Anime Manga

Bí ẩn về “Shin Eva” ...? : Q Trong tập sách miêu tả Tan ngày trước, Zawat

Bí ẩn về “Shin Eva” ...? : Q Trong tập sách miêu tả Tan ngày trước, Zawat “Người mà Shinji muốn đọc” “Giả vờ trống rỗng 14 năm ...?”

Bộ phim bom tấn "Shin Evangelion Theatrical Version: ||". Người ta đã thông báo rằng một tập sách có chứa "Phiên bản sân khấu mới của Evangelion: Q" ngày hôm trước sẽ được phân phối như một món quà mới dành cho khách, và người hâm mộ hiện đang rất xôn xao! ??Tra cứu
Người hâm mộ rất vui mừng với sự ra mắt của phiên bản mới "EVANGELION: 3.0 + 1.01"!
": Q" Hôm trước, Zawat ... "Shinji-kun chắc chắn muốn đọc nhất."
Tổng quan về "Shin Evangelion Theatrical Version: ||"

"""Bộ phim"" Shin Evangelion Theatrical Version "", hiện đang chiếu rất thành công. Một đêm sau sinh nhật của nhân vật chính, Shinji Ikari, và ngày kết thúc rạp chiếu đang đến gần, 36P chính thức làm quà tặng mới cho khán giả từ tháng 6 12, 2021. Có thông báo rằng tập sách ""EVA-EXTRA-EXTRA"" sẽ được phân phối và phiên bản mới ""EVANGELION: 3.0 + 1.01"" sẽ được trình chiếu.

""Eva"" chưa kết thúc đã được các fan thích thú và xôn xao ...!

Từ trang web chính thức của Evangelion """


Người hâm mộ rất vui mừng với sự ra mắt của phiên bản mới "EVANGELION: 3.0 + 1.01"!

"""Khi phát hành"" EVANGELION: 3.0 + 1.01 "", những điều chỉnh tốt hơn được thực hiện cho mỗi đoạn phim chính, được thông báo,"" Tôi đã làm được! Cảm giác như một hội cựu sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp! "" Tôi không muốn cho bạn biết chút nào """" Vĩnh biệt, tất cả Evangelion. ""... Farewell là gì?"" ""Sự cam kết của người họa sĩ quá lớn ...!""

Ngoài ra, giữa những người hâm mộ, ""Ước gì tôi có thể thay thế đoạn 14 năm trống"" ""Có khả năng những suy nghĩ từ trước đến nay sẽ bị đảo lộn"" ""Dù không có sự thay đổi cốt truyện nhưng"" Eva ""có ý nghĩa đối với mỗi lần cắt. Các dự đoán về Cách cắt giảm các cảnh sẽ thay đổi cũng tăng lên, chẳng hạn như ""Tôi quá lo lắng vì tôi đang nghĩ ..."". Có vẻ như kỳ vọng đang tăng lên vì buổi chiếu cuối cùng cũng vào thời điểm của Last Run. """


": Q" Hôm trước, Zawat ... "Shinji-kun chắc chắn muốn đọc nhất."

"Tập sách ""EVA-EXTRA-EXTRA"", được phân phối như một món quà dành cho khách tham quan, đang thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Đây là một tập sách tuyệt đẹp được tạo ra bởi sự hội ngộ của những người sáng tạo tuyệt đẹp đã tham gia vào ""Shin Eva"", và manga ""EVANGELION:"" miêu tả Tan ngày trước ""Evangelion New Theatrical Version: Q"", mà trước đây chưa từng được nói đến. 3.0 (-120 phút.) ”Cũng được ghi lại.Trong khi có những bình luận ngạc nhiên nói: ""Tôi rất ngạc nhiên! Tôi nghĩ đó là tiêu đề của video YouTube đang cân nhắc."" Một số người hâm mộ nói, ""Ngày trước"": Q "", Shinji-kun chắc chắn muốn đọc nhất. """" Chúng tôi ổn, vậy hãy để Shinji-kun đọc nó. ""

Những gì được mong đợi khi bạn nghe ""Ngày trước"": Q """" chính xác là khoảng trống 14 năm khi Shinji đang ngủ. Không biết chuyện gì đã xảy ra, Shinji, người bị đối xử lạnh nhạt và không thể nói với tôi bất cứ điều gì, muốn đọc nó.

Đây là một tập sách tuyệt đẹp được tạo ra bởi sự hội ngộ của những người sáng tạo tuyệt đẹp đã tham gia vào ""Shin Eva"", và manga ""EVANGELION:"" miêu tả Tan ngày trước ""Evangelion New Theatrical Version: Q"", mà trước đây chưa từng được nói đến. 3.0 (-120 phút.) ”Cũng được ghi lại.
Trong khi có những bình luận ngạc nhiên nói: ""Tôi rất ngạc nhiên! Tôi nghĩ đó là tiêu đề của video YouTube đang cân nhắc."" Một số người hâm mộ nói, ""Ngày trước"": Q "", Shinji-kun chắc chắn muốn đọc nhất. """" Chúng tôi ổn, vậy hãy để Shinji-kun đọc nó. ""

Những gì được mong đợi khi bạn nghe ""Ngày trước"": Q """" chính xác là khoảng trống 14 năm khi Shinji đang ngủ. Không biết chuyện gì đã xảy ra, Shinji, người bị đối xử lạnh nhạt và không thể nói với tôi bất cứ điều gì, muốn đọc nó.

""Shin Evangelion Theatrical Version"" Thông báo này / Bản sửa đổi 2 [Chính thức]
"


Tổng quan về "Shin Evangelion Theatrical Version: ||"


"■ Giới thiệu
Eva cuối cùng đã hoàn thành.
Kể từ năm 2007, nó đã được khởi động lại thành loạt phim ""Evangelion New Theatrical Version"", và đã phát hành ba tác phẩm, "": Introduction"", "": Destruction"" và "": Q"". Tác phẩm mới nhất phần 4 ""Shin Evangelion Theatrical Version"" sẽ ra rạp.
Bản chất của một người là gì? Con người sống để làm gì? Chủ đề của Eva có cốt lõi chung là phổ quát cho mọi lứa tuổi.
Shinji, Rei, Asuka, Mali và các nhân vật độc đáo lên Android Evangelion, hãy khám phá cách sống của riêng họ.
Một khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới nhằm tái tạo con người và thế giới, các cài đặt chi tiết được thực hiện một cách chi tiết và những hình ảnh mới nhất sử dụng đầy đủ công nghệ kỹ thuật số lần lượt xuất hiện và những thiết kế, màu sắc và biểu cảm cảm xúc tuyệt đẹp xuyên qua trái tim. ..
Cốt truyện với tốc độ dày đặc, xem một lần sẽ ghiền, cốt truyện chỉ có riêng Hideaki Anno mới gây thương nhớ với bom tấn “Shin Godzilla” với doanh thu phòng vé hơn 8 tỷ yên .
Đạo diễn Anno trở lại nguồn gốc của sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực hoạt hình, và kể về phần tiếp theo của câu chuyện đã bị đóng dấu kể từ ""Evangelion New Theatrical Version: Q"" vào năm 2012 với một khái niệm và cảm xúc mới.

Đã 25 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện của loạt phim truyền hình ""Neon Genesis Evangelion"" vào năm 1995, không chỉ có sự tham gia của người hâm mộ anime mà còn cả các nghệ sĩ và học giả để gây ra một hiện tượng xã hội. Hãy cùng xem nó trông như thế nào nhé.

■ Nhân viên
Lập kế hoạch / Bản gốc / Kịch bản / Hideaki Anno

Đạo diễn hoạt hình / Atsushi Nishigori
Đạo diễn hoạt hình / Shuichi Iseki, Shun Kinsei, Naoyuki Asano, Masayoshi Tanaka, Koichi Arai

Phó giám đốc / Toru Lake Yatabe, Daizen Komatsuda

Design Works / Ikuto Yamashita, Toshiaki Yasuhara, Shigeto Koyama, Moyoco Anno, Takeshi Takakura, Takashi Watabe

Giám đốc nghệ thuật CGI / Hiroyasu Kobayashi
Giám đốc 2DCGI / Kayoko Zama

Giám đốc CGI / Daisuke Onizuka
Đạo diễn hoạt hình CGI / Yusuke Matsui
Giám đốc mô hình CGI / Manabu Kobayashi
Giám đốc kỹ thuật CGI / Takashi Suzuki
Giám đốc CGI Look Dev / Masanori Iwasato

Kiểm tra video / Yasuto Murata

Thiết kế màu sắc / Kazuko Kikuchi (Wish)

Giám đốc nghệ thuật / Tatsuya Kushida

Nhà quay phim / Toru Fukushi (T2 studio)
Giám đốc Kỹ năng Đặc biệt / Toyonori Yamada

Chỉnh sửa / Emi Tsujita

Bài hát chủ đề / ""One Last Kiss"" Hikaru Utada (Sony Music Labels)

Âm nhạc / Shiro Sagisu

Giọng nói xuất hiện /
Megumi Ogata, Megumi Hayashibara, Yuko Miyamura, Maaya Sakamoto, Kotono Mitsuishi, Yuriko Yamaguchi, Akira Ishida, Fumihiko Tachiki, Motomu Kiyokawa
Tomokazu Seki, Tetsuya Iwanaga, Junko Iwao, Miki Nagasawa, Takehito Koyasu, Hiro Yuki, Akio Otsuka, Miyuki Sawashiro, Sayaka Ohara, Mariya Ise, Anri Katsu
Koichi Yamadera, Koki Uchiyama, Ryunosuke Kamiki

Hiệu ứng âm thanh / Toru Noguchi
Ghi âm / Makoto Sumitani
Sản xuất lời thoại / Yo Yamada (Đội âm thanh Don Juan)
Trợ lý Tổng giám đốc / Ikki Todoroki

Nhà sản xuất điều hành / Takatoshi Okajima
Nhà sản xuất hoạt hình / Yuki Sugiya
Thiết lập sản xuất / Hayato Tanaka
Sản xuất tiền kỳ / Masaki Kawashima

Màu sản xuất / Studio
Phân phối / Toho, Toei, Màu
Khuyến mãi / Màu sắc, Toei
Sản xuất / màu sắc

Nhà sản xuất điều hành / Hideaki Anno, Tomoyuki Ogata

Giám đốc nghệ thuật khái niệm / Masahiro Maeda

Đạo diễn / Kazuya Tsurumaki, Katsuichi Nakayama, Mahiro Maeda

Tổng giám đốc / Hideaki Anno

Trang web chính thức
https://www.evangelion.co.jp/final.html
■ Bạn đã xem nó chưa? Tôi đã hỏi một cựu chiến binh về ấn tượng của anh ấy đối với ""Shin Evangelion Theatrical Version"". ""Cảm ơn anh 25 năm ..."" ""Em đến tuyến lệ""

■ ""Evangelion"" Mari = Moyoco Anno Không phải chỉ là lý thuyết thôi sao? Khả năng nam họa sĩ manga đó cũng đang xuất hiện!

■ Nguồn gốc của ""Evangelion""! ?? Còn nhiều câu chuyện ""Ultraman"" ẩn chứa trong phiên bản điện ảnh là gì?Bản gốc tiếng Nhật ở đây