Anime Tin tức Manga

“Morote” “Chú thuật hồi chiến” v.v ... Dự báo xu hướng JK / JC năm 2021 được công bố! Sự bùng nổ anime Netofuri chưa từng có?

“Morote” “Chú thuật hồi chiến” v.v ... Dự báo xu hướng JK / JC năm 2021 được công bố! Sự bùng nổ anime Netofuri chưa từng có?

Công ty TNHH AMF do Rika Shiiki điều hành đã công bố "Dự báo xu hướng năm 2021" do "Nhóm khảo sát JCJK" lựa chọn! Bạn có biết gì trong số này không?Tra cứu
1. Hãy chú ý đến dự báo xu hướng JC / JK năm 2021 "Sự bùng nổ chưa từng có của Netofuri Anime"!
2. Hạng mục Mono
3. Hạng mục hito
4. Hạng mục Apuri
5. Hạng mục Kotoba


1. Hãy chú ý đến dự báo xu hướng JC / JK năm 2021 "Sự bùng nổ chưa từng có của Netofuri Anime"!
Công ty TNHH AMF, chuyên xử lý hỗ trợ tiếp thị cho nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, dựa trên kết quả lựa chọn các thành viên ưu tú của "Nhóm khảo sát JCJK", những người giỏi nghiên cứu xu hướng, "Dự báo xu hướng cho năm 2021", " Mọi người, mọi thứ, Thông báo được phân ra bốn loại, "Ứng dụng Kotoba".

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kết quả.


Từ DVD "Chú thuật hồi chiến" Vol.32. Hạng mục Mono
"Chú thuật hồi chiến" được chọn cho hạng mục Mono, là một anime dựa trên manga cùng tên, và cũng đã được phát sóng trên Netflix.

"Netofuri Anime" giống như "Kimetsu no Yaiba", được chọn tại Giải thưởng JCJK Buzzword 2020 do AMF khảo sát năm ngoái và được xếp hạng trong giải thưởng hàng năm, đang có dấu hiệu bùng nổ lần lượt.

"Face shield deco" là trang trí các tấm chắn mặt không thể thiếu để gây sát thương hào quang theo ý thích của bạn. Số lượng nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia thử thách đang tăng lên nhanh chóng vì họ có thể thực hiện các biện pháp chống lại nhiễm trùng một cách dễ thương.

"Sanrio Puroland" bắt đầu tạo dáng "Itoshinamon", cũng được xếp hạng trong hạng mục Kotoba. Dự đoán xu hướng JC / JK năm 2021 và nhân vật Sanrio lại xuất hiện trong ánh đèn sân khấu giữa các nữ sinh trung học, vì vậy hãy cùng chơi với bạn bè.


3. Hạng mục hito
Đặc biệt, nhận được rất nhiều sự chú ý là "3 chị em Ichira". Cũng thu hút sự chú ý như một tia lửa của "Good morning deyansu" được xếp hạng trong danh mục Kotoba dự đoán xu hướng năm 2021 của JC / JK, đặc biệt là video của thành viên "Toa" được đăng trên các phương tiện video như TikTok và YouTube nổi tiếng. Nó dường như là trung tâm của sự chú ý vào năm 2021.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ "Yuri" đang gây được nhiều sự chú ý khi là một trong những nghệ sĩ thuộc hạng "emoi" tạo hit do Eito đứng đầu. Ngoài ra, kênh "THE FIRST TAKE" nổi tiếng trên YouTube cũng cho thấy khả năng ca hát áp đảo.

Ngoài ra, "I wish I could be in the Half the night" cũng được AMF lựa chọn vào nửa đầu của giải thưởng JCJK buzzword 2020. Là một trong những nghệ sĩ được dự đoán sẽ nổi tiếng trong tương lai.
Tôi ước nó là nửa đêm mọi lúc. MV "Darken" (ZUTOMAYO --DARKEN)


4. Hạng mục App
Dự đoán rằng sự quan tâm của các nữ sinh trung học sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai với "Story Effect (Instagram)". Các hiệu ứng có thể được sử dụng trên story, chẳng hạn như bộ lọc dễ thương và hiệu ứng thời trang, đang trở nên phổ biến như "cải thiện chất lượng của Story".

Ngoài ra, số lượt tải xuống ứng dụng xác nhận liên hệ với coronavirus mới "COCOA" đang bí mật tăng lên. Có vẻ như số lượng học sinh nữ trung học cơ sở và trung học phổ thông sử dụng nó dường như đang tăng lên vì việc tải xuống đang được đẩy mạnh tại các trường học và các trường luyện thi, nơi mọi người có thể dễ dàng tập trung.

"Pokekara" là một ứng dụng hát karaoke tính điểm. Nó đang trở nên phổ biến hơn ở các nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông khi họ cảm thấy như họ đang hát karaoke trong khi họ không thể dễ dàng đến với nhau và hát karaoke vì hào quang.


5. Hạng mục Kotoba
"-Morote" có nghĩa là "-get me", được kích hoạt bởi các hạt giống Papara của YouTuber. Số lượng học sinh nữ trung học cơ sở và trung học phổ thông sử dụng nó khi đưa ra các yêu cầu như "lại đây", "ngồi xuống" đang tăng lên nhanh chóng.


"Lemon boy" là một từ bắt nguồn từ một cậu bé ăn quả chanh bị ù trên TikTok. Ở cuối video, một tư thế đặc trưng được quyết định, và vì tư thế này thú vị và dễ thương, các nữ sinh trung học sử dụng nó khi chụp ảnh gọi là tư thế "cậu bé chanh".

(*) Giới thiệu về "Nhóm khảo sát JCJK"

Một nhóm tiếp thị khoảng 100 nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông do Công ty TNHH AMF điều hành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và hỗ trợ phát triển sản phẩm cho các công ty. Các hoạt động chính bao gồm các cuộc thảo luận bàn tròn với các công ty khách hàng và khảo sát bảng câu hỏi, và nhiều lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với tư cách là đại diện của các nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây