Anime Game Manga

Không. Những nơi mà bạn không thể bước vào ... Dòng chữ chấn thương kinh hoàng của “Higurashi” Rika Furude

Không. Những nơi mà bạn không thể bước vào ... Dòng chữ chấn thương kinh hoàng của “Higurashi” Rika Furude

"Higurashi When They Cry" đã phát triển anime và game trong hơn 15 năm. Tác phẩm vừa sợ hãi vừa thích thú này có nhiều câu nói khôn ngoan. Lần này, chúng ta cùng điểm qua những "lời thoại kinh hoàng" sẽ là vết thương lòng của cô nàng hay còn gọi là "nhân vật chính sau hậu trường" Rika Furude và Rika Kurude nhé!Tra cứu
"Hãy quay lại Tokyo"
"Sau một vài năm nữa tôi sẽ ..."
"Không. Nơi này bạn không thể vào ..."
Hồ sơ thông tin về Rika Furude

"""Higurashi When They Cry"", mô tả các nhân vật phải đối mặt với ""bi kịch lặp đi lặp lại"", bắt đầu với ""Oyashiro-sama's Haunting"" xảy ra ở làng Hinamizawa. Thật đáng sợ kể từ khi nó được hoạt hình lần đầu tiên vào năm 2006. Mỗi lần tôi miêu tả nó, tôi lại sốc trong buổi lễ trà, nói rằng ""Thật quá đáng sợ!""

""Higurashi"", đã được phát triển theo nhiều cách khác nhau trong hơn 15 năm, có nhiều câu thoại ấn tượng.
Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những ""câu thoại kinh hoàng"" và những cảnh quay của Rika Furude, một tiên nữ được thờ phụng ở Hinamizawa khiến ai cũng phải tổn thương.
Nói về phụ nữ, mặc dù cô ấy thường là một cô gái dễ thương và hài hước, cô ấy thực sự là ""anh hùng chống lưng"" của ""Higurashi"", người đã gắn bó với Hinamizawa trong 100 năm ...?

Từ trang web chính thức của anime truyền hình ""Higurashi When They Cry"""


"Hãy quay lại Tokyo"

"""Theo lời của Rika, nhiều người nói"" Tôi là người bất ngờ nhất "", chẳng phải là"" Trở lại Tokyo ""trong tác phẩm cũ"" Killing Time ""sao?

Một ngày nọ, thám tử Akasaka đến thăm làng Hinamizawa, nơi sắp biến mất do kế hoạch xây dựng một con đập.
Rika, người trông vô tội và hướng dẫn ngôi làng đến Akasaka, nói điều gì đó giống như lời tiên tri của một thầy bói, rằng ""Ngôi làng sẽ không chìm vào con đập"" và ""Mọi chuyện đã được định đoạt rồi.""
Sau đó, biểu hiện của một cô gái trẻ đột nhiên chuyển sang biểu hiện của một người lớn, và ông khuyên anh ta nên ""quay trở lại Tokyo"" và ""hối hận vì đã không trở lại.""

Có một sự thật là ai cũng biết là phụ nữ bây giờ là vòng vo, nhưng tại thời điểm này, bản chất của phụ nữ vẫn chưa được vẽ trong phim hoạt hình, vì vậy ""Eh, womans ...?"", ""Thật là một điều đáng sợ"". với Akasaka.

Ngoài ra, từ ""chúng tôi chỉ có thể sống ở đây"" của Rika không có nghĩa là ""Tôi không muốn rời quê hương của mình"" mà là ""căn bệnh đó"". Bạn sẽ hiểu. """


"Sau một vài năm nữa tôi sẽ ..."

"""Vào một ngày sau đó, việc xây dựng đập bị hủy bỏ, vì vậy Akasaka nói với Rika,"" Hòa bình sẽ trở lại làng. Tôi rất vui. ""

Sau đó, Rika nở một nụ cười kỳ quái, ""Fufu ..."" ... và nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ bị giết trong vài năm nữa, và điều đó cũng đã được quyết định.

Rika đã im lặng về việc qua lại với Keiichi và Mine.
Tuy nhiên, Akasaka, vốn không được nhuộm màu bởi khí hậu Hinamizawa, có thể sẽ ném đá vào số phận này.
Dường như anh ấy tâm sự với cảm giác như đánh cược giữa cuộc.

Từ những người đã xem tất cả tác phẩm cũ ""Higurashi"", ""Tôi đã không đến vào thời điểm đó, nhưng khi tôi xem nó bây giờ, trái tim tôi như thắt lại"" và ""Tôi không muốn chết"" mà Rika tràn ra sau đó . Đau quá ... ""

""Higurashi When They Cry"" (Square Enix)

Tuy nhiên, thám tử Akasaka lại là người sau này trở thành ""người hùng"" của Rika.
Nếu bạn vẫn chưa kiểm tra tác phẩm cũ đến cùng, hãy xem anh ta sẽ thay đổi số phận của Rika và Hinamizawa như thế nào.

Từ CD ""Hội chứng của Chúa"" áo khoác """


"Không. Nơi này bạn không thể vào ..."

"Đây là từ ""Higurashi no Naku Koro ni Sangyo"" được phát sóng từ tháng 10 năm 2020.

Giống như tác phẩm cũ ""Watanagashi-hen"", Keiichi lại vi phạm điều chống chỉ định khi vào hội trường shion, bị Shion dụ dỗ.
Trong tác phẩm cũ, Rika nhẹ nhàng nhận lời tỏ tình của Keiichi, nhưng lần này cô đã bộc lộ bản chất thật của mình ... ""Không. Ở nơi không được vào. Cũng là ngày giặt bông.""
Ngoài ra, Keiichi được gọi là ""bạn"", và thậm chí nhận xét rằng anh ấy đã bỏ cuộc khi nói rằng mọi thứ trên thế giới này đã ""kết thúc"".
Thậm chí có vẻ như nó đã bị đổi màu và không sao để thoát khỏi vòng lặp.

Người xem đã không ít lần được chứng kiến ​​khoảnh khắc Rika thể hiện nhân vật thật của mình, nhưng có vẻ như nhiều người đã thốt lên rằng: “Đây là cảnh nổi da gà nhất!
Đồng thời, một số ý kiến ​​đồng cảm cho rằng: ""Tôi có thể hiểu được cảm giác của những người phụ nữ, những người cảm thấy mệt mỏi khi lặp đi lặp lại cùng một sự kiện"".

Có lẽ tôi không muốn Keiichi lặp lại điều tương tự, chỉ vì cô ấy đang mong Keiichi thay đổi số phận của mình như Akasaka.
Rika Furude, nhân vật thực sự được tiết lộ, còn được gọi là ""Kuro Rika"".
Bạn sẽ đối đầu với kẻ chủ mưu Satoko như thế nào trong phần tiếp theo “Graduation” được phát sóng từ tháng 7 năm nay? Cũng đang thu hút sự chú ý.

Tác phẩm này còn nhiều ""dòng đau thương"" và những câu nói khôn ngoan khác. Những câu thoại ấn tượng của bạn là ai và những từ nào?

■ Đó là một lời nói dối! ""Higurashi When They Cry"" Nói đến ""đoạn hội thoại chấn thương"" khiến Ryugu Rena sợ hãi ...

■ Tôi ghét những ngày nghỉ học ...? ""Higurashi"" Nói về ""vết thương lòng"" kinh hoàng của Mine Sonozaki

■ Tóm tắt ấn tượng và cân nhắc về spoiler của anime ""Higurashi When They Cry""! [Tập 1 đến 24 (tập cuối) Bí ẩn và ấn tượng / OP & ED, PV + Truyền hình trực tiếp]


Keiichi, người chỉ biết Rika, một cô gái xinh đẹp cho đến bây giờ, tất nhiên là rất ngạc nhiên."


Hồ sơ thông tin về Rika Furude

"""Rika Furude
CV: Yukari Tamura
Con gái duy nhất của Furude Shrine.
Cô ấy sống cùng nhà với Satoko cùng lớp.
Cô đóng vai một thiếu nữ trong đền thờ tại ""Lễ hội Watanagashi"" được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.
Một cô gái với bầu không khí bí ẩn luôn làm dịu mọi thứ xung quanh bằng vẻ đáng yêu như một chú mèo con, nhưng đôi khi lại tỏ ra điềm tĩnh không hợp với lứa tuổi của mình.
Cô tự gọi mình là ""I"" và có những thói quen như ""Mi-"" và ""Nipa- ☆"".
(Trích từ trang web chính thức)

Sinh nhật: ngày 21 tháng 8
Chòm sao: Leo
Nhóm máu: B
Thói quen: ""Nipah ☆"" ""Đó là ...


Bản gốc tiếng Nhật ở đây