Game Sự kiện

Đây là dandyism của người lớn! Báo cáo sự kiện “Neo Romance Dandyism LIVE-This Love Song for You”

Đây là dandyism của người lớn! Báo cáo sự kiện “Neo Romance Dandyism LIVE-This Love Song for You”

Từ loạt trò chơi lãng mạn "Neo Romance" dành cho phụ nữ do Koei Tecmo Games sáng tạo ra, một sự kiện "Neo Romance Dandyism LIVE-This Love Song for You" sẽ được tổ chức, nơi các nhân vật và diễn viên "người lớn" sẽ quy tụ. Báo cáo về hiệu suất ban ngày.Tra cứu
1. ○○ Dandy đang có đầy đủ lực lượng! Đây là 2 giờ sáng phải không?
2. Vật lộn với những bối cảnh kỳ lạ !? Ai là người đang cười?
3. Đây là một tân roma mới !? Bạn diễn của Ikebo thật tuyệt vời
4. Tổng quan buổi biểu diễn


"Neo Romance" (viết tắt: Neo Roma) đã kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm 2019.

Tác phẩm mới nhất "Angelique Luminalize" (viết tắt: Amina) được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, và từ loạt phim Neoroma vẫn đang được yêu thích, một sự kiện hoành tráng "Neoromance" nơi quy tụ các nhân vật và diễn viên "người lớn". Dandyism LIVE ~ This Love Song for You ~ ”được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 5 năm 2021.

Với việc bổ sung dàn diễn viên của Amina, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về hiệu suất ban ngày của sự kiện đã được tăng thêm sự chín muồi.


1. ○○ Dandy đang có đầy đủ lực lượng! Đây là 2 giờ sáng phải không?
Đầu tiên là một đoạn tường thuật trước buổi biểu diễn của Oscar (Kenyu Horiuchi) và Shuri (Takuya Sato), thần hộ mệnh cho ngọn lửa của chim thần và cú thì thầm trên nền nhạc BGM đầy tâm trạng.
Dandy quá bảnh bao ngay từ đầu sự kiện! Trong thời gian ngay sau đó, Kazuhiko Inoue đã biểu diễn "Tsukishita Bijin" (Tachibana Tomomasa) trong "Opening Live".
Ngoài ra còn có những nụ hôn ném xuống hàng ghế khán giả và trò chơi áo khoác, và hàng ghế khán giả phát cuồng trên sân khấu nơi sự hấp dẫn giới tính của người lớn bị rò rỉ.
Những người xem chương trình phát sóng nói, "Đây chính xác là một phong cách lãng mạn" và "Đây có phải là chủ nghĩa lãng mạn ...".▲ Kazuhiko Inoue ("Trong không gian và thời gian xa xăm" vai Tomomasa Tachibana)

Sự kiện này là sự kiện thứ ba trong số các sự kiện nổi tiếng quy tụ các nhân vật và diễn viên "người lớn" của loạt phim "Neo Romance".
Nó là người hộ tống thế giới của "Neo Roma" đến "Dandy"

"Luôn luôn cháy bỏng" Fire Dandy? Kenyu Horiuchi ("Angelique" trong vai Oscar)
"Sasayaki Dandy", Toshiyuki Morikawa ("Angelique" trong vai Ernst)
"Husky of Dandy" Fumihiko Tachiki ("Angelique" trong vai Victor)
Em út Takuya Sato của "Smile Dandy" ("Angelique Luminize" trong vai Shuri)
"Beard Dandy" Ryota Takeuchi ("Angelique Luminize" trong vai Lorenzo)
Dandy "Aniki" Ryotaro Okiayu ("Trong không gian và thời gian xa xôi" trong vai Akram)
Dandy of Dandy Kazuhiko Inoue ("Trong không gian và thời gian xa xôi" trong vai Tomomasa Tachibana)

7 người. Khi tất cả các nghệ sĩ biểu diễn đã có mặt ở đó, địa điểm giống như 2 giờ đêm, mặc dù là biểu diễn ban ngày nhưng nó đầy tâm trạng.
Trong "dandyism ♥ live -part one-", có rất nhiều khán giả đang nhìn vào sân khấu tuyệt vời.

Đầu tiên, Takuya Sato biểu diễn "RECOLLECTION".
Anh Sato, người nhuộm đỏ hàng ghế khán giả và hát say sưa. Quá tuyệt vời!

Tiếp theo, Toshiyuki Morikawa biểu diễn "H2O" (Ernst). A dandy hát lên những cảm xúc buồn bã ẩn sâu trong Ernst.

▲ Takuya Sato (vai Shuri trong "Angelique Luminized")

▲ Toshiyuki Morikawa (vai Ernst "Angelique")

Trong “Monokurōmu Aoi” của Ryota Takeuchi (Lorenzo), mọi người đều bị cuốn hút bởi sức quyến rũ của những âm trầm sâu lắng.
Những bình luận như "Tôi nên làm gì đây vì anh ấy quá bảnh bao" và "nhận ra sự sexy" cũng rất hào hứng.

Cuối cùng là phần biểu diễn "Promise" (Victor) của Fumihiko Tachiki
Không hổ danh là "Husky of Dandy", giọng ca mà giọng khàn ngâm của nó thật tuyệt vời.

▲ Ryota Takeuchi (vai Lorenzo trong "Angelique Luminize")

▲ Fumihiko Tachiki (vai Victor "Angelique")2. Vật lộn với những bối cảnh kỳ lạ !? Ai là người đang cười?
Sau phần trực tiếp là "Mini Drama & Message ①" Nhìn lên mặt trăng-ở một không gian và thời gian xa xăm- "".

Tomomasa (Mr. Inoue) và Akram (Mr. Okiayu) ──Yaba và con quỷ, hai con người thù địch nhìn lên mặt trăng và chỉ nghĩ đến một Miko.
Vào đêm trước của trận chiến cuối cùng, Tomomasa nghĩ về tình cảm vững chắc của mình dành cho Miko và những thay đổi của anh ấy khi anh ấy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Yaba.
Mặt khác, Akram quyết định rũ bỏ hình bóng đáng nhớ của Miko khi đối mặt với thành quả mong đợi bấy lâu nay mong muốn được ấp ủ từ lâu của tộc quỷ.

Khi trận chiến cuối cùng kết thúc, Miko sẽ trở lại thế giới ban đầu ──, nhưng Tomomasa nói, "Bây giờ tôi chắc chắn rằng tôi sẽ giữ cậu lại. Tôi không thể buông bàn tay mà tôi đã duỗi ra. ─ ─Mikoden, anh muốn em. Trái tim anh, tất cả ── "

Akram sau đó thì thầm rằng "Cho dù tôi muốn bạn như thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ không quên tôi."
"Nếu anh không nắm lấy tay em, nếu nó không thuộc về anh, biến mất cũng không sao, khỏi thế giới này và khỏi trái tim anh nếu không thể bước bên nhau" cảm xúc mãnh liệt của Akram được truyền tải ...

Đây là một bộ phim mà sự đối lập giữa hai cảm xúc trái ngược nhau dành cho Miko thật khiến người ta đau lòng.
Sau bộ phim truyền hình nhỏ ẩm thực, có một góc tạp kỹ.
"Xác định bất kỳ cuộc đối thoại nào với dandy-Để nó cho chúng tôi-" là một trò chơi trong đó những người biểu diễn rút thẻ và cạnh tranh xem những dòng viết có thể nói là tuyệt vời như thế nào dưới sự điều hành của ông Morikawa.

Tôi tự hỏi có phải chủ đề là "tỏ tình" không, nên tôi nghĩ rằng nó được viết với một dòng ngọt ngào, "Tôi đang nghĩ đến việc tỏ tình vào một ngày lái xe, nhưng tôi đã ăn ramen kumashimashi tỏi hôm trước và bị run." -lib điện đã được kiểm tra, trong đó bao gồm những điều kỳ lạ như "những người không thể đọc được không khí"? Một góc thật đáng sợ (cười).
Nhưng mọi người là những cựu chiến binh. Vừa ứng biến vừa diễn một cách ngẫu hứng.
Ông Takeuchi là người chiến thắng do chính khán giả xem qua phát sóng và khán giả xem trực tiếp bình chọn từ lời tỏ tình của Chính thống giáo và những trò bịt miệng như lời cầu hôn tuyệt vời của ông Okiayu và ông Tachiki, người đang lo lắng về tình yêu cho một người nào đó!

"Định mệnh cho hai người gặp nhau. Bạn có muốn đi chơi với tôi không?" Ikebo của Takeuchi-san thú nhận, và Inoue-san nói, "Đây là một chương trình tạp kỹ," nhưng anh ấy đã giành được chiến thắng tuyệt vời. !

▲ Ryotaro Okiayu (vai Akram trong "In the Faraway Time and Space")

▲ Kenyu Horiuchi (vai Oscar "Angelique")

Tiếp theo là "Mini Drama & Message ②" Ở nơi tràn ngập ánh sáng-Angelique & Angelique Luminarise- ".
Một vở kịch đặc biệt đã được trình diễn trong đó các loài chim thiêng, linh thú, chim cú và ba vị thần hộ mệnh của vũ trụ cùng nhau hội tụ.

Trong văn phòng của Oscar (Mr. Horiuchi), người bảo vệ ngọn lửa của vũ trụ chim thần, St. Shri (Mr. Sato) và Lorenzo (Mr. Takeuchi), những người bảo vệ vũ trụ của loài cú, đang hỏi để giảng dạy về Sakuria.
Victor (Mr. Tachiki) và Ernst (Mr. Morikawa) sẽ đến đó. Lorenzo quan tâm đến vị thánh hộ mệnh của vũ trụ của những con thú thiêng mà anh gặp lần đầu tiên.

Shri và Lorenzo được đề cử bởi Oscar, “Ứng cử viên Nữ hoàng có quan trọng với bạn không?” Đối với người bảo vệ của con thú thiêng, người quan tâm đến Nữ hoàng và Etoile là quan trọng.
"Tôi chưa từng nghĩ về điều đó. Mục tiêu không phải như vậy", Shuri cắt lời, và Oscar rất ngạc nhiên rằng anh ta còn "trẻ". "Bạn không thể đoán được rằng đó sẽ là chiếc vương miện duy nhất, là bằng chứng cho thấy bạn chỉ có đôi mắt của con mình", anh không thể nói lại.

Trên đường về nhà, Shri và Lorenzo nhận ra rằng vũ trụ của họ vẫn chưa có lòng trung thành với Nữ hoàng mà loài chim thiêng liêng và vị thánh hộ mệnh của linh thú có điểm chung. Tôi nghĩ về bài kiểm tra nữ hoàng sẽ được tổ chức trong vũ trụ của loài cú, và ứng cử viên nữ hoàng sẽ tiếp tục nỗ lực.


3. Đây là một tân roma mới !? Bạn diễn của Ikebo thật tuyệt vời
Ông Okiayu lần đầu tiên xuất hiện trong『dandyism♥live -part two-』
Chúng tôi sẽ biểu diễn "The Triumph to Beautiful Ruin" (Akram). Giọng hát tuyệt vời và trong suốt của Oki Ayu vang vọng hết sân khấu.

Sau khi ông Inoue biểu diễn "Kukata no Tsuki" (Tachibana Tomomasa) ở con đường hoàng gia, ông Sato và ông Takeuchi đã biểu diễn "Rivalry In Love" (Shuri, Lorenzo)!
Đây là bài hát song ca nằm trong CD sự kiện lần này "Angelique Luminarise / FATE".
Theo ông Sato, đây là bài hát tình yêu của hai người Shuri và Lorenzo, nhưng tôi rất vui khi nghe Ikebo và xem Ikebo đóng chung.
Sự tương tác giữa hai người quá tuyệt. Ngoài ra còn có bình luận rằng "Đây có phải là một neoroma mới?"

Cuối cùng là "Resolution-I will never let go" của ông Horiuchi (Oscar).
Theo nhận xét "Oscar mãi mãi tuyệt vời", đó là một sân khấu đầy hào hoa không bao giờ thay đổi.Bài hát encore là bài hát chủ đề "Promised Rainbow" cho sự kiện tân lãng mạn!
Tất cả dàn diễn viên, khán giả và người xem sẽ cùng hòa mình vào vũ đạo quen thuộc và những lời kêu gọi ủng hộ, đáp lại bằng cả trái tim.
Cảm giác thống nhất này là một nét quyến rũ duy nhất của sự kiện Neoroma, đã tích lũy nhiều năm lịch sử.

Ngoài ra, sau sự kiện, một tin nhắn từ những người biểu diễn sẽ chỉ được gửi để phát sóng. Ngoài lời chào từ mỗi người biểu diễn, tư thế cuối cùng là do Dandy quyết định!
Đây là lần thứ ba diễn ra "Neo Romance Dandyism", nhưng chắc chắn là một sự kiện sẽ khiến bạn say như điếu đổ mọi lúc mọi nơi trong khoảng thời gian dày đặc và phong phú đó.

Bản lưu trữ sẽ có sẵn cho đến 23:59 ngày 6 tháng 6 năm 2021 (CN). (Thời gian bán vé đến 23:59 thứ Bảy, ngày 05 tháng 06 năm 2021)
Có vẻ như không có kế hoạch làm nó trên DVD, vì vậy hãy thưởng thức nó nhiều lần trong kho lưu trữ ♪4. Tổng quan buổi biểu diễn


○ Title: Neo Romance Dandyism LIVE ~ This love song to you ~
○ Lịch trình: Thứ 7 ngày 29/5/2021 * 2 lượt công diễn ngày và đêm
○ Địa điểm: KT Zepp Yokohama

○ Phí mua vé xem phát sóng:
Vé xem cao cấp (có hàng hóa) ................. ¥ 7.800
Vé xem... .. 5.800 yên
<2 Vé biểu diễn (ưu đãi: "Giấy chứng nhận tình yêu dành cho em" [bao gồm 2 loại ngày và đêm])>
Vé xem vé cao cấp (2 buổi biểu diễn) .................. 15.600 yên
Vé xem vé (2 buổi biểu diễn) ..................... 11.600 yên
* Giá vé đã bao gồm thuế.
* Ngoài giá vé, bạn sẽ phải trả một khoản phí phụ thu là 220 Yên (đã bao gồm thuế).
* Hàng hóa đi kèm vé xem cao cấp có thiết kế khác nhau cho phần ngày và đêm.
Ngoài ra, đối với hàng ghế cao cấp ở tầng 1 và ghế VIP ở tầng 2 cũng sẽ như vậy.
* Giá vé là phí ưu đãi cho vé xem cao cấp và vé xem vé xem cao cấp
Ngoài ra, nó có giá 880 yên (đã bao gồm thuế).
* Mỗi vé thông hành đi kèm với hai loại thư cảm ơn kỹ thuật số, ngày và đêm.
* Vé xem cao cấp sẽ có hai loại ngày và đêm.

○ Bán vé phát sóng: [Streaming +]
■ Thời gian bán hàng
・ Vé xem cao cấp (có hàng hóa)
Ngày 30 tháng 4 năm 2021 (Thứ sáu) 12:00 đến ngày 5 tháng 6 năm 2021 (Thứ bảy) 23:59
・ Xem vé ngày 15 tháng 5 năm 2021 (Thứ Bảy) 12:00 đến ngày 5 tháng Sáu, (Thứ Bảy) 23:59

■ Thời gian xem
Thời gian bắt đầu của mỗi buổi biểu diễn ~ ngày 6 tháng 6 năm 2021 (CN) 23:59
Nhấp vào đây để đăng ký: https://eplus.jp/dandyism_21/
* Sau khi quá trình phát sóng kết thúc, bạn có thể xem nó trong kho lưu trữ cho đến 23:59 ngày 6 tháng 6 năm 2021 (CN).
■ [Streaming +] Các câu hỏi liên quan đến việc xem và phân phối
https://eplus.jp/sf/guide/streamingplus-userguide/qa

○ Người biểu diễn (bỏ qua tiêu đề kính ngữ):
Kenyu Horiuchi / Angelique Oscar
Toshiyuki Morikawa / Angelique Ernst
Fumihiko Tachiki / Angelique Victor
Takuya Sato / Angelique Luminarise Shuri * Chỉ vào buổi trưa
Ryota Takeuchi / Angelique Luminarise Lorenzo * Chỉ vào ban ngày
Kazuhiko Inoue / Tomomasa Tachibana trong một không gian và thời gian xa xôi
Ryotaro Okiayu / Akram trong một không gian và thời gian xa xôi
Kentaro Ito / La Corda d'oro Ryotaro Tsuchiura * Chỉ ban đêm
Yuya Uchida / La Corda d'oro Akihiko Kira * Chỉ ban đêm

MC Kan Usuki

○ Chụp ảnh: Masao Oyama

○ Trang web chính thức: https://www.gamecity.ne.jp/event/2021/romadan_live
○ Twitter chính thức của sự kiện: https://twitter.com/neoroma_event

Minh họa / Kairi Yura, Ichi Sayo
Thiết kế nhân vật / Hachiroku Hachiko Thiết kế nhân vật gốc / Kairi Yura
Thiết kế nhân vật / Kairi Yura, Ichi Sayo, Tohko Mizuno, Yuki Kure
© Koei Tecmo Games Mọi quyền được bảo vệ


Bản gốc tiếng Nhật ở đây