Anime

Anime “ONE PIECE” Tập 976, OP Yamato xinh đẹp ...! Ai sẽ là người lồng tiếng? “Tôi đã chờ đợi!” Sự xuất hiện của người anh hùng tuyệt đối, Luffy.

Anime “ONE PIECE” Tập 976, OP Yamato xinh đẹp ...! Ai sẽ là người lồng tiếng? “Tôi đã chờ đợi!” Sự xuất hiện của người anh hùng tuyệt đối, Luffy.

Cùng nhìn lại tập 976 của anime "ONE PIECE"! Sự xuất hiện của Luffy lần đầu tiên sau một thời gian dài đã làm nức lòng người xem. Ngoài ra, những giọng nói ngạc nhiên lần lượt xuất hiện trong danh tính của Kazushiro. Thêm vào đó, còn có các nhân vật mới trong video mở đầu ...!Tra cứu
1. Thay đổi video mở màn! Yamato đã rất nổi tiếng
2. Anime rất ngạc nhiên về danh tính thực sự của Kyoushiro! "Tôi hoàn toàn không nhận thấy điều đó" "Mánh lới quảng cáo của đất nước Wano thật tuyệt vời"
3. "Tôi đã chờ đợi bạn!" "Cảm giác an toàn này là gì" khi người hùng tuyệt đối Luffy xuất hiện


Anime truyền hình "ONE PIECE" dựa trên nguyên tác của Eiichiro Oda. Tập 976, phát sóng vào ngày 30 tháng 5, "một lần nữa được tái hiện! Sau 20 năm." Thời gian đã trôi qua cho đến hiện tại, hậu quả của chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ đã ngã xuống được miêu tả. Và thời gian trôi qua, cuối cùng Luffy và những người bạn của mình đã đến Onigashima!

Nhiều ý kiến ngạc nhiên trước sự thay đổi của Den Jiro, người đã chịu đựng 20 năm. Và sau một thời gian dài, Luffy đã quá tuyệt vời ...!


DVD "ONE PIECE 20th Season Wano Country Edition" piece.6


1. Thay đổi video mở màn! Yamato đã rất nổi tiếng
Video mở đầu đã được thay đổi một phần so với chương trình phát sóng này và quá trình sản xuất đã được đổi mới.

Bài hát "DREAMIN'ON" nổi tiếng với lời bài hát gợi nhớ bạn về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm trong tương lai và giai điệu gợi nhớ bạn về một con tàu cướp biển đang du hành trong đại dương. Khi Yamato, Tobiroppo và Izo, người được cho là sẽ đóng một vai trò tích cực trong Onigashima, xuất hiện khiến cho khán giả vui mừng.

Đặc biệt, trong "Cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng thế giới của ONE PIECE lần thứ nhất (WT100)", nơi kết quả được công bố vào ngày hôm trước, Yamato, người đã đạt thứ hạng cao đáng kinh ngạc với vị trí thứ 11 trong vòng chưa đầy một năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong bản gốc đã thu hút mọi sự chú ý.

"Dễ thương quá!" "Cuối cùng thì Yamato cũng ở phần mở màn" "Vẻ đẹp mà bạn có thể nhận ra ngay cả khi khuôn mặt ở trong bóng tối!" "Yamato là người đẹp nhất ở phần mở màn!" ..

Ngoài ra, một số người hâm mộ đã tự hỏi ai sẽ là diễn viên lồng tiếng phụ trách lồng tiếng cho Yamato, và những cái tên như Minami Takayama, Maaya Sakamoto, Romi Park và Miyuki Sawashiro đã được nhắc đến.
Xét về đặc điểm của Yamato, đã có nhiều ý kiến ​​yêu cầu một dàn diễn viên có giọng nói đàn ông hấp dẫn. Anime "ONE PIECE" nơi có rất nhiều thành viên tham gia. Tôi rất háo hức chờ xem ai sẽ được bổ nhiệm vào Yamato nổi tiếng mới.

Ngoài ra, có vẻ như đã có những thay đổi nhỏ như màu sắc trang phục của từng nhân vật. Mời các bạn chú ý đón xem phần mở đầu cho buổi phát sóng tiếp theo.2. Anime rất ngạc nhiên về danh tính thực sự của Kyoushiro! "Tôi hoàn toàn không nhận thấy điều đó" "Mánh lới quảng cáo của đất nước Wano thật tuyệt vời"
Trong phiên bản gốc, câu chuyện về Kogetsu Oden - người đã để lại nhiều huyền thoại sẽ kết thúc, và 20 năm không có mặt trăng chiếu sáng Wano sẽ bắt đầu. Trong khi đó, anh ta mất đi vị chúa tể của mình, chia tay với các thành viên, và phát hiện ra Ashura và Denjiro vẫn ở đó mà không bay tới tương lai.

Khi miêu tả quá trình Denjiro biến thành Kazushiro, “Chắc hẳn rất đau đớn”, “Thật buồn phải không?” “Thật đau đớn khi thấy ...” Trong khi có rất nhiều ấn tượng như “Có căng thẳng không. .. ”, cũng có những ý kiến ​​khen ngợi cách sản xuất chân thực truyền tải được sự tức giận, buồn bã và thống khổ mà Den Jiro cảm nhận được.

Ngoài ra, những khán giả đã xem anime mà không hề biết thông tin trước về nguyên tác hoặc truyện tranh đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra danh tính thực sự của Kazushiro là Den Jiro, người luôn bị ám ảnh bởi sự tức giận. "Tôi hoàn toàn không nhận thấy điều đó ..." "Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người hoàn toàn khác nhau!" "Ơ! Tôi biết Koushi = Hiyori bằng cách nào đó, nhưng Kazushiro là Den Jiro ...!" "Wano Kuni Hen có nhiều mánh lới quảng cáo như vậy! Den Jiro, bạn đã ..."

Tin tưởng vào tương lai 20 năm kể từ bây giờ, Kazushiro và Den Jiro, những người đã sống sót trong khi che giấu thân phận thực sự của mình và hỗ trợ nhau những ngày khó khăn dưới thời Orochi, và Koushi, Hiyori. Biết rõ lai lịch như vậy sẽ khiến bạn ấn tượng hơn với cảnh đoàn tụ giữa Den Jiro và Hiyori.

Mặt khác, con đường tiếp theo của nhóm Nishikiemon bay đến tương lai cũng được khắc họa, và mô tả về cuộc gặp gỡ với Luffy và những người khác. Quá khứ và hiện tại được kết nối với nhau, và đó là một khoảng thời gian ngoạn mục khiến tôi không khỏi xúc động.


3. "Tôi đã chờ đợi bạn!" "Cảm giác an toàn này là gì" khi người hùng tuyệt đối Luffy xuất hiện
Và cuối cùng, thuyền trưởng của chúng ta, Luffy, đã xuất hiện trong câu chuyện chính lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Vẻ ngoài của Luffy mặc áo giáp, áo giáp và đi theo một đội quân lớn rất ngầu và đáng tin cậy. Và những bình luận cảm nhận được tinh thần của Luffy là "Tôi là Luffy", "Tôi đã chờ đợi! Luffy!", "Cảm giác an toàn của Luffy đây là gì ...".

Có vẻ như nhiều khán giả đã thở phào nhẹ nhõm trước sự xuất hiện của Luffy, người hùng tuyệt đối, một phần sau hàng loạt câu chuyện đau thương. Người ta đặt nhiều kỳ vọng vào màn trình diễn thú vị của Luffy, sẽ thổi bay Kaido và Orochi.
Tuy nhiên, trong tập 977 tiếp theo, một sóng gió sẽ sớm ập đến ...?

■ Khen ngợi vì đã bổ sung cho bản gốc! Tập thứ 975 của anime "ONE PIECE", mối liên hệ sâu sắc giữa hai người. Lý do đáng buồn là rõ ràng ...

■ Đó có phải là gợi ý về "gia tộc của D" không? Anime "ONE PIECE" Tập 974, tuyến lệ bị sụp đổ ở khoản Oden. Đoán sự khác biệt so với bản gốc ...

■ Nỗi buồn kể từ khi Ace ... Anime "ONE PIECE" Tập 973, "Con đường sống của Oden khốc liệt" "khóc từ sáng" "không còn nữa"Bản gốc tiếng Nhật ở đây