Anime Manga

Satoru Gojo đứng thứ hai! Nhân vật mạnh nhất trong “Chú thuật hồi chiến” là ai? Vị trí thứ 3 là Nagisaki Nobara, vị trí số 1 là ...

Satoru Gojo đứng thứ hai! Nhân vật mạnh nhất trong “Chú thuật hồi chiến” là ai? Vị trí thứ 3 là Nagisaki Nobara, vị trí số 1 là ...

"Bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất của anime "Chú thuật hồi chiến" đã được công bố từ bảng xếp hạng goo! Các nhân vật với nhiều khả năng khác nhau như Satoru Gojo, Rose Naizaki, Panda, và Thorns of Dogs có trong danh sách. Ai đã giành được vị trí đầu tiên?Tra cứu
1. Vị trí 10 - vị trí thứ 7
2. Vị trí 6 - vị trí thứ 4
3. Vị trí thứ 3
4. Vị trí thứ 2
5. Vị trí thứ nhất
6. Nhấp vào đây để xem vị trí thứ 1 đến thứ 10!
7. Tổng quan cuộc khảo sát


Từ bảng xếp hạng goo, "Bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất của anime" Chú thuật hồi chiến"" (khảo sát năm 2021) đã được công bố!

Anime giả tưởng đen tối "chú thuật hồi chiến" dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump".
Phần thứ hai đã kết thúc phát sóng vào tháng 3 năm 2021, nhưng phiên bản điện ảnh dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay, vì vậy tôi vẫn đang rất mong đợi trong tương lai.
Là một tác phẩm chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ, nhưng ai là nhân vật được yêu thích nhất trong phim và được cho là “nhân vật này mạnh nhất!”?

Lần này, dựa trên kết quả xếp hạng, chúng tôi đã tiến hành khảo sát ý kiến ​​của độc giả numan/// và các bên liên quan.
Chúng tôi sẽ cung cấp bảng xếp hạng với những bình luận sôi nổi của mọi người ♪


1. Vị trí 10 - vị trí thứ 7
Jujutsu Kaisen Vol.4 Blu-ray (First Press Limited Edition)

Trước tiên, người xếp ở vị trí thứ 10 là Mahito. Diễn viên lồng tiếng là Nobunaga Shimazaki.
Một hồn ma hạng đặc biệt sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người, kẻ thù lớn nhất của nhân vật chính, Yuji Itadori.
Anh ta cũng là trùm của những hồn ma đang hợp tác với Natsuyu Jie để tạo ra một thế giới mới của những lời nguyền.
Sử dụng khả năng được gọi là "Biến hình nhàn rỗi" để chạm vào linh hồn của người bên kia và điều khiển hình dạng. Nếu nó được tu sửa, nó không bao giờ có thể được phục hồi, và sớm muộn nó sẽ chết. Anh ta kết giới có khả năng phong tỏa khu vực khỏi những người khác hoặc một người cụ thể muốn vào và điều khiển họ chiến đấu.

Một độc giả numan/// cho biết: "Khả năng hoàn hảo cho một tính cách độc ác. Đó là sức mạnh mà một người hiền lành không thể làm chủ được, vì vậy tôi đã nghĩ rằng anh ta có thể là người mạnh nhất."

Vị trí thứ tám cũng có tỷ lệ tương đương nhau, một trong số đó là Linh hồn của nước.

⇒Trang tiếp theo: Vị trí thứ 8 cùng tỷ lệ, người còn lại là ai?

Jujutsu Kaisen Vol.3 DVD (First Press Limited Edition)

Vị trí thứ 8 khác là Kento Nanami. Diễn viên lồng tiếng là Kenjiro Tsuda.
Lớp là một pháp sư phù thủy hạng nhất. Anh ấy luôn điềm đạm, không lắm lời nhưng tính tình không tàn nhẫn, chăm sóc cấp dưới và đàn em rất tốt, đối với những người bình thường cũng rất quý mến. Đây là một nhân vật được Itadori yêu thích gọi bằng cái tên "Nanamin".

Kỹ thuật là "10 phép thuật". Dù là đối thủ hay đối tượng nào, khi chia độ dài của mục tiêu, anh ấy có thể tạo ra điểm yếu tại điểm theo tỷ lệ 7: 3. Ngoài ra, cho đến nay anh ta là người mạnh nhất về thuật, và được Nagisaki gọi là "một cấp độ khác."
Độc giả numan/// đã nói, "đây là một nhân vật được yêu thích, người có thể đóng một vai trò tích cực ngay cả khi làm việc ngoài giờ."

Vị trí thứ 7 tiếp theo là Megumi Fushiguro (diễn viên lồng tiếng là Yuma Uchida).2. Vị trí 6 - vị trí thứ 4
Jujutsu Kaisen Vol.1 Blu-ray (First Press Limited Edition)

Vị trí thứ 6 là Yuji Itadori. Diễn viên lồng tiếng là Junya Enoki.
Nhân vật chính của tác phẩm này. Là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng phép thuật Thủ đô Tokyo, anh ấy có một nhân cách tốt và một tính cách thân thiện.
Ngoài việc nuốt lời nguyền cấp đặc biệt "Ngón tay yêu quỷ hai mặt" và chịu đựng chất độc chết người, nó còn có một "kim khí" có thể trấn áp vị vua hóa thân của lời nguyền yêu quỷ hai mặt và giữ lấy bản ngã.

Ngay cả trước nuốt Sukuna, thể chất của anh ấy đã rất cao, và khả năng chiến đấu với đạn của con người là đáng kể.
Sau khi có được sức mạnh phép thuật, anh ấy cũng đã có được các kỹ thuật như "Chú lực kết hợp" và "tia chớp đen", và anh ấy là một nhân vật được mong đợi sẽ phát triển trong tương lai.
Một độc giả numan/// cũng bình luận: "Anh ấy có vua của lời nguyền tồi tệ nhất, vì vậy có thể anh ấy là người mạnh nhất".


3. Vị trí thứ 3
Jujutsu Kaisen Vol.5 Blu-ray (First Press Limited Edition)

Vị trí thứ 5 là Toge Inumaki. Diễn viên lồng tiếng là Koki Uchiyama.
Một sinh viên năm thứ hai tại Cao đẳng phép thuật Tokyo Metropolitan, một "pháp sư" bắn ra những lời có sức mạnh ma thuật.
Vì nó là một kỹ thuật có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản thân và những người khác, anh ta thường thu hẹp vốn từ vựng của mình và chỉ nói cơm nắm.
Tuy im lặng và ít thay đổi nét mặt nhưng anh ấy cũng là một nhân vật hiền lành và cởi mở, chơi đùa với lứa tuổi của mình và bảo vệ đàn em mà không lo cho bản thân.

Như đã nói ở trên, "lời nguyền" của chiêu thức này rất mạnh, có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng bằng loa hoặc gửi kotodama qua điện thoại di động.
Một độc giả của numan/// cho biết: "Tôi đã nghĩ rằng đó là một kỹ thuật khá mạnh nếu nó là một lời nguyền chống lại lời nguyền. Sức công phá khi tôi nghe thấy một giọng nói trong phim hoạt hình cũng thật kinh ngạc ...".
Vị trí thứ tư là Panda. Diễn viên lồng tiếng là Tomokazu Seki.
Một sinh viên năm hai tại Cao đẳng phép thuật Tokyo Metropolitan, và là một pháp sư phù thủy hạng hai.
Mặc dù có vẻ ngoài lông bông và đáng yêu, nó không phải là động vật mà là "lời nguyền đột biến", và nó là một tồn tại quý giá được cho là kiệt tác của Masamichi Yamoth, một nhân vật hàng đầu trong phép thuật múa rối.

Vì có ba "lõi" là xác sống, có thể sử dụng các chế độ khác nhau tùy theo tình hình trận chiến. Anh ta giỏi trong việc tiếp cận các trận đấu đạn của con người, nhưng anh ta có vẻ giỏi tàu não vì cái đầu của anh ta rất sắc bén. Bạn có thể mang lời nguyền của Maki và đóng một vai trò tích cực như một người hỗ trợ.

Một độc giả numan/// bình luận: "Trận chiến ở vòng Mecha thật khủng khiếp. Trông thật dễ thương. Nó xứng đáng là mạnh nhất nếu chế độ khỉ đột tiếp tục".


4. Vị trí thứ 2
Vị trí thứ hai là Satoru Gojo. Diễn viên lồng tiếng là Yuichi Nakamura.
Một giáo viên tại Cao đẳng phép thuật Tokyo Metropolitan, Pháp sư phù thủy mạnh nhất.
Anh ta cũng là một người tài năng lập dị, được sinh ra với phép thuật không giới hạn của gia tộc Gojo, một trong ba gia tộc trong thế giới phép thuật, và có sáu con mắt.

Người ta nói rằng sự cân bằng của thế giới đã thay đổi khi các linh hồn tăng sức mạnh qua từng năm kể từ khi anh ta được sinh ra.
Anh ta có một tính cách phù phiếm và luôn đánh đồng những người xung quanh mình, nhưng anh ta cũng đào tạo các pháp sư phù thủy trẻ, những người sẽ dẫn dắt thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như Yuji Itadori và Megumi Fushiguro, và luôn nồng nhiệt theo dõi họ.
■ Ý kiến của mọi người ■
Bởi vì sức mạnh của kỹ thuật là khác nhau. Đây là bác sĩ phù thủy mạnh nhất nhận ra chính mình và những người khác.
Vô lượng không gian quá tuyệt... Không có đối thủ có thể thắng được thời điểm mở rộng diện tích sao?
Bởi vì sự yêu mến của các cô gái cực kỳ cao, nó là mạnh nhất về nhiều mặt.


5. Vị trí thứ nhất
Vị trí thứ nhất thuộc về Sukuna.
Diễn viên lồng tiếng là Junichi Suwabe.
Vị vua của những lời nguyền không thể thi đấu bằng tất cả sức mạnh của mình trong kỷ nguyên ma thuật.
Ngay cả sau khi chết, cơ thể của anh ta vẫn là một lời nguyền, và anh ta được hóa thân bởi cơ thể của Yuji Itadori, người đã nắm lấy các ngón tay của anh ta, và đang lên kế hoạch tiêu diệt loài người.
Mặc dù nó là một lời nguyền nói tiếng người và thể hiện cảm xúc, nó có tính cách tự do thoải mái và chỉ dựa vào niềm vui và sự khó chịu của bản thân.
20 ngón tay của anh ta là một câu thần chú cấp đặc biệt, với một câu thần chú mạnh mẽ.
Kỹ thuật này vẫn chưa được biết đến ở giai đoạn này, nhưng nó có nhiều cách tấn công khác nhau, và cả bác sĩ phẫu thuật và lời nguyền đều không thể xử lý nó. Có thể nói đây là nhân vật mạnh nhất.

■ Ý kiến của mọi người ■
Tôi bị ám ảnh bởi Fushiguro, và tôi sợ hãi vì nó có một mặt dễ thương. Tôi nghĩ người mạnh nhất chắc chắn là Sukuna.
Một người chủ chốt trong một câu chuyện
Tôi muốn xem trận chiến sống còn giữa Sukuna và ông Gojo !!


6. Nhấp vào đây để xem vị trí thứ 1 đến thứ 10!
Vị trí đầu tiên thuộc về Sukuna
Vị trí thứ 2 Satoru Gojo
Vị trí thứ 3 Kugisaki Nobara
Vị trí thứ 4 Panda
Vị trí thứ 5: Toge Inumaki.
Vị trí thứ 6 Yuji Itadori
Vị trí thứ 7 Megumi Fushiguro
Vị trí thứ 8 Kento Nanami
Vị trí thứ 8: Linh hồn của nước
Vị trí thứ 10 Mahito


7. Tổng quan cuộc khảo sát
Tổng hợp / Nguồn: xếp hạng goo (https://ranking.goo.ne.jp/column/6990/)
Thời gian khảo sát: 09/02/2021 đến 23/02/2021


Bản gốc tiếng Nhật ở đây