Anime Manga

Chào mừng trở lại! Ấn tượng của “Dai no Daibouken” Tập 34: Khóc mừng vì sự tái hợp của cả ba ... “Cải biên rất tốt” và “Tôi cảm thấy đặc biệt về bộ trang phục mới”

Chào mừng trở lại! Ấn tượng của “Dai no Daibouken” Tập 34: Khóc mừng vì sự tái hợp của cả ba ... “Cải biên rất tốt” và “Tôi cảm thấy đặc biệt về bộ trang phục mới”

Anime "Dai no Daibouken" Tập 34 "Giải đấu võ thuật Romos". Lần này, cuộc hội ngộ được mong đợi từ lâu với người ấy và sự xuất hiện của một nhân vật mới cũng được yêu thích trong tác phẩm gốc. Điểm nổi bật khác và cảm nhận của mọi người là gì?Tra cứu
1. Mỗi lần khởi động lại: Lòng tốt của Leona khiến tôi bật khóc ...
2. SNS là một cơn bão "Chào mừng quay trở lại!"
3. Tôi yêu mọi người! ?? Nhân vật mới, Chiu xuất hiện
4. Bức vẽ có độ dễ thương tăng gấp đôi và Aniori cũng được nói đến!
5. Lần sau lại ra trận !?


Tập thứ 34 của anime "Dai no Daibouken" là "Giải đấu võ thuật Romos"
Sau một trận chiến khốc liệt với Balan, cuối cùng Dai và những người bạn đã trở về Papunica. Leona quyết định dành thời gian nghỉ ngơi và tập luyện trong khi cả nước bắt đầu theo đuổi những kế hoạch lớn.

Mỗi lần họ quyết tâm trở lại, cuộc hội ngộ được mong đợi từ lâu với Marm lại tràn ngập sự xuất hiện của các nhân vật mới và sự phấn khích khi câu chuyện bắt đầu chuyển động trở lại!

Chúng ta sẽ nhìn lại những điểm mà người xem đã hào hứng với giọng nói của SNS ♪

Trang web chính thức của Anime "Dai no Daibouken"


1. Mỗi lần khởi động lại: Lòng tốt của Leona khiến tôi bật khóc ...
Cuối cùng, Rydein có thể bắn mà không cần sức mạnh của quốc huy. Badak đã chuẩn bị Dai như một món quà từ Leona.
Những thiết bị có thể chịu được một luồng gió mạnh và một con dao mới của Papunica.

"Tại sao lại rơi nước mắt trong phân cảnh có thể sử dụng Ridein" "Cảnh mà bạn cảm thấy mình đang lên cấp ..." "Cảm xúc của Leona được truyền đi" "Tôi có thể khóc trước lòng tốt của Công chúa Leona, người đã trao lại con dao của Papunica" Tôi rất ấn tượng bởi sự trưởng thành của Dai và mối liên kết với Leona.

Mặt khác, Pop, người không hề để ý đến tình yêu của Meruru, thậm chí ngay cả Hyunkel, người đã bỏ đi một mình để huấn luyện "phương pháp sát thương kiểu Avan" để sử dụng cây giáo ma thuật được thừa hưởng từ Larhalt, Crocodine hiểu được cảm xúc và hoàn cảnh của các thành viên trong nhóm.

Leona và Hyunkel sẽ hoạt động khác nhau trong một thời gian, nhưng đây là một hành động khiến chúng tôi cảm thấy sự ra đi mới của họ.2. SNS là một cơn bão "Chào mừng quay trở lại!"
Lần này, điều khiến dân mạng xôn xao nhất chính là màn tái xuất của “người ấy” được mong chờ từ lâu!
Một giải đấu võ thuật Romos nơi Dai và Pop lao vào tìm kiếm nhà vô địch để trao cho người chiến thắng. Nữ chiến binh hoạt động rất tích cực ở đó là Marm.

Với chiến thắng rực rỡ, nụ cười của Marm cuối cùng cũng được nhìn thấy, "Cuối cùng thì Marm cũng xuất hiện", "Chào mừng trở lại chiến binh Marm!", "Tôi đang đợi bạn", và trên SNS là một cơn bão "Chào mừng trở lại"!

“Cảnh chiến đấu thực sự rất tuyệt!” “Động tác sắc nét thật xuất sắc”, và những giọng nói ca ngợi nhân vật chiến đấu, “Rốt cuộc, khi cả ba người, Die, Pop và Marm, cùng nhau (・ ∀ ・) Tốt quá ! "" 3 Tôi gần như đã khóc khi thấy mọi người tham gia ", một người cuối cùng đến gặp ba người họ nói.

Ngoài ra, có nhiều ý kiến về số trang phục được thay đổi mới, "Đây là ..." "Tôi đã nghĩ rằng trang phục mới xấu, nhưng tôi đã nhầm. Tôi rất hoan nghênh!" "Cân bằng màu sắc rất tốt và dễ thương." Tôi cảm thấy sự cam kết của nhân viên ”!

Tuy nhiên, trong khi đang vui mừng gặp lại thì Dai và Pop nói với anh rằng anh đã chiến đấu chống lại Quân đoàn siêu rồng, Marm đột nhiên biến sắc mặt.
"Tôi không thể giúp cha mẹ và con cái giết nhau," anh ta từ chối để có được thanh kiếm của nhà vô địch.

Trong cảnh này, SNS nói rằng "Marm quá tốt bụng" "Tôi chưa nhìn thấy điều đó ngay tại chỗ ..." "Đó không phải là một ý kiến ​​bất thường khi cho rằng bản thân Marm đã mất cha trước khi anh ấy nhận thức được điều đó. Đúng vậy .. . ", một số phản ứng đa chiều được tập hợp.

Một "vũ khí có thể chịu được một luồng khí độc" là thứ bắt buộc đối với Dai. Biểu cảm của Dai và Pop khi nghe những lời của Marm thực sự rất đau đớn ...


3. Tôi yêu mọi người! ?? Nhân vật mới, Chiu xuất hiện
Lần này, nhân vật nổi tiếng Chiu từ bản gốc sẽ xuất hiện! Shun Horie phụ trách lồng tiếng cho chú chuột là anh trai của Marm (!).
Đây là một nhân vật có thói quen mạnh mẽ, chẳng hạn như đột nhiên xuất hiện và gọi pop là một kẻ biến thái, và thực sự đang rất cố gắng để xoay chuyển tình thế của Marm (cười).

"Đây là sự xuất hiện của Uo Odaisuki Chiu-kun ~~~!" "Bằng cách nào đó tôi không thể rời mắt khỏi nhân vật mà tôi không thể ghét" "Chiu di chuyển quá dễ thương", và người xem đã phấn khích bởi sự táo bạo và ngoại hình dễ thương ♪

Tôi đã hơi lo lắng rằng Dai và những người bạn không xem trận đấu quan trọng của Chiu, nhưng không biết tuần sau có được xem hình dáng này không !?


4. Bức vẽ có độ dễ thương tăng gấp đôi và Aniori cũng được nói đến!
Anime "Dragon Quest Dai no Daibouken" Tập 34 Thông báo "Giải đấu võ thuật Romos"

Lần này, người ta nói trên SNS rằng bức vẽ rất dễ thương.
"Pop and Dai rất dễ thương cảm giác phù hợp với lứa tuổi" "Hơi tròn và biểu cảm với đôi mắt long lanh" "Dễ thương và hài hước thật tốt ~", ý kiến được đánh giá cao vì nét vẽ vui nhộn cùng với cảm giác wachawacha của câu chuyện là một sau khác.

Ngoài ra, 34 tập phim với nhiều diễn xuất của hoạt hình gốc, chẳng hạn như sự trở lại với khinh khí cầu ở phần đầu và sự xuất hiện sớm của Roshi Brokina trong cảnh trò chuyện với Marm.

"Cảnh quay trở lại của Papunica là Aniori tốt" "Đó là một gợi ý hay vì đó là một điềm báo trước về những gì sẽ xảy ra trong tương lai" và giọng nói của Roshi Brokina cho Yu Mizushima "Hay nhất" "Quá bất ngờ khi casting!" với người hâm mộ ban đầu, chẳng hạn như "Giọng nói hoàn hảo cho ông chủ già hài hước Brokina, và tôi rất kỳ vọng"!


5. Lần sau lại ra trận !?
Thoạt nhìn, đó là một Giải đấu Võ thuật Romos yên bình, nhưng có vẻ như một người đàn ông đáng ngờ tên là Zamza đang giật dây ...?

Trong tập 35 tiếp theo, "Sự cố ở trận chung kết", tôi rất tò mò về danh tính của Zamza!

Anime "Dragon Quest Dai no Daibouken" Tập 35 Thông báo "Sự cố ở trận chung kết"
■ Tuyệt vời ...! "Dai no Daibouken" Tập 33 Ấn tượng, câu nói của Master Matriff. Hudler cổ phiếu đổi mới giá thấp nhất?

■ "Dai no Daibouken" Tập 31: Trận chiến cha con ma quỷ khủng khiếp ...! "Những lần bình thường" "Chất lượng bản điện ảnh"

■ Hãy đến với một giga break! "Dai no Daibouken" Tập 29, Tôi đã yêu Crocodine ...! Phản ứng bất ngờ của Hyunkel là "Awareness" và "Imperial man"Bản gốc tiếng Nhật ở đây