Anime Tin tức Manga

Hiroshi Nohara đứng thứ hai! Nhân vật người cha & người chồng lý tưởng của số một theo giới tính là gì? “The Way of the Househusband” “SPY x FAMILY”, v.v.

Hiroshi Nohara đứng thứ hai! Nhân vật người cha & người chồng lý tưởng của số một theo giới tính là gì? “The Way of the Househusband” “SPY x FAMILY”, v.v.

Bảng xếp hạng nhân vật người cha / người chồng lý tưởng đã được công bố từ "Khảo sát nhận thức về" Ngày của cha "" do cửa hàng sách điện tử toàn diện "Book Live" thực hiện! Phụ nữ và đàn ông đã chọn ai ...?Tra cứu
Vị trí số 1 do người dùng nữ bình chọn là Tatsu của "The Way of the Househusband"!
Vị trí số 1 do người dùng nam bình chọn là là huyền thoại đó!
"Thanh gươm diệt quỷ" cũng vậy! Bạn muốn giới thiệu bộ truyện tranh nào cho cha mình?


"""BookLive Co., Ltd. là một cửa hàng sách điện tử toàn diện"" Booklive ""hướng đến 4.384 thành viên yêu thích manga (* Các thành viên Booklive đã mua các tác phẩm manga trong vòng sáu tháng qua)

Liệu lý tưởng của thời đại Reiwa, vốn là yêu cầu của những người cha và người chồng, có thay đổi khi các giá trị và lối sống mới thấm nhuần và các mối quan hệ và cách sống gia đình đang được xem xét lại? Lần này, những người yêu thích manga đã tập hợp lại và hỏi các thành viên của Book Live, những người hiểu rõ về các nhân vật về hình ảnh người cha và người chồng lý tưởng của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra kết quả của bảng xếp hạng nhân vật ""lý tưởng"" và ""người chồng lý tưởng"" lần lượt do đàn ông và phụ nữ lần lượt nhé!

Giới thiệu bảng xếp hạng của người dùng nữ và người dùng nam.
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những bộ manga được đề xuất dành cho ""thế hệ cha""! """Vị trí số 1 do người dùng nữ bình chọn là Tatsu của "The Way of the Househusband"!

"Cho đến nay, số phiếu bình chọn nhiều nhất từ người dùng nữ là Tatsu (""The Way of the Househusband"").

Tatsu đã trở thành chủ đề nóng trong bộ phim truyền hình live-action mà Hiroshi Tamaki đóng vai rồng, và trong anime mà diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Kenjiro Tsuda đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật. Ban đầu là một yakuza bị coi là tồi tệ nhất, anh ta trở thành một người chồng toàn thời gian sau khi kết hôn và là một người hỗ trợ người vợ của mình làm việc với kỹ năng nội trợ xuất sắc.

Những người dùng bình chọn đều đánh giá cao ""vợ yêu"" của chú rồng, người còn trân trọng bạn đời hơn cả tài nội trợ và xếp thứ nhất.

⇒ Trang tiếp theo: Xếp hạng từ thứ hai trở lên?

<Ý kiến của người bình chọn>
・ Kỹ năng của người vợ thân yêu và người chồng của cô ấy thật tuyệt vời !! (Nữ, 30 tuổi)
・ Anh ấy nấu ăn giỏi và có tình cảm gia đình, trái ngược với vẻ bề ngoài. Điều đấy thật tốt. (Nữ, 30 tuổi)
・ Dù sao thì anh ấy rất yêu vợ và luôn nghĩ về gia đình đàu tiên (Nữ, 40 tuổi)
・ Nơi anh ấy có thể làm mọi công việc nhà với tình yêu thương gia đình (phụ nữ từ 50 tuổi trở lên)
""The Way of the Househusband"" (Kousuke Oono / Shinchosha)
Yakuza trước đây và tồi tệ nhất đã chọn con đường là một người chồng ở nhà. Một bộ phim hài tại nhà được gửi bởi một nhà văn mới hấp dẫn!
Nhân vật tiếp theo được nữ giới bình chọn nhiều nhất là Hiroshi Nohara (""Crayon Shin-chan"") ở vị trí thứ hai.

""Yêu gia đình và làm việc chăm chỉ. Đây là một người cha tốt và là người bạn đời tốt cho cả vợ và con cái (phụ nữ ngoài 30 tuổi)."" ), ""và lòng tốt khi coi trọng gia đình của anh ấy và độ tin cậy của việc bảo vệ gia đình anh ấy tại thời điểm này đã dẫn đến điểm cao.

Vị trí thứ ba là Roido (""SPY x FAMILY"").

""Thật tốt khi anh ta đang cố gắng để trở thành một người cha tốt (30 tuổi, nữ)"" ""Nếu tôi là con gái của Anya, tôi sẽ vui vẻ mỗi ngày (thanh thiếu niên, nữ)"" Có những giọng nói khiến tôi mỉm cười như Tôi đang cố gắng trở thành ""người cha thực sự"" của gia đình giả do tôi tạo ra."


Vị trí số 1 do người dùng nam bình chọn là là huyền thoại đó!


"Hiroshi Nohara (""Crayon Shin-chan"") đứng đầu trong cuộc bình chọn từ nam giới.

Anh ấy có phải là nhân vật huyền thoại được nam giới đón nhận nhiều năm như nhân vật của cha anh ấy không?

Trong phim, anh được miêu tả là một người cha tầm thường, có một đôi chân gồ ghề và có xu hướng bị vợ đặt trên hông, nhưng với khả năng tài chính ổn định khi sở hữu một ngôi nhà riêng và xe hơi riêng của mình, và tất cả sức mạnh của anh ấy trong trường hợp khẩn cấp. Độ sâu của sự tin tưởng để bảo vệ đã dẫn đến sự khen ngợi cao, và có những lời khen ngợi như ""Nó không thực sự giống như Hiroshi.""

⇒ Trang tiếp theo: Xếp hạng từ thứ hai trở lên?

<Ý kiến của người bình chọn>
・ Trông giống như một người cha tầm cỡ, nhưng tôi không nghĩ thực ra nó giống như Hiroshi (nam giới ngoài 30 tuổi).
・ Trong những ngày đầu của bộ truyện, anh có giá trị khác với bây giờ, vì vậy Hiroshi được gọi là một người lương hàng tháng rẻ, nhưng từ thời điểm hiện tại, anh ấy là một người đàn ông khá vững vàng. Ngay cả khi thiếu một cái gì đó, nơi để quyết định khi quyết định cũng hấp dẫn (nam ngoài 30 tuổi)
・ Một ngôi nhà biệt lập có vườn, hai con và một người vợ là nội trợ toàn thời gian (nam giới ngoài 40 tuổi)
・ Có vẻ tầm thường, nhưng anh đang nỗ lực để bảo vệ gia đình của mình (nam, 50 tuổi trở lên)
""Crayon Shin-chan"" (Yoshito Usui / Futabasha)
""Những đứa trẻ mẫu giáo gọi Arashi"", Shinnosuke Nohara! Tên ngốc đó sẽ không dừng lại mãi mãi !? và mỗi ngày là một cuộc náo động lớn! Hãy xem sự thành công của Shin-chan, một đứa trẻ mẫu giáo luôn gọi Arashi!
Vị trí thứ hai là Araiwa Ichizoku (""Cooking Papa"").
Mặc dù là một nhân viên văn phòng bình thường nhưng anh ấy có tài nấu ăn cực tốt và là một người đàn ông nội trợ “chính gốc”, chuyên phục vụ những món ăn ngon cho gia đình và những người xung quanh.

""Anh ấy giỏi cân bằng giữa công việc và gia đình (nam ngoài 30 tuổi)"" ""Bên trong gia đình, thế giới, không quá hoàn hảo, tât cả đều vừa phải (nam tuổi 30)"", một bình luận đánh giá cảm giác cân bằng tốt đã được gửi đi nhiều

Nhân vật bất ngờ xếp ở vị trí thứ 3 là Kosaku Shima (bộ truyện ""Shima Kosaku"")

(Mặc dù bản thân đang ngoại tình) Anh ấy đã ly thân do vợ ngoại tình và ly hôn. Sau đó, anh ấy sống độc thân cho đến tuổi 60, nhưng anh ấy nói, ""Công việc, vui chơi và ngoại hình đều hoàn hảo! Dường như có nhiều người khao khát vẻ ngoài được hưởng thụ cuộc sống tự do, chẳng hạn như ""sống hạnh phúc (nam giới từ 50 tuổi trở lên)"" hoặc ""muốn trải nghiệm nhiều kinh nghiệm sống khác nhau như anh ấy (nam giới từ 50 tuổi trở lên)""."


"Thanh gươm diệt quỷ" cũng vậy! Bạn muốn giới thiệu bộ truyện tranh nào cho cha mình?


"""Don't Say Mystery"" (Yumi Tamura / Shogakukan)
Một câu chuyện cảm động mới, trong đó một chàng trai trẻ, Sei Kuno, làm sáng tỏ bí ẩn và trái tim của con người. Sei Kuno, một sinh viên đại học yêu thích món cà ri. Một ngày nọ, một thám tử bất ngờ đến thăm nhà anh ta và bị đưa đến đồn cảnh sát vì tình nghi đã giết một người bạn cùng lớp. Sau đó, bằng chứng hỗ trợ cho nghi ngờ lần lượt được chỉ ra- !?
<Ý kiến của người bình chọn>
・ Nói thay những điều phụ nữ muốn đàn ông biết. Và thật tốt khi không phải người phụ nữ mà là nhân vật nam chính đã nói điều đó trong manga. (Nữ, 20 tuổi)
・ Nói ""Tôi hiểu rồi"" theo cách suy nghĩ và từ ngữ phá vỡ các phong tục và quy tắc hiện đại, và (đối với các ông bố) cũng cảm thấy thú vị, đó là điều bạn muốn. (Nữ, 30 tuổi)
・ Tôi đã giới thiệu nó cho mẹ tôi, nhưng tôi thực sự muốn bố tôi đọc nó. Em hãy suy nghĩ về những lời nhận xét nghiêm khắc và chính xác đối với người chú của nhân vật chính. (Nữ, 30 tuổi)

""Em bé và tôi"" (Marimo Ragawa / Hakusensha)
Gia đình Enoki không có mẹ. Một gia đình gồm ba người, một người cha, một học sinh tiểu học, Takuya và một em bé. Đứa bé 2 tuổi ích kỷ chỉ biết khóc, còn anh lớn thì đã vất vả rồi!


<Ý kiến của người bình chọn>
・ Tình cảm anh em, cha mẹ con cái còn rất nhiều, đọc xong mới cảm nhận được tình cảm gia đình, lòng nhân hậu (nữ ngoài 30 tuổi).
・ Các nam sinh tiểu học đang gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Một công việc nói đến sự gắn kết của gia đình. (Nữ, 40 tuổi)
・ Câu chuyện không chỉ hấp dẫn mà còn thể hiện phần người cha của nhân vật chính đang làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi nghĩ rằng ông ấy có thể tốt với gia đình của mình. (Nam, 30 tuổi)
""Thanh gươm diệt quỷ"" (Koyoharu Gotouge / Shueisha)
Thời điểm là thời đại Taisho. Cuộc sống hàng ngày của cậu bé bán than tốt bụng, thay đổi hoàn toàn khi gia đình cậu bị giết bởi một con quỷ. Tanjirou khởi hành để phục hồi người em gái duy nhất còn sống, Nezuko, người đã biến thành một con quỷ, và đánh bại con quỷ đã giết gia đình anh !!


<Ý kiến của người bình chọn>
・ Bạn sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ bởi người anh hùng sống mạnh mẽ để bảo vệ gia đình của mình! (Nữ, 30 tuổi)
・ Hãy cho gia đình biết cảm giác của bạn khi chiến đấu khi nghĩ về người khác, không chỉ cho bản thân bạn mà cho những nhân vật xung quanh bạn để không để người khác trải qua cảm giác bị quỷ cướp mất gia đình của bạn. (Nữ, 30 tuổi)
・ Một câu chuyện đề cao suy nghĩ và sự kết nối của mọi người sẽ rất cảm động ngay cả khi nó được người lớn đọc và đây sẽ là một chủ đề phổ biến với trẻ em. (Nam trên 50 tuổi)
Ngoài ra, chúng tôi thực hiện nhiều cuộc khảo sát khác nhau! Để biết chi tiết, hãy xem trang web chính thức của Booklive.
Kho sách điện tử tổng hợp ""Booklive"" https://booklive.jp/

[Tổng quan về khảo sát]
・ Tiêu đề khảo sát: Khảo sát nhận thức về “Ngày của Cha” của Reiwa ・ Phương pháp khảo sát: Gửi email bảng câu hỏi đến các thành viên Booklive. Câu trả lời từ biểu mẫu ・ Mục tiêu khảo sát: Các thành viên Booklive đã mua các tác phẩm thuộc thể loại manga trong vòng sáu tháng qua ・ Số phản hồi hợp lệ: 4,384
・ Thời gian khảo sát: 15/5 đến 17/5/2021


Bản gốc tiếng Nhật ở đây