Quá quyến rũ... "Golden Kamuy" tập 29, Yuichiro Umehara VS Kenjiro Tsuda đối đầu ikebo! ?? "Tôi không có tai" (link)


■Hạng 10: Taizo Harada và nam diễn viên 2,5 chiều có một trái tim! ?? Ryuji Sato, Masanari Wada và những người khác phá lên cười vì "o--n"! Một loạt câu trả lời bất thường trong "Nep League"
Vị trí thứ 10 là Yoshihiko Aramaki, Ryuji Sato, Masanari Wada, Ren Ozawa, Tsubasa Sakiyama, những người nổi tiếng trong sân khấu "Đao kiếm loạn vũ", vở nhạc kịch "Đao kiếm loạn vũ" và sân khấu "Osomatsu-san on STAGE". Một bài viết về chương trình tạp kỹ "Nep League" với sự tham gia của Ryotaro Akazawa và những khách mời.
Ohne là gì mà lại xuất hiện trong trào lưu SNS và trở thành chủ đề nóng?


■Tổng kết
Đó là tất cả cho bảng xếp hạng bài viết phổ biến trong tháng 11!
Vào tháng 11, sự chú ý không chỉ tập trung vào anime mùa thu mà còn tập trung vào Gojo Satoru trong "Chú thuật hồi chiến".
Bạn đã tìm thấy bài viết mà bạn quan tâm hoặc muốn đọc?
numan/// sẽ tiếp tục mang tới những bài viết thú vị trong tháng này, các bạn hãy đón xem nhé ♪

Nhấn vào đây để xem các bài viết được xếp hạng lần trước!
■ Nổi da gà với gợi ý của anime "ONE PIECE"! "Công chúa bán yêu" rất vui bởi vì Sesshomaru và "Cheri Maho" cũng đã lên sóng! [Xếp hạng bài viết phổ biến] (link)
■ "Hiroaka" hét lên trước hành động của kẻ đánh bom...! Tại sao bạn lại say mê "Twiste"? [Xếp hạng bài viết phổ biến] (link)
■ Câu chuyện gốc của "ONE PIECE"... là gì? Cũng hãy chú ý đến sự phục hồi KOUGU được đồn đại! [Xếp hạng bài viết phổ biến tháng 8] (link)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây