Anime Tin tức

Hiro Shimono's buzz thật tuyệt vời. Hãy công chiếu những “nhân vật được yêu thích” xuất hiện nhiều lần trên TV! ??

Hiro Shimono's buzz thật tuyệt vời. Hãy công chiếu những “nhân vật được yêu thích” xuất hiện nhiều lần trên TV! ??

Một hit lớn của "Phiên bản rạp chiếu Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Chuyến tàu bất tận" đang thúc đẩy sự bùng nổ của các diễn viên lồng tiếng. Hiro Shimono, người đóng vai Zenitsu Agatsuma, đã xuất hiện một cách đáng ngạc nhiên trên TV, và có những tiếng nói trên Internet nói rằng: "Cách gây tiếng vang trong các chương trình tạp kỹ thật tuyệt vời."Tra cứu
1. Nhiệt huyết không ngừng với sự xuất hiện trên TV!
2. Điều đó sẽ trở nên phổ biến ...


Với sự thành công của anime "Thanh gươm diệt quỷ" (TOKYO MX và những người khác), sự bùng nổ về diễn viên lồng tiếng đang tăng nhanh.

Trong số đó, Hiro Shimono, người đóng vai Zenitsu Agatsuma, lần lượt xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ. Người hâm mộ không giấu nổi sự ngạc nhiên vì màn trình diễn bùng nổ không thể cản phá của họ. Hành động của ông Shimono là gì mà người hâm mộ có thể hiểu được?

Hiro Shimono concept áo khoác đơn "Sympathy"


1. Nhiệt huyết không ngừng với sự xuất hiện trên TV!
Ông Shimono thường thông báo về sự xuất hiện của mình trên các chương trình truyền hình trên tài khoản Twitter của mình.

Sự xuất hiện của các chương trình tạp kỹ không dừng lại ngay cả trong tháng 5, và thậm chí người ta còn nhắc đến "Aiba Manabu" (TV Asahi), "THE Breakthrough File" (NTV), "The! Anh ấy đã xuất hiện trong "Tin tức kinh ngạc của thế giới" (giống như trên).

Nói về ông Shimono, vào tháng Giêng năm nay,ông cũng xuất hiện trong "Giảm giá lớn của năm mới! pacific saury no Manma" (phim truyền hình Fuji).

Với hy vọng được xuất hiện trong anime movie "Gyoko no Nikuko-chan" do thái bình dương saury Akashiya sản xuất, cô đã biểu diễn "Lizard Voice" để đáp ứng yêu cầu của thái bình dương saury.
Có lẽ sự nhiệt tình đó đã được ghi nhận, và việc thông báo về sự xuất hiện trong cùng một tác phẩm vào tháng 3 năm nay cũng còn in đậm trong trí nhớ của tôi.

Mỗi lần ông Shimono xuất hiện trên một chương trình truyền hình, trên mạng lại có rất nhiều ồn ào.
Ngay lập tức, cái tên "Hiro Shimono" thường xuyên lọt vào Top trending Twitter. Chính xác là ở "trạng thái buzz lớn".

Ngoài ra, khi xuất hiện trong "Kana for 100.000 Yen" (TV Asahi) phát sóng vào ngày 26 tháng 10, anh ấy đã khoe chiếc mũ đội đầu bạch tuộc của mình.
Có vẻ như ngay cả từ "bạch tuộc" đã được trong xu hướng.2. Điều đó sẽ trở nên phổ biến ...
Ông Shimono, người cho thấy động lực của sự bứt phá, lời nói từ người hâm mộ, "Một người có thể nói chuyện với những người biểu diễn khác mà không hạ thấp mọi người, mặc dù câu chuyện rất thú vị." "Có vẻ tốt và có khả năng phản hồi tốt. Điều đó sẽ khiến nó phổ biến. "Một giọng nói thuyết phục lần đầu tiên trong giờ giải lao.

Ngoài ra, "Nhân vật được yêu thích bùng nổ trên TV ...!" "Nhân vật được yêu thích và giả mạo số 1" "Tôi bị ấn tượng bởi sự dễ thương, ngầu và vui nhộn" "Ngay khi tôi thể hiện bài hát ngẫu hứng yêu thích của tôi trên TV cũng gần rồi " ông nói.
Hãy cùng theo dõi các hoạt động của ông Shimono để xem ông sẽ thể hiện biểu cảm gì tiếp theo nhé!
■ Vị trí thứ hai là Hiroshi Kamiya! Xếp hạng diễn viên lồng tiếng mà bạn muốn sử dụng với GW. Nơi đầu tiên là gì? Hiro Shimono, Takuya Eguchi, Soma Saito, v.v.

■ Hiro Shimono "Tôi không mong đợi một câu trả lời như vậy" Báo cáo sự kiện "Ikebukuro Night Owltails" đã đến! Daisuke Namikawa, Nobuhiko Okamoto, Yoshitsugu Matsuoka cũng xuất hiệnBản gốc tiếng Nhật ở đây