Anime Manga

Người siêu quan trọng! ?? “ONE PIECE” Nhiệm vụ mà Momonosuke phải thực hiện cùng Luffy là gì ... [Bí ẩn tập 1014 ①]

Người siêu quan trọng! ?? “ONE PIECE” Nhiệm vụ mà Momonosuke phải thực hiện cùng Luffy là gì ... [Bí ẩn tập 1014 ①]

Trong tập 1014 "The Root Actor of Life" của "ONE PIECE" được đăng trên Weekly Shonen Jump số 26, ngoài khả năng Luffy là một "Jouboi", thì khả năng Momonosuke là một người siêu quan trọng cũng xuất hiện. . Nhiệm vụ của Momonosuke là gì?Tra cứu
Momonosuke là một người cực kỳ quan trọng ...! Điều gì dẫn thế giới đến "bình minh" ...

"Trong tập 1014 ONE PIECE ""Luffy đi xuống đáy biển trong"" "" Diễn viên gốc rễ của sự sống ""được đăng trên Weekly Shonen Jump số 26.

Diễn biến câu chuyện và nhận xét đó ... ""Là chuyện gì vậy!? Có quá nhiều thông tin ...!"" ""Tôi nên kể lại ấn tượng của mình ở đâu ... Tôi không thể theo kịp cảm xúc của mình"" ""Đây là đau đớn như khi tôi là một con át chủ bài, tôi không thể đọc lại được nữa ""Có lẽ"" ""Tôi không thể ghét điều này ..."" ""Tôi không thể đọc câu chuyện quá nhiều. Chuyện gì đang xảy ra trong não của Tiến sĩ Oda vậy?""

Từ những lời đầy ẩn ý của Kaido, giả thuyết rằng ""Joyboy"", được cho là xuất hiện ở thời hiện đại, chính là Luffy đã trở thành sự thật. Mặt khác, khẳng định rằng Momonosuke cũng là một người siêu quan trọng ...! ??

* Do tính chất bài viết chạm vào nội dung câu chuyện chính.

Từ DVD ""ONE PIECE Log Collection"" FISH-MAN ISLAND """""Momonosuke là một người cực kỳ quan trọng ...! Điều gì dẫn thế giới đến "bình minh" ...

"Trong tập 1014 đầy ắp thông tin, một trong những điểm đáng chú ý là câu ""Sessha .........Bạn không nên chết ... !!"" của Momonosuke.

Tại sao Momonosuke ""không chết"" và anh ấy đã nhận được thông điệp gì từ cha mình?

Một thời gian trước, Yamato, người cũng đọc nhật ký của Oden, nói, ""Bạn là người dẫn dắt thế giới đến"" bình minh ""!!"" Sau khi Momonosuke đến tương lai, anh ấy đã viết, """" Đúc chín cái bóng vào đêm trăng dệt nên 20 năm ""..."" Hãy trở thành người biết bình minh rạng đông. ""

Rõ ràng, Momonosuke có sứ mệnh “dẫn dắt thế giới đến bình minh”. Vì vậy, anh nhận ra rằng anh không nên chết.

Câu chuyện có một chút sai lệch, nhưng Momonosuke có thể nghe thấy tiếng nói của tất cả mọi thứ. Chỉ với điều đó, Roger, Oden, Luffy đều có thể làm được, nhưng họ còn có khả năng vượt xa hơn như trò chuyện với chúa tể giọng nói ... chẳng hạn như ra lệnh cho chúa voi (Zunisha). Như một khả năng tương tự, Shirahoshi có thể nói chuyện với các vị vua biển.

Roger và Oden đã từng nghe cuộc trò chuyện của các vị vua biển, ""Vị vua của chúng ta được sinh ra"", ""Hai vị vua gặp lại nhau"", ""Ichigo được sinh ra"" và ""Ichigo lớn lên"" .. Xem xét chuỗi thời gian và khả năng của cả hai, có vẻ như hai vị vua có thể là sự trợ giúp của Momo.
Ngoài ra, vì Shirahoshi được biết đến là vũ khí cổ đại ""Poseidon"", người ta nói rằng trợ thủ của Momo cũng có thể là vũ khí cổ đại ""Pluton"" hoặc ""Uranus"".

Và chính ""Jouboi"" được cho là sẽ dẫn dắt thế giới đến ""bình minh"" cùng các vị vua. ... Nói cách khác, tôi nghĩ rằng Shirahoshi và Luffy sẽ hợp tác cùng nhau để đưa thế giới đến bình minh.

Tập 1014 làm dấy lên khả năng Luffy là một ""Jouboi"" và trợ lý của Momo có thể là một trong hai vị vua. Hy vọng rằng sự kết hợp giữa ""Joyboy"" với Luffy và trợ lý của Momo, những người có khả năng tiềm ẩn của nhà vua, sẽ vượt qua được cơn nguy kịch này.
■ ""ONE PIECE"" Tôi đau khổ về mối quan hệ giữa Sanji và Zoro ...! ""Cặp song sinh tốt nhất"" ""Đây cũng là một dạng tin tưởng"" [Tập 1012]

■ ""ONE PIECE"" Big Mom có ​​một lá cờ đồng minh! ?? ""Tôi đã xem lại nó"" và ""Cái miệng đang nói (cười)"" [Tập 1011]

■ ""ONE PIECE"" Có khả năng gia đình Kogetsu là ""gia tộc D"" không? Ba lý do để hỗ trợ ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây