Anime Manga

Đánh thẳng vào thế hệ! ?? Người sử dụng “Dai no Daibouken” Avan rất vui mừng khi phát hành“chiếc ô” đó “Tùy thuộc vào việc huấn luyện ... hoặc …”

Đánh thẳng vào thế hệ! ?? Người sử dụng “Dai no Daibouken” Avan rất vui mừng khi phát hành“chiếc ô” đó “Tùy thuộc vào việc huấn luyện ... hoặc …”

Chiếc ô của Avan được thông báo là sẽ được phát hành từ anime đang lên sóng "Dai no Daibouken" và nó đã trở thành một chủ đề bàn tán lớn! Nó dường như là một món đồ đánh trực diện vào một thế hệ nào đó.Tra cứu
Người thích thú với chiếc ô là ... người lớn! ??

"""Món đồ mà các fan của"" Dai no Daibouken ""sẽ rất thích thú cuối cùng cũng đã xuất hiện! Thanh kiếm của Avan ... Có vẻ như việc phát hành"" Chiếc ô của Avan""đã được quyết định và đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Anime ""Dai no Daibouken"" hiện đang được phát sóng là một tác phẩm bom tấn từng được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 1989 đến năm 1996 và cũng được khởi chiếu vào năm 1991.

Vì vậy, dường như có điều gì đó không thể cưỡng lại được đối với fa hâm mộ là người lớn thời bấy giờ ...! ??

Từ trang web chính thức của cửa hàng trực tuyến Toei Animation """


Người thích thú với chiếc ô là ... người lớn! ??

"""[Dragon Quest Dai no Daibouken] Umbrella: Avan Model"" lần này được công bố chính thức và có bán tại cửa hàng trực tuyến của Toei Animation.

Không phải những đứa trẻ vui mừng với việc phát hành sản phẩm này, mà là những người hâm mộ tác phẩm gốc trong nhiều năm! Đặc biệt, có vẻ như ngoại hình với họa tiết “thanh kiếm của Avan” được tái hiện đẹp mắt với chiếc ô che nắng được đánh giá rất cao.

Chiêu thức đặc biệt ""Avan Strash"" xuất hiện trong phim đã rất được độc giả yêu thích kể từ thời điểm bộ phim được đăng tải, và nhiều người hâm mộ đã sử dụng ""chiếc ô"" của họ là một thanh kiếm và chơi với những hành động bắt chước Avan và Die.

Đúng vậy, ""Dai no Daibouken"" và ""Umbrella"" có mối liên hệ sâu sắc với những người hâm mộ lâu năm, và chúng cũng là những món đồ gợi lại nhiều kỷ niệm.

Vì vậy, ngay sau khi nó được công bố trên mạng, nó đã trở thành một cuộc náo động lớn!

""Tôi muốn nó một cách đơn giản nhất ...!"" ""Tôi muốn nó như một tông đồ của Avan"" ""Tạm thời tôi đã đặt trước một chiếc ô của Avan trong thời gian này"" ""Chất lượng run rẩy với Chúa! Mua, mua!"" ""Hãy trở thành một item chính thức sau một thời gian dài ""Rốt cuộc là có ý gì ..."", một giọng ca vô cùng hào hứng đang được gửi đến SNS.
Hơn nữa, ""Tôi là một thế hệ bắt chước Avant Rush với một chiếc ô."" ""Chém sóng biển cũng rất phổ biến. Tôi chém vũng nước theo chiều dọc."", Một loạt giọng nói nhắc nhở chúng ta về những người đã từng huấn luyện Avant Cây bấc."
"“Tất cả các chàng trai lúc đó đều cầm ô trên tay đối diện sau cơn mưa ... và điều đó khiến tôi cảm thấy nhớ nhung (cười).

Đây dường như là một món đồ được người hâm mộ thèm muốn, đánh trúng cả trẻ em lần đầu tiên thưởng thức phim hoạt hình Dai và người lớn đang xem hoạt hình gốc và cũ!

Nhân tiện, trong hình ảnh trên trang web chính thức, có dòng chữ như ""Sản phẩm này và chủ nhân không tỏa sáng"" ""Thực ra, Avant Rush không được phát hành. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đào tạo ... hoặc ..."" .

Việc vung ô xung quanh chắc chắn rất nguy hiểm, vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong việc huấn luyện, nhưng trong mùa giải sắp tới, nếu bạn nhìn thấy một người cầm ô ""Avan"" trong thành phố hoặc trên tàu, bạn có thể sẽ giao tiếp. như cùng một sứ đồ Avan. Không !?

■ [Cuộc phiêu lưu của Dragon Quest Die] Ô: Mô hình Avan
* Nhận đặt chỗ từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7 năm 2021.
Giá: 7700 yên (đã bao gồm thuế)
Để biết chi tiết, hãy truy cập cửa hàng trực tuyến Toei Animation (https://shopping.toei-anim.co.jp/).
■ Tuyệt vời ...! ""Dai no Daibouken"" Tập 33 Ấn tượng, câu nói của Master Matriff. Hudler cổ phiếu đổi mới giá thấp nhất?
>
■ ""Dai no Daibouken"" Tập 31: Trận chiến cha con ma quỷ khủng khiếp ...! ""Luôn luôn là những lúc bình thường"" ""Chất lượng phiên bản rạp chiếu, phải không?""

■ Hãy đến với một giga break! ""Dai no Daibouken"" Tập 29, tôi đã yêu Crocodine ...! Phản ứng bất ngờ của Hyunckel là ""Awareness"" và ""Imperial man""Bản gốc tiếng Nhật ở đây