Anime Manga Tùy bút

Lý do tại sao cả thế giới bị thu hút bởi Rengoku Kyoujurou. Một người đàn ông có sức mạnh như Bushido [Sự quyến rũ của nhân vật Kimetsu no Yaiba]

Lý do tại sao cả thế giới bị thu hút bởi Rengoku Kyoujurou. Một người đàn ông có sức mạnh như Bushido [Sự quyến rũ của nhân vật Kimetsu no Yaiba]

Chuyên mục tiếp tục tiếp cận sức hút của các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm bom tấn "Thanh gươm diệt quỷ". Đây là lần đầu tiên, chúng tôi chọn Rengoku Kyoujurou, người đã chiếm được trái tim của rất nhiều người hâm mộ trong phiên bản Chuyến tàu bất tận. Lý do vì sao mức độ nổi tiếng lại tăng vọt chỉ trong nháy mắt ...?Tra cứu
1. Trụ lửa - Rengoku Kyoujurou. Một mình tiếp tục nỗ lực trong đẫm máu
2. Một người đàn ông đã thắp sáng rất nhiều trái tim chỉ trong một đêm
3. Sự phổ biến đang tăng lên nhanh chóng ở nước ngoài! Bạn có hiểu rõ về "BUSHIDO" trong cách sống của bạn không?
4. Hồ sơ Rengoku Kyoujurou
5. Phiên bản Chuyến tàu bất tận "Thanh gươm diệt quỷ"


"Thanh gươm diệt quỷ" đã trở thành bộ truyện tranh quốc gia. Sự xuất hiện nhiều kỳ này tiếp cận sự quyến rũ của các nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong tác phẩm này đã làm mê hoặc một số lượng lớn người đọc.

Trong phần đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu trụ lửa, Rengoku kyoujurou, người cuối cùng đã trở thành "50 tỷ người đàn ông" trên phạm vi toàn cầu vào ngày kia.

(Về bản chất, bài viết này bao gồm các phần tiết lộ cho phiên bản gốc và phiên bản sân khấu.)

© Koyoharu Gotouge / Shueisha / Aniplex / ufotable

Phiên bản điện ảnh "Kimetsu no Yaiba" hình ảnh áp phích phiên bản chuyến tàu bất tận


1. Trụ lửa - Rengoku Kyoujurou. Một mình tiếp tục nỗ lực trong đẫm máu
Nhân vật chính, Tanjirou Kamado, người đi cùng em gái của mình Kamado Nezuko, người đã bị biến thành một con quỷ. Trong số các tổ chức săn quỷ và quân đoàn tàn sát quỷ mà anh ta trực thuộc, những người điều hành tự hào về sức mạnh vượt trội của họ là những nhân vật được gọi là trụ cột.

Chín trụ cột mang tên của kỹ thuật và hơi thở được sử dụng bởi quân đoàn sát quỷ đội. Một trong số đó là Rengoku Kyoujurou, một trụ lửa sử dụng hơi thở của lửa.

Đặc điểm đầu tiên là vẻ ngoài của nó nổi bật giữa những cây cột độc đáo. Một kiểu tóc bắt mắt với chỏm tóc màu đỏ trên nền tóc vàng như bờm sư tử. Lông mày rậm rủ xuống cùng với đôi mắt to.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi chắc rằng có nhiều người đã nghĩ rằng “Trông giống một nhân vật đáng sợ…”.

Hơn nữa, có vẻ như nhiều người đã không có ấn tượng tốt khi lần đầu đối mặt với Tanjirou.

Bởi vì, ngay cả đối với con quỷ Nezuko, hắn cũng ngay lập tức đề nghị xử trảm bằng một lời rõ ràng. Phần lớn những người được hỏi cảm thấy rất nhiều lời nói và hành động của họ bị đe dọa, điều này không có chỗ để bào chữa.

Tuy nhiên, điều khiến sức hút của anh ta được tỏa sáng một cách sống động hơn chính là tình tiết tiếp theo trong phiên bản Chuyến tàu bất tận.

Cùng với cái kết gây sốc, không cần giải thích nhiều người đã trở thành fan cuồng của anh chàng.

Từ DVD "Phiên bản điện ảnh" thanh gươm diệt quỷ bản chuyến tàu bất tận" (Phiên bản giới hạn)

Điểm hấp dẫn nhất của Rengoku Kyoujurou, khiến nhiều người mê mẩn. Suy cho cùng, nó nằm ở “sức mạnh của trái tim” mà người bình thường không thể bắt chước được.

Dù là một người đàn ông mạnh mẽ nhưng tính tình vui vẻ, hoạt bát không phân biệt được với ai. Nói về phi đội, sự tồn tại của nó giống như màu đỏ trung tâm.

Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, những con người bình thường lại có những tình tiết phức tạp khiến trái tim họ tan nát.
Người mẹ yêu dấu nuôi nấng anh đã qua đời khi anh còn thơ bé, và một ngày nọ, cha anh, người được cho là sẽ hướng dẫn cô trở thành một nhà lãnh đạo, đột nhiên nói, "Hãy dừng ngay việc kiếm sĩ lại", nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn tiếp tục săn quỷ, nổi tiếng là con trưởng trong gia đình, anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết những con quỷ.

Không ai khen ngợi ngay cả sau khi anh ấy luyện tập rất nhiều đau đớn, và thậm chí không có một giáo viên dạy kiếm thuật và hít thở.
Nơi mà bình thường có thể an toàn để từ bỏ con đường đó, anh ta cô đơn và trở thành một kiếm sĩ chỉ với ba chỉ dẫn thở bằng lửa.

Anh ấy có sẵn tài năng, nhưng trên hết, đó là nhờ nỗ lực nôn ra máu theo đúng nghĩa đen của anh ấy.

Đó là nhờ sự chống lưng của cha già đã che chở cho mọi người và nhiều người đã đẩy Rengoku đến mức đó.

Và hơn hết, đó là bài học được dạy dỗ bởi người mẹ thân yêu của tôi khi tôi còn nhỏ, rằng “kẻ mạnh có bổn phận giúp đỡ kẻ yếu”.

Rengoku, trở thành quân đoàn tàn sát quỷ và trở thành trụ lửa, trong tâm trí chỉ còn lại những ký ức vô hình. Tuy nhiên, cha tôi, người tuyệt vọng, vẫn không nhận ra tôi.
"Phiên bản chiếu rạp" # thanh gươm diệt quỷ "bản Chuyến tàu bất tận" hiện đã có PV thứ 2


2. Một người đàn ông đã thắp sáng rất nhiều trái tim chỉ trong một đêm
Hơn nữa, trong nhiệm vụ, sự chửi thề và phủ nhận mà cha tôi dành cho tôi mỗi ngày.

"Hãy ngừng săn quỷ sớm" "Những gì con đang làm là vô ích" "Bố không quan tâm đến trụ".

Ngoài ra, người em trai, người được cho là thừa hưởng hơi thở của lửa giống nhau như muốn đuổi theo anh, phát hiện ra không đủ tài năng để trở thành một quân đoàn tàn sát quỷ.


Anh ta tự mình mang danh gia đình danh giá mà không được người quan trọng nhất công nhận.

Tuy vậy, anh vẫn không nản lòng, không nôn mửa, không kêu cứu và nói: “Đừng nghĩ là không làm được”, anh tiếp tục cô độc bước trên con đường diệt quỷ và cứu người. .
CD "Ngọn lửa" LiSA

Tuy nhiên, kết quả là trong trận chiến với ác ma đầu dây, anh bảo vệ mọi người trừ chính mình và hi sinh.

Nhiều người khi xem câu chuyện sẽ thắc mắc “Tại sao anh lại làm như vậy?” Và “Anh ấy sẽ không chết chứ”.

Tuy nhiên, trước cái chết, nhân vật chính, Tanjirou khẳng định hành vi đó Rengoku bằng tất cả sức lực của mình. Có lẽ lần đầu tiên, anh nghĩ rằng ai đó sẽ thừa nhận rằng anh đã không đi sai đường.
Tanjirou cũng đã nhìn thấy sự kết thúc của anh ấy và quyết tâm tiếp tục đối mặt với con quỷ đang "đốt cháy trái tim mình" mà không bỏ cuộc bất cứ lúc nào.

Cho thấy được sự đánh đổi, nghị lực để không bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Tôi chắc rằng có rất nhiều người đã học hỏi từ anh ấy.


3. Sự phổ biến đang tăng lên nhanh chóng ở nước ngoài! Bạn có hiểu rõ về "BUSHIDO" trong cách sống của bạn không?
Có vẻ như hoạt động của anh ấy hiện đang làm say lòng không chỉ Nhật Bản mà còn rất nhiều người vượt biển.

Như đã đề cập trước đó, phiên bản chiếu rạp mô tả tình tiết trên đã đứng đầu doanh thu phòng vé thế giới 50 tỷ USD, hiện đã trở thành một hit lớn tại Hoa Kỳ.

Lý do cho sự nổi tiếng của nó là vì sự tồn tại của Rengoku Kyoujurou là một nhân vật mẫu rất dễ hiểu của quân đoàn tàn sát quỷ trong truyện.

Và sự phát triển bất ngờ rằng anh ta là người đỏ của một biệt đội anh hùng chết như vậy dường như thu hút rất nhiều trái tim hơn tất cả.
Hiện đã có PV "Phiên bản chiếu rạp" Thanh gươm diệt quỷ "bản chuyến tàu bất tận"

Theo một nghĩa nào đó, nhân vật Rengoku Tanjirou dường như có một tâm linh tương tự như một võ sĩ đạo hay samurai, mang dấu ấn sâu đậm về Nhật Bản.

Thật ra chính anh ấy đã nói: "Tôi không thể làm gì với tinh thần của mình sau khi tôi sa sút" = "Tôi sẽ cố gắng hết sức miễn là tôi còn mạng sống, và tôi có thể làm bất cứ điều gì nếu tôi tập trung tinh thần trong bất kỳ khó khăn nào "

Đồng thời tôn trọng truyền thống, bỏ tư lợi cá nhân. Có lẽ có rất nhiều người hâm mộ ở nước ngoài đã nhìn thấy cái gọi là "BUSHIDO" trong hình đó.


4. Hồ sơ Rengoku Kyoujurou
Anjuro luyện ngục
CV. Satoshi Hino
Tuổi: 20 tuổi
Sinh nhật: 10 tháng 5
Chiều cao: 177 cm
Món ăn yêu thích: Súp miso khoai lang

Anh là một trong những "trụ cột" là chiến sĩ cấp cao nhất hỗ trợ quân đoàn tàn sát quỷ, và có danh hiệu "Enbashira".5. Phiên bản Chuyến tàu bất tận "Thanh gươm diệt quỷ"
Phiên bản điện ảnh "Kimetsu no Yaiba" phiên bản xe lửa vô cực
Phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 (thứ sáu)

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Haruo Sotozaki
Thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình: Akira Matsushima
Sản xuất kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế đề xuất: Masaharu Koyama
Concept art: Koji Eto, Masaru Yanaka, Yuri Kabazawa
Nhà quay phim: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Chỉnh sửa: Manabu Kamino
Âm nhạc: Yuki Kajiura, Go Shiina
Sản xuất hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho / Aniplex

■ Diễn viên
Tanjirou Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado *: Akari Kito
Zenitsu Agatsuma: Hiro Shimono
Hashibira Inosuke: Yoshitsugu Matsuoka
Rengoku Kyoujuro : Satoshi Hino
Enmu (Thượng Nhất) (Enmu / Kagennoichi): Daisuke Hirakawa

■ Giới thiệu
Anime "Thanh gươm diệt quỷ" bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Tác phẩm bắt đầu khi một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, Kamado Tanjirou gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ để em gái của mình, Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành một con người, đây là một câu chuyện buồn của những người và Kiếm sĩ diệt quỷ, những cảnh hài hước thỉnh thoảng được vẽ ra cũng trở nên phổ biến và trở thành chủ đề lớn không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.
Sau đó, vào năm 2020, câu chuyện "bản chuyến tàu bất tận" tiếp theo anime truyền hình "Tanjiro Kamado Ritsushi Edition" sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình chiếu rạp.
Điểm dừng chân tiếp theo của Tanjirou và những người bạn là "Chuyến tàu bất tận" xuyên qua bóng tối.
Một nhiệm vụ mới bắt đầu trên chuyến tàu này, nơi nhiều người đang mất tích.

■ Câu chuyện
Bất tận
Những giấc mơ vô tận-

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại ngôi nhà bướm, Tanjirou và những người bạn của mình đến với nhiệm vụ tiếp theo, "Chuyến tàu bất tận"
Người ta nói rằng hơn 40 người đã mất tích ở đó trong một khoảng thời gian ngắn.
Tanjirou, Zenitsu và Inosuke, những người đi cùng với Nezuko, tham gia cùng một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của quỷ kiếm sĩ, trụ lửa Rengoku Kyoujurou và trong bóng tối của "Chuyến tàu bất tận", đối đầu với con quỷ.

■ "Kimetsu no Yaiba" "Giá trị của cái chết" của Anjuro và Umeda Tengen ở Luyện ngục là gì? Phiên bản Yukaku chú ý đến sự tương phản với phiên bản xe lửa vô tận
/a>
■ "Kimetsu no Yaiba" vang vọng ngay cả trong câu nói của thanh kiếm hào quang Hashibira Inosuke. Khái niệm "cái chết" đã thay đổi trong phiên bản Chuyến tàu vô tận

■ "Kimetsu no Yaiba" Sát quỷ, Bậc thầy của Dinh thự và Bình luận về nhân vật Trụ cột ② │ Nhìn lại lý do nổi tiếng và thành công của nó trong Trận chiến khốn khổ Onimai Tsuji!Bản gốc tiếng Nhật ở đây