Anime Tin tức Manga

Levi “Attack on Titan” đứng ở vị trí thứ bao nhiêu? Top 10 nhân vật mà bạn muốn cùng ăn BBQ! “Chú thuật hồi chiến” “Thám tử lừng danh Conan” v.v.

Levi “Attack on Titan” đứng ở vị trí thứ bao  nhiêu? Top 10 nhân vật mà bạn muốn cùng ăn BBQ! “Chú thuật hồi chiến” “Thám tử lừng danh Conan” v.v.

"Bạn muốn cùng ai nướng BBQ! 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất" do thanh thiếu niên lựa chọn từ ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc Kisekae và nhập liệu tiếng Nhật "Simeji" đã được công bố. Từ bác sĩ phù thủy đến một thám tử tài ba cho đến một đội trưởng người lính ... Đề xuất của bạn là gì?Tra cứu
Vị trí thứ nhất
Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 6
Vị trí thứ 7
Vị trí thứ 8
Vị trí thứ 9
Vị trí thứ 10
Nhấp vào đây để xếp vị trí từ 1 đến 10

"""Ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc Kisekae và nhập liệu tiếng Nhật"" Simeji ""được cung cấp bởi Baidu Japan, Inc. đã tiến hành khảo sát bảng câu hỏi trên ứng dụng dành cho người dùng Simeji và công bố"" Bảng xếp hạng Simeji ""xếp hạng dữ liệu.

Chủ đề lần này là ""Bạn muốn cùng ai nướng BBQ! 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất"" do 2.200 thanh thiếu niên lựa chọn!

* Giai đoạn tổng hợp 2021/4/15 ~ 2021/5/5 Số câu trả lời hợp lệ Nam và nữ Thanh thiếu niên 2.173 """


Vị trí thứ nhất

"""Số 1 Chó uốn lượn sống lưng

Từ anime ""Jujutsu Kaisen"", thợ vẽ bùa ""Inumaki Toge"" đã giành vị trí quán quân bởi một hiệu số áp đảo.

Bởi vì những lời anh ấy nói là những lời nguyền rủa, anh ấy là một nhân vật thường chỉ nói chuyện với cơm nắm, chẳng hạn như ""Shake!"" Và ""Katsuobushi!"", Để không phải chửi bới mọi người một cách bất cẩn. Tôi đang băn khoăn không biết làm thế nào để cuộc trò chuyện trở nên nảy lửa, nhưng có ý kiến ​​cho rằng ""Tôi muốn nghe giọng nói gần đó"" vì đó là nhân vật thường không nói nhiều.

Ngoài ra, còn có câu trả lời từ các nhân vật, ""Tôi muốn làm cơm nắm rang"" và ""Tôi muốn ăn thịt vì nó quá mảnh mai"", và có vẻ như nhờ BBQ để chăm sóc nó.

Từ DVD ""Jujutsu Kaisen"" Vol.5 """


"""Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 2 Gojo Satoru

Gojo Satoru, bác sĩ phù thủy mạnh nhất từ ​​anime ""Chú thuật hồi chiến"" và một giáo viên hướng tới tương lai và nuôi dạy thế hệ tiếp theo, đứng ở vị trí thứ hai.

Nó rất đẹp trai, nhưng có một số phần bí ẩn, và có những câu trả lời như ""Tôi đang tự hỏi loại BBQ để làm gì"" và ""Tôi sẽ mua thịt đắt tiền"".

Ngoài ra, cũng có những ý kiến ​​cho rằng “Không chỉ có khuôn mặt, mà còn có phần cảm tính của học sinh, rất đáng yêu” và “Tính cách trong sáng, có vẻ sống động đến nơi đến chốn.” Tôi đồng ý.

Từ DVD ""Jujutsu Kaisen"" Vol.3 """


Vị trí thứ 3

"""Hạng ba Rengoku Kyoujurou

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đã trở thành fan hâm mộ sau khi xem bản điện ảnh của ""Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận"". Trong anime, ""Viêm Trụ ""Rengoku Kyoujurou, là thứ hạng cao nhất trong số những ""Kimetsutai"" chiến đấu tiêu diệt yêu quái, xếp ở vị trí thứ ba.

Trong vở kịch, có một cảnh bạn ăn một cách ngon lành hộp cơm trong khi nói ""Nó ngon!"", ""Tôi nghĩ bạn sẽ nói tại sao nó ngon!"" Đúng vậy. ""

Vì anh ấy là một người sử dụng lửa, có vẻ như thịt sẽ cháy nếu không sử dụng than. Tại BBQ, sẽ rất hữu ích nếu ai đó khéo điều chỉnh ngọn lửa.

Từ CD ""Homura"" LiSA """


Vị trí thứ 4

"""Vị trí thứ 4 Shinichi Kudo

Thám tử trung học ""Shinichi Kudo"" được xếp vào hàng thứ từ anime ""Thám tử lừng danh Conan"", được yêu thích trong một thời gian dài kể từ khi phát sóng trên truyền hình năm 1996!

Chỉ cần có anh ấy thôi cũng khiến tôi cảm thấy có điều gì đó sắp xảy ra. Trong khi làm BBQ, một số người được hỏi nói: “Tôi muốn nghe câu chuyện của vụ án” và có vẻ như nhiều người rất thích thú với câu chuyện giải quyết các vụ án khó một cách sinh động.

Có một hình ảnh hiểu biết, và có một giọng nói rằng, ""Có vẻ như bạn có thể làm cho nó ngon với nhiều kiến ​​thức khác nhau."" Thật tốt khi vừa ăn ngon vừa thưởng thức lý lẽ vụ án cùng nhau.

Từ DVD ""Detective Conan"" The Scarlet School Trip ""Hình ảnh"" Shinko Hen / Koi Beni Hen """


Vị trí thứ 5

"""Vị trí thứ 5 Nobita Nobi

Từ một trong những bộ phim hoạt hình quốc dân ""Doraemon"", nhân vật được yêu thích ""Nobita Nobi"".

Nó được nhiều người yêu thích, như các giọng ca nói: ""Tôi thích nó!"", ""Tôi nghĩ nó sẽ giúp tôi rất nhiều"", và ""Tôi muốn làm việc linh tinh với bạn"".

Những điều xảy ra luôn xảy ra xung quanh anh ấy, nhưng trên thực tế, anh ấy dường như có một hình ảnh tốt bụng mà anh ấy chắc chắn sẽ giúp đỡ. Có vẻ như họ sẽ giúp bạn từ việc mua thịt và rau.

Từ DVD ""Phim Doraemon Nobita Nobita's Dinosaur 2006 Special Edition"""


Vị trí thứ 6

"""Vị trí thứ 6 Levi

Tập cuối cùng của bộ truyện tranh dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm nay, và đội trưởng ""Levi"", người được mệnh danh là ""người lính mạnh nhất của nhân loại"" từ anime nổi tiếng ""Attack on Titan"", đứng ở vị trí thứ 6.

Anh ấy rất ngầu và độc nhưng cũng rất được lòng các fan của tác phẩm vì sự đồng hành của nó.

Và, từ một phía cho rằng anh thích sạch sẽ, có ý kiến ​​cho rằng ""hình như giặt giũ sẽ rất sạch và đóng cửa sạch sẽ"" và ""đỡ sạch"". Việc nướng thịt là rất quan trọng, nhưng rất đáng tin cậy để có một thành viên dọn rửa.

Từ DVD TV anime ""Attack on Titan"" Season 3 Volume 6 """


Vị trí thứ 7

"""Vị trí thứ 7 Bakugo Katsumi

Từ anime ""My Hero Academia"", ""Katsuki Bakugo"" (Katsuki Bakugo), với tính cách cá nhân là ""Bombing"", đã được xếp hạng.

Mặc dù có trí thông minh, sức mạnh thể chất và ý thức chiến đấu vượt trội, anh ta là một nhân vật thường có hành vi đứng dễ thấy như một khiếm khuyết.

Tuy nhiên, anh ấy có vẻ có khiếu nấu ăn, và có những ý kiến ​​như ""bởi vì nấu ăn ngon"", ""Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho tôi trong khi nói những điều khác nhau"", và ""Tôi sẽ nướng thịt với sự bùng nổ của tính cá nhân ”. Có vẻ như bạn có thể ăn những món ăn ngon ở BBQ.

Từ DVD ""My Hero Academia"" 3rd Vol.8 """


Vị trí thứ 8

"""Vị trí thứ 8 Itadori Yuji

Giới thiệu anh hùng nổi tiếng ""Yuji Itadori"" từ anime ""Chú thuật hồi chiến"".

Cũng có những giọng nói ""Anh ấy sẽ tự nướng thịt"" và ""Tôi sẵn sàng chuẩn bị"", và có vẻ như có một hình ảnh rằng họ sẽ chủ động chuẩn bị cho BBQ.

Anh ấy có một tính cách vui vẻ, và từ vẻ ngoài vui vẻ với bạn bè của mình, cũng có những câu trả lời như ""Tôi nghĩ họ sẽ thưởng thức nó cùng nhau"" và ""Chắc chắn sẽ ăn với biểu cảm rất ngon!!"". Không có nghi ngờ gì rằng nó sẽ làm sống động nơi với không khí tươi sáng!

DVD ""Chú thuật hồi chiến"" Hình ảnh Vol.1 """


Vị trí thứ 9

"""Số 9 Zenitsu Agatsuma

Từ anime ""Thanh gươm diệt quỷ"", kiếm sĩ ""Zenitsu Agatsuma"" đã lọt vào TOP10.

Nếu bạn rơi vào trạng thái sợ hãi tột độ, bạn sẽ ngất xỉu và thức tỉnh, bạn sẽ thể hiện được khả năng ban đầu của mình, nhưng dường như bạn thường có ấn tượng rằng bạn luôn sợ hãi trước kẻ thù và gây ra tiếng động.

Cũng có những câu trả lời như ""Vì căng thẳng nên có vẻ vui với bạn"" và ""Có vẻ như bất cứ điều gì sẽ thú vị và làm cho bạn cười."" Nếu anh ấy luôn hoạt bát và tỏ ra đối xử tử tế với mọi người, cuộc trò chuyện sẽ trở nên sôi nổi.

Từ DVD ""Kimetsu no Yaiba"" 5 """


Vị trí số 10

"Vị trí số 10 Kugisaki Nobara

Pháp sư phù thủy ""Kugisaki Nobara"" người can đảm từ anime ""CHú thuật hồi chiến"" được xếp hạng.

Anh ấy có một tính khí hiểu biết và một bản sắc mạnh mẽ dựa trên công lý của riêng mình, và tính cách lạnh lùng, nhưng anh ấy cũng thích mua sắm và những thứ thời trang, và anh ấy nói, ""Tôi muốn hứng thú với cuộc nói chuyện của phụ nữ"" và ""Tôi nghĩ điều đó rất vui với hội con gái. ”Cũng có một giọng nói. BBQ chỉ dành cho con gái có vẻ cũng rất vui!

Từ DVD ""Jujutsu Kaisen"" Vol.2 """


Nhấp vào đây để xếp vị trí từ 1 đến 10


"""Giờ đây, anime Nhật Bản đã phổ biến trên toàn thế giới. Tôi nghĩ số người nghiện anime đã tăng lên khi họ dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Và mặc dù vẫn chưa thể tụ tập đông người do thảm họa Corona kéo dài, nhưng tôi vẫn muốn tận hưởng không gian ngoài trời vào mùa ấm áp, tôi muốn tổ chức tiệc nướng BBQ! Nó cũng mang lại cảm giác này.

Do đó, bảng xếp hạng Simeji đã khảo sát ""Tôi muốn cùng nhau nướng BBQ! Top 10 nhân vật anime nổi tiếng"" dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Mời các bạn thưởng thức các nhân vật nổi tiếng và BBQ khi xem các tác phẩm yêu thích của mình tại nhà.

Ứng dụng bàn phím Kisekae ""Simeji"" cung cấp chức năng ""siêu chuyển đổi đám mây"" giúp thoải mái chuyển đổi và hiển thị không chỉ tên khó của các nhân vật được xếp hạng trong TOP 10 lần này mà còn cả những biểu cảm độc đáo khác. Ngoài ra, hơn 200.000 loại biểu tượng cảm xúc và chữ tượng hình có sẵn, hỗ trợ nhiều loại hiển thị chuyển đổi. Tận hưởng giao tiếp văn bản biểu cảm hơn thông qua Simeji.
■ Xếp hạng Simeji là gì?
Bảng xếp hạng Simeji bắt đầu với mong muốn tích cực phổ biến những xu hướng mới nhất của người dùng và lan tỏa chúng đến càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi đã tiến hành một bảng câu hỏi trên ứng dụng Simeji, xếp hạng dữ liệu kết quả và chọn nó từ thống kê sử dụng. Xếp hạng Simeji sẽ tiếp tục cung cấp dữ liệu xếp hạng thú vị và vui nhộn. Hãy theo dõi bảng xếp hạng tiếp theo của Simeji!
Bảng xếp hạng Simeji https://simeji.me/simeji-ranking/

Trang web chính thức của Simeji: https://simeji.me/
Facebook chính thức của Simeji: https://www.facebook.com/Simeji.me
Twitter chính thức của Simeji: https://twitter.com/Simeji_pr
Instagram chính thức của Simeji: https://www.instagram.com/simeji_official/
Xếp hạng Simeji: https://simeji.me/simeji-ranking/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây