Anime Manga Tùy bút

Tập 13 của anime “Chú thuật hồi chiến”: sự thay đổi trong OP thật sự gây đau đớn... Những giọt nước mắt của Itadori làm người xem thốt lên “Quá đau đớn!” , “Đây là mệnh lệnh của Chúa ư?”

Tập 13 của anime “Chú thuật hồi chiến”: sự thay đổi trong OP thật sự gây đau đớn... Những giọt nước mắt của Itadori làm người xem thốt lên “Quá đau đớn!” , “Đây là mệnh lệnh của Chúa ư?”

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng trong "Weekly Shonen Jump". Anime Tập 13 "Gửi bạn vào một ngày nào đó". Lần này, là cuối học kỳ đầu tiên, một loạt thần vẽ tranh và thần diễn xuất !OP của Itadori cũng trở thành một chủ đề nóng. Giới thiệu những ấn tượng và điểm nổi bật khác!Tra cứu
1. Cảnh chiến đấu là lễ hội vẽ truyền thần! Thần diễn xuất hướng đến OP
2. Vẻ nóng bỏng của Nanami khi còn là nhân viên văn phòng ...!
3. Còn "Juju Sanpo" của tuần này thì sao?
4. Thông tin tác phẩm TV anime "Chú thuật hồi chiến"
5. Nhân viên & Diễn viên
6. PV Anime "Chú thuật hồi chiến"


"Jujutsu Kaisen" đăng trong "Weekly Shonen Jump". Trong tập thứ 13 của anime "Hẹn gặp lại ngày mai", trận chiến giữa Mahito - một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt đã sử dụng Junpei Yoshino để dụ Yuji Itadori, và Itadori & Nanami bắt đầu. Lần này, Itadori tức giận khi Junpei bị giết và Nanami, người bùng cháy với ý thức về sứ mệnh tôn thờ Mahito được vẽ ra. Có vẻ như trên mạng đã rất hào hứng với loạt tranh vẽ thần và các tác phẩm thần phù hợp với tập cuối cùng của phần 1 cool ngầu.

Nào, hãy cùng nhìn lại tập 13 "Hẹn gặp lại ngày mai" được phát sóng vào ngày 25 tháng 12 (thứ 6) trong anime "Chú thuật hồi chiến" nhé!


■Cảnh chiến đấu là lễ hội vẽ truyền thần! Thần diễn xuất hướng đến OP
Mahito có sức mạnh tự do thay đổi linh hồn là một bùa chú độc ác không gây sát thương ngay cả khi nó nhận một đòn tấn công vật lý. Itadori là thiên địch của Mahito. Itadori vốn là yêu quỷ hai mặt và tình cờ trong cơ thể nó có hai linh hồn có thể trực tiếp tấn công linh hồn của Mahito.

Được trang bị những đặc điểm của Itadori và kết hợp với Nanami cả hai cùng truy lùng Mahito . Đây chỉ là tập cuối cùng của phần đầu tiên cực ngầu, và cảnh chiến đấu của Lễ hội vẽ thần với sự nhiệt tình của đội ngũ sản xuất phim hoạt hình được vẽ ra.

Trong hoàn cảnh như vậy, nhiều khán giả đã phản ứng với thần diễn xuất được thấy trong phần mở đầu của tập 13.
Trong phần mở đầu, có một cảnh ở giữa mà thế giới của if được vẽ ra, "Nếu Junpei ở trong trường cao đẳng phép thuật", nhưng trong tập 12, Junpei đã bị giết và bạn có thể thấy rằng tương lai đã không trở thành sự thật.

Đáp lại điều đó, một sự thay đổi trong quá trình sản xuất đã được thêm vào, trong đó một giọt nước mắt đã chảy ra từ mắt của Itadori trong đoạn cắt cuối cùng của phần mở đầu tập 13.
"OP, Junpei không biến mất, mà là giọt nước mắt của Itadori ...", "Nơi Itadori rơi nước mắt trong OP cuối cùng của tập 13 quá đau đớn." Có vẻ như đó là một mở đầu đặc biệt đã đâm sâu vào trái tim người hâm mộ, chẳng hạn như "Tekana ..."■Vẻ nóng bỏng của Nanami khi còn là nhân viên văn phòng ...!
Mahito- người bị dồn vào chân tường bởi sự hợp tác giữa Itadori và Nanami, đã giải phóng sức mạnh tiềm ẩn để che giấu cảm giác cái chết cận kề và mở rộng lãnh thổ "Vòng tròn tự khép lại". Nanami bị mắc kẹt trong khu vực, giống như một con cá nằm trên thớt, quả thật là tiến thoái lưỡng nam. Khi Itadori đến để giúp đỡ, sukuna đã chạm vào khu vực này để tấn công Mahito, và đã cứu Nanami một mạng

Nanami đã từng làm việc cho một công ty tổng hợp. Mặc dù có khó khăn, nhưng anh ấy là một diễn viên phụ có sức hút bởi sự thông minh và biết cách chăm sóc. Trong tập 13, một tập phim quá khứ của Nanami đã được vẽ ra.

Nanami từng bỏ học ở trường cao đẳng chú thuật và làm việc cho một công ty tổng hợp. Vì muốn xua đuổi chú linh - người đã khiến đôi vai của chị bán bánh mì trở nên cứng ngắc đã khiến anh ấy quyết định sống lại như một pháp sư phù thủy một lần nữa

Những người xem nhìn qua về quá khứ đã tạo ra một cảm xúc nóng bỏng.
"Tôi thích!! Thời đại công ty tổng hợp của ông Nanami ... !", "Ông Tsuda vẫn rất ngầu. Tôi muốn trở thành cô gái bán bánh mì đó", "Rơi nước mắt trước chị chủ tiệm bánh và sự quý giá của Nanami!", "Giọng Nanami sexy quá" có vẻ như những người hâm mộ đã bị Nanami hớp hồn ngay từ lần đầu tiên cool ngầu lại càng phát cuồng vì điều đó.


■Còn "Juju Sanpo" của tuần này thì sao?
Trong phần chữa bệnh "Juju Sanpo", những cảnh thư giãn hàng ngày của các học sinh trường trung học Tokyo, những người làm món lẩu đã được khắc họa.

Thành phần của nồi là bánh bao gà, và công thức mà Itadori đã dạy Fushiguro. Những học sinh tại trường trung học Tokyo nghĩ rằng Itadori đã chết nên tâm trạng có chút nặng nề . Khi tập phim thịt viên này được phát sóng, dường như người xem càng khao khát một nồi lẩu nóng hổi hơn vì chương trình phát sóng vào mùa đông. Nhiều người hâm mộ đã thực sự làm lẩu thịt viên và đăng tải ảnh.

Thêm nữa, từ ngày 15 tháng Giêng (thứ Sáu), khóa thứ hai sẽ bắt đầu cuộc gặp gỡ trao đổi với Kyoto Curse. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện, và trận chiến sẽ càng trở nên hào nhoáng hơn. Và từ bây giờ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi anime sắp tới "Jujutsu Kaisen" nhé.

(Viết bởi Esuko Oyamada)


■Thông tin tác phẩm TV anime "Chú thuật hồi chiến"
Từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 1:25 đêm khuya
Bắt đầu phát sóng trên 28 đài MBS / TBS toàn quốc trong khung "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu để tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


"
■Nhân viên và diễn viên"
【STAFF】
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở màn: Eve "Kaikai Kitan"
Chủ đề kết thúc: ALI "LOSTINPARADISE feat.AKLO"

(Diễn viên)
Itadori Yuji : Enoki Junya
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Kugisaki Nobara: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Ryomen sukuna: Junichi Suwabe
Zenin maki : Mikako Komatsu
Inumaki Kedo: Kōki Uchiyama
Panda : Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


6. PV Anime "Chú thuật hồi chiến"
PV đầu tiên của anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây