Anime Tin tức

Không phải chỉ là “Uma Musume” thôi sao? “Otaku”, nơi kỷ niệm cuộc đua ngựa, là một điềm báo của một sự bùng nổ! ?? “Rẻ hơn vòng quay may mắn” “Tôi muốn làm nên tên tuổi của mình”

Không phải chỉ là “Uma Musume” thôi sao? “Otaku”, nơi kỷ niệm cuộc đua ngựa, là một điềm báo của một sự bùng nổ! ?? “Rẻ hơn vòng quay may mắn” “Tôi muốn làm nên tên tuổi của mình”

Có nhiều cách khác nhau để ủng hộ của các cô gái otaku, chẳng hạn như họ lập bàn thờ thần linh hay đau đớn. Trong khi đó, bằng cách đồng tài trợ cho cuộc đua ngựa, một người đàn ông hung dữ nhận ra một cuộc đua bằng cách sử dụng tên của khuyến nghị cũng đã xuất hiện. Nó đang thu hút sự chú ý như một hoạt động hỗ trợ mới.Tra cứu
Rẻ hơn so với việc tiếp tục quay vòng quay may mắn! ??
Có mối quan hệ nào với Mario Kuroba và Tomokazu Sugita không?

"""Mặc dù"" Uma Musume Pretty Derby ""rất phổ biến ngày nay, nhưng môn đua ngựa có thể không quen thuộc lắm với các cô gái otaku.

Tuy nhiên, vào một ngày khác, một otaku tài trợ cho cuộc đua và ăn mừng cuộc đua đã trở thành một chủ đề nóng trên SNS. Có vẻ như một hoạt động otaku mới được sinh ra ...
""Hoạt động otaku"" mới tiếp nối bàn thờ thần linh và nỗi đau là gì? """Rẻ hơn so với việc tiếp tục quay vòng quay may mắn! ??

"""Sự việc bắt đầu xảy ra vào ngày 18 tháng 5, vào ngày sinh nhật của Rinne Amagi trong"" Ensemble Stars !! "".

Trong khi người hâm mộ đăng những bức ảnh lễ hội trên SNS, thì dân mạng đồng loạt rơi vào trạng thái lễ hội tại một cuộc đua ngựa được tổ chức ở Nagoya.

Tên của cuộc đua là cuộc đua ""Kỷ niệm sinh nhật của Amagi Rinne-kun"".

Có vẻ như các fan đã bỏ tiền ra để làm điều đó, ""Tôi đau bụng trong tình huống hỗn loạn mà một con ngựa chạy đến ăn mừng Rinne-kun."" ""Có hàng loạt bình luận.

Sự hấp dẫn của việc sử dụng cuộc đua tài trợ không chỉ giới hạn ở ""Ansta"", mà trước đây, một cuộc đua đã được tổ chức để kỷ niệm số ngẫu nhiên ""Hypnosismic"" của Amemura.

Có rất nhiều tiếng nói quan tâm đến cuộc đua tài trợ, chẳng hạn như ""Tôi cảm thấy rằng nó rẻ hơn quay vòng quay may mắn"" và ""Tôi cũng muốn đưa tên của khuyến nghị vang lên với thế giới"". """


Có mối quan hệ nào với Mario Kuroba và Tomokazu Sugita không?

"“Trong những năm gần đây, có vẻ như mối quan hệ giữa các cô gái otaku và đua ngựa ngày càng sâu sắc.
Tomokazu Sugita, Tsubasa Yonaga, Daiki Yamashita và những người khác sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình ngắn với sự hợp tác của Hiệp hội Đua xe Nhật Bản (JRA) và ""Umaibo"".

Ngoài ra, khi Mario Kuroba và những người khác tổ chức một chương trình trò chuyện, có vẻ như một cuộc đua mang tên ""Lễ kỷ niệm chuyến thăm của Mario Kuroba TCK"" đã được tổ chức.
Ngoài đua ngựa, có rất nhiều cuộc đua như thuyền có thể được tài trợ cá nhân từ hàng chục nghìn yên, vậy tại sao bạn không sử dụng nó khi bạn đang đầy suy nghĩ về việc ủng hộ?

Umai Stick Derby Ngắn Anime
■ ""Ansta"" Cafe Cinnamon ra đời! Bị ấn tượng bởi sự bắt chước ... ""Nó thực sự tồn tại"" ""Bộ não bị lỗi""

■ Soma Saito tách ra! ?? ""Saito-san"" và ""Soma-san"" phấn khích trước ""Ansta"", ""Chơi thật tuyệt vời"" và ""Nó quá thiên tài phải không?""

■ Geek thân thiện ... "Sun Jewel" đang phát triển! Tôi đã rất ngạc nhiên về sự đáp ứng của hàng hóa sống được đề xuấtBản gốc tiếng Nhật ở đây