Sân khấu Tùy bút

Sao băng Yokohama của “Có một lý do để mặc quần áo” đã từng bị mê hoặc bởi sân khấu 2,5 chiều. Tôn trọng chủ nghĩa khắc kỷ và chân thành

Sao băng Yokohama của “Có một lý do để mặc quần áo” đã từng bị mê hoặc bởi sân khấu 2,5 chiều. Tôn trọng chủ nghĩa khắc kỷ và chân thành

Ryusei Yokohama, một diễn viên đang gây tiếng vang lớn, cho rằng "Không có ngày nào mà tôi không xem nó trên TV!" Chúng ta sẽ nhìn lại sức hấp dẫn của nó từ thời điểm xuất hiện các hiệu ứng đặc biệt và sân khấu 2,5 chiều như "Ressha Sentai ToQger" và sân khấu "Super Danganronpa 2 THE STAGE ~ Goodbye Despair Academy ~".Tra cứu
Sự nghiêm khắc thể hiện trên sân khấu, áp lực đối với "nguyên tác"
Từ "ToQger" đến "Face in the living room"
Kỳ vọng dành cho Ryusei Yokohama, người đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực!

"Bộ phim truyền hình ""There's a Reason for the love I'm wearing"", bắt đầu phát sóng trên đài TBS vào ngày 20 tháng 4 năm 2021. Người ảnh hưởng Kurumi Mashiba (Haruna Kawaguchi), người đang tự ăn diện cho chính mình, sẽ ở chung phòng với Shun Fujino (Ryusei Yokohama) và Kako Saotome (Yui Natsukawa). Chuyện tình ""Uchi Kyun"".

Shun Fujino, do Ryusei Yokohama thủ vai, sẽ vào vai một đầu bếp. Trên Twitter, có những giọng nói đang mong chờ Moe và thành công trong tương lai nói rằng ""Sự dễ thương của độ vi phạm"" và ""Trái tim như muốn nhảy tung ra ...!""

Ryusei Yokohama, người đã được tuyển mộ khi cô ấy học lớp sáu trường tiểu học và bắt đầu hoạt động nghệ thuật, là cựu thành viên của nhóm tài năng nam EBiDAN, người đã rời khỏi DISH // và tàu cao tốc.

Trong bộ phim truyền hình ""A Story To Read On The Day I Love You First Time"" của đài TBS, tôi đóng vai Kohei Yuri, người có mái tóc màu hồng, và mặc dù xấu nhưng lại thực sự thu hút sự chú ý vì khoảng hở nghiêm trọng.
Sau đó, mọi người đều biết đến họ với cú bứt phá khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình như ""It's Your Turn -Counterattack-"" và ""We are doing something wrong"" (đều của Nippon TV) ...

Ryusei Yokohama nổi tiếng với việc xuất hiện trong các tác phẩm anh hùng phi đội như ""Ressha Sentai ToQger"" trước khi nghỉ giải lao, nhưng anh ấy cũng đã xuất hiện trong giai đoạn 2,5 chiều.
Vì vậy, tôi sẽ nhìn lại sức hấp dẫn của Ryusei Yokohama, không chỉ là bộ phim truyền hình, tập trung vào sân khấu 2,5 chiều."


Sự nghiêm khắc thể hiện trên sân khấu, áp lực đối với "nguyên tác"

"Ryusei Yokohama lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu được gọi là ""sân khấu 2,5 chiều"" trong sân khấu ""CLOCK ZERO ~ Shuuen no Ichibyo ~ A live Moment"" dựa trên trò chơi otome. (Xuất hiện tại buổi ra mắt năm 2013)

Trong vai ""kẻ nổi loạn"", anh vào vai một thanh niên bất ngờ bị đâm bởi một con dao.
Ryusei Yokohama, khi đó vẫn còn là một thiếu niên, đã thu hút khán giả bởi vẻ đẹp mê hồn của mình. Hình ảnh trên bộ tóc giả màu đỏ tươi cũng rất tuyệt vời.

Có vẻ như Meteor cũng đã lo lắng về sân khấu 2,5 chiều đầu tiên.

Trong blog được viết vào ngày 7 tháng 10 năm 2013, anh nói lên sự cô đơn khi sân khấu đã qua, ""Lần đầu tiên tôi rất lo lắng với bản gốc ..."" ""Nhưng tác giả và đạo diễn nguyên tác tất nhiên, Tôi đã nói chuyện với mọi người trong nhóm và nghiên cứu và bắt chước họ mọi lúc, nhưng tôi không thích điều đó một mình, và tôi luôn nghĩ rằng tôi muốn thể hiện cá tính riêng của mình. ""
Sau khi xuất hiện trong ""Ressha Sentai ToQger"", năm 2015, anh được chọn đóng vai chính trong sân khấu ""Super Danganronpa 2 THE STAGE ~ Goodbye Despair Gakuen ~"" dựa trên game hành động trinh thám, và thể hiện nhiệt tình vai So Hyuga ... Tôi sẽ là chủ tịch đầu tiên.

Vào thời điểm đó, trong một cuộc phỏng vấn với WEB truyền thông ""Những chàng trai thông minh"", anh ấy nói rằng cảm xúc của anh ấy lúc này là ""áp lực của điều nguyên gốc còn nặng hơn nhiều (so với áp lực của người chủ tịch) ""(trích từ bài báo vào tháng 8. 16, 2015). Người gửi như được gửi gắm mong muốn được trân trọng
Meteor-san, mọi người cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ""nguyên bản đơn"", có thể tận dụng kinh nghiệm của mình trong việc tạo ra các nhân vật sẽ khiến anh ấy mê mẩn trong các bộ phim truyền hình.

⇒ Trang tiếp theo: Khắc kỷ trong ""Super Danganronpa 2"". Cũng chú ý đến hình ảnh!

Trong phần trình diễn, do đặc điểm của câu chuyện, ""Super Danganronpa 2"" đã thể hiện rõ sự khắc kỷ của một diễn viên bằng cách thực hiện một lượng lớn lời thoại với vai trò đứng trên sân khấu từ đầu đến cuối.

Những tạo hình hóa trang thành Meteor lúc bấy giờ cũng được đón nhận nồng nhiệt, và có vẻ như cái tên ""Lớp học siêu cấp XX"" trong tác phẩm còn được gọi là ""Lớp học siêu cấp ba đẹp trai"".

Cũng trong năm 2015, Anzai đã biểu diễn trên sân khấu ""Samurai White Tiger Mononofu White Tiger-Những người trẻ khao khát"" Makoto ""và được gọi là White Tiger-"" với sự hợp tác của Daisuke Nishida, người cũng chỉ đạo nhiều sân khấu 2,5 chiều mà tôi đóng vai chính. Shintaro và W.

Sau đó, anh ấy đóng vai chính, Karasawa, trong sân khấu ""BIOHAZARD THE Experience"" (2017), nó đã trở thành một chủ đề nóng như một ""sân khấu kiểu cảm giác mới"".
Vốn là một kỹ năng đặc biệt của Kyokushin, Meteor có khả năng giành chiến thắng trong giải đấu vào năm thứ ba trung học cơ sở. Có vẻ như đó đã trở thành một giai đoạn mà bạn có thể tận dụng cơ thể được rèn luyện đó."Từ "ToQger" đến "Face in the living room"

"Lần đầu tiên Ryusei Yokohama xuất hiện trong một bộ phim truyền hình là ""Kamen Rider Fourze"" (2012 / TV Asahi) với sự tham gia của Sota Fukushi.
Kamen Rider Meteor / Bạn của Kamen Rider Meteor, Jiro Iishi, do Ryo Yoshizawa thủ vai.

Sau đó, từ năm 2014, anh xuất hiện với vai Hikari / ToQ 4 trong ""Ressha Sentai ToQger"" (TV Asahi).
Anh đã vào vai một chàng trai lạnh lùng, người luôn đưa ra quyết định bình tĩnh với một tay cầm kendama, và sự di chuyển nhanh nhẹn của anh ấy đã thu hút người xem.

Cả ""Kamen Rider Fourze"" và ""Ressha Sentai ToQger"" đều có sự tham gia của các diễn viên như Sota Fukushi, Ryo Yoshizawa và Jun Shison. Không có gì lạ khi các tác phẩm hiệu ứng đặc biệt được gọi là cửa ngõ cho các diễn viên trẻ.

Trong khi mở rộng phạm vi hoạt động ở nhiều thể loại như sân khấu và điện ảnh, có nhiều cơ hội xuất hiện trong các bộ phim truyền hình hơn, và một số người đã biết về hoạt động của Ryusei Yokohama và tìm kiếm “ToQger's Hikari !?”
Thực ra trên Twitter, ""Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là một diễn viên khiến tôi phải thốt lên như vậy"" ""Tôi nghĩ rằng người xanh rất tuyệt từ thời điểm đó, nhưng đó là một sao băng Yokohama."""


Kỳ vọng dành cho Ryusei Yokohama, người đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực!

"""Điểm thu hút của Ryusei Yokohama, người nổi bật trong lĩnh vực phim truyền hình, điện ảnh và video trong vài năm gần đây, chính là chủ nghĩa khắc kỷ.

Với thân hình được rèn luyện và thái độ chân thành đối mặt với vai diễn, khả năng diễn xuất mê hoặc khán giả đang được trau dồi cho dù đóng ở vai trò nào, và số lượng người hâm mộ không ngừng tăng lên.

Ryusei Yokohama, người đã được lên kế hoạch trở lại sân khấu lần đầu tiên sau một thời gian dài, trong màn dẫn đầu ""Iwaryushima"" (buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ do virus coronavirus mới). Kỳ vọng đang tăng lên đối với loại bộ mặt mà họ sẽ thể hiện trong lĩnh vực nào.

■ Tori Matsuzaka, Jun Shison, Ryusei Yokohama ... Cùng nhìn lại kỷ nguyên của ""Super Sentai""! Giới thiệu các hiệu ứng đặc biệt xuất hiện

■ Ryusei Yokohama và Tomoya Nakamura nữa! Bảy diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trên sân khấu 2,5 chiều [Hakuouki, Tenimyu, v.v.]

■ Yokohama Ryusei bị ""mất"" cái gì? Báo cáo chào sân của bộ phim ""Tôi đi rồi, siêu sao băng"" Sao băng Yokohama, Kodai Matsuoka và những người khácBản gốc tiếng Nhật ở đây