Anime Tin tức

“Kimetsu” Hiro Shimono đứng thứ 4! Top 10 diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất đã được công bố Yuichi Nakamura và Natsuki Hanae xếp ở vị trí bao nhiêu?

“Kimetsu” Hiro Shimono đứng thứ 4! Top 10 diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất đã được công bố Yuichi Nakamura và Natsuki Hanae xếp ở vị trí bao nhiêu?

Từ ứng dụng nhập liệu tiếng Nhật và bàn phím biểu tượng cảm xúc Kisekae "Simeji", "10 diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất hiện nay" đã được công bố. Yuki Kaji, người đóng vai Eren Yeager trong "Attack on Titan" xếp ở vị trí thứ hai. Ngoài ra, Hiro Shimono, Natsuki Hanae, Junichi Suwabe và những gương mặt tuyệt đẹp khác đang tăng lên!


Tra cứu
Vị trí thứ 10
Vị trí thứ 9
Vị trí thứ 8
Vị trí thứ 7
Vị trí thứ 6
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí đầu tiên
Nhấp vào đây để xếp vị trí từ 1 đến 10

"""Ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc Kisekae và nhập liệu tiếng Nhật"" Simeji ""được cung cấp bởi Baidu Japan, Inc. đã tiến hành khảo sát bảng câu hỏi trên ứng dụng dành cho người dùng Simeji và công bố"" Bảng xếp hạng Simeji ""xếp hạng dữ liệu.

Chủ đề lần này là ""Top 10 diễn viên lồng tiếng đang thu hút sự chú ý hiện nay"" do các bạn teen lựa chọn!

* Giai đoạn tổng hợp 2021/4/15 ~ 2021/5/5 Số câu trả lời hợp lệ Nam và nữ Thanh thiếu niên 2.074 """


Vị trí thứ 10

"Vị trí số 10 là ""Nobuhiko Okamoto

""Nobuhiko Okamoto"", người đã đóng vai Katsuki Bakugo trong anime ""My Hero Academia"" xếp ở vị trí thứ 10.

Ý kiến của một số người được hỏi: ""Tôi thích cách tạo ra giọng nói, cảm xúc và bầu không khí của lời thoại"" và ""Khoảng cách giữa các giọng nói thật tuyệt vời!"" đây là nhân vật phản diện thông minh.

Về phần Shogi, anh ấy có khả năng trở thành một người chơi shogi chuyên nghiệp, nhưng trong anime ""March Comes In Like Lion"", anh ấy đóng vai một người chơi shogi chuyên nghiệp, Harunobu Nikaido, và sở thích của anh ấy dường như đã được sử dụng!

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""To Aru Majutsu no Index"" (vai Accelerator), ""Haikyu !!"" (vai Yu Nishinoya), và ""Blue Exorcist"" (vai Rin Okumura).

Từ ""Văn phong giống Okamoto-Itokashi-; Re"""


Vị trí thứ 9

"""Vị trí thứ 9 Ayane Sakura

""Ayane Sakura"" người đóng vai Yotsuba Nakano trong anime ""Five Equal Bride"" đứng ở vị trí thứ 9.

Như các câu trả lời ""Tôi thích cảm giác tươi sáng"", ""Giọng hát dễ thương"", và ""Có rất nhiều tiết mục (giọng nói)"", chất giọng rất trong sáng, tràn đầy năng lượng và dễ thương gây ấn tượng, và nhiều nhân vật nữ chính được đóng.

Ngoài ra, cô ấy còn là một người đam mê radio lớn, và anh ấy đang trở nên nổi tiếng với người hâm mộ vì vốn từ vựng dồi dào trên đài phát thanh của chính mình và sự sôi động của địa điểm. Giọng nói của cô ấy sẽ chữa lành đôi tai của bạn.

Các tác phẩm anime chính là “Is the Order a Rabbit?” (As Cocoa) và “Bộ phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai. ""(Isshiki Iroha),"" My Hero Academia ""(Reiji Ochako), v.v.

Từ Ayane Sakura Photobook đầu tiên ""Sakura no Oto ~ Ayane Sakura Photobook ~"""


Vị trí thứ 8

"""Vị trí thứ 8 Yuichi Nakamura

""Yuichi Nakamura"", người đóng vai Satoru Gojo trong anime nổi tiếng ""Chú thuật hồi chiến"" được xếp ở thứ hạng 8!

Anh từng đóng nhiều vai ""thanh niên chính thống"" với chất giọng trong trẻo và rõ ràng, chẳng hạn như vai Tatsuya Shiba trong ""The Irregular at Magic High School"". Có ý kiến ​​cho rằng ""hình tượng"" và ""giọng nói ngầu "", có vẻ như hình ảnh ""Chú thuật hồi chiến""(vai Satoru Gojo) thật mạnh mẽ. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi giọng hát bóng bẩy!

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""Macross F"" (vai Saotome Alto), ""Em gái tôi không thể dễ thương thế này"" (vai Kyosuke Kosaka), và ""Hyouka"" (vai Hotaro Oreki). """


Vị trí thứ 7

"""Vị trí thứ 7 Junichi Suwabe

""Junichi Suwabe"", người đóng vai Yêu quỷ hai mặt trong anime ""Chú thuật hồi chiến"" được xếp hạng 7.

Một số người nói: ""Giọng trầm và hay,"" và ""Giọng trầm và ngầu."" Anh ấy đã đóng rất nhiều chàng trai tốt với giọng nam trung quyến rũ và gợi cảm của mình, nhưng ban đầu anh ấy muốn trở thành một đạo diễn phim, và sau khi trải qua nhiều ngành nghề khác nhau, anh ấy đã rời bỏ sala và trở thành một diễn viên lồng tiếng, còn được thể hiện ở chiều sâu của diễn xuất.

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""Hoàng tử quần vợt"" (vai Keigo Atobe), ""Bóng rổ của Kuroko"" (vai Daiki Aomine), và ""Uta no Prince-sama"" (vai Ren Jinguji). """


Vị trí thứ 6

"""Số 6 Inori Minase

""Inori Minase"", người đã đóng vai Rem trong anime ""Re: Life in a Different World from Zero"" xếp thứ 6.

Cô ấy có khả năng giành được giải thưởng nữ diễn viên chính tại ""Giải thưởng diễn viên lồng tiếng"" lần thứ 10. Ngoài ra còn có các bình luận như ""Tôi thích giọng nhẹ nhàng"", ""Giọng chữa lành tâm trạng"", ""Tôi thích giọng rất trong suốt"", và dường như sự chú ý đang tập trung vào vai một nhân vật đáng yêu và khỏe mạnh với chất giọng dễ thương và trong trẻo.

Tác phẩm chính của anime là ""Is the Order a Rabbit?"" (Như Chino), ""School-Live! ""(Yuki Takeyari),"" Trái tim tôi muốn hét lên. ] (Jun Naruse) và như vậy.

Từ DVD ""Inori Minase LIVE TOUR BLUE COMPASS"""


Vị trí thứ 5

"""Số 5 Natsuki Hanae

Tôi nghĩ rằng chắc hẳn nhiều người đã bị mê hoặc bởi vai diễn Tanjiro Kamado trong anime ""Thanh gươm diệt quỷ"" đúng không?. ""Natsuki Hanae"" ở vị trí thứ 5!

Một số người được hỏi nói rằng họ thích những giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương và họ đóng vai một số nhân vật chính trong các giọng nói trẻ trung và thanh niên.

Ngoài ra, cũng có những ý kiến ​​cho rằng ""Kênh YouTube thú vị quá!"", Và có vẻ như hình ảnh ""có vẻ tử tế"" đã lan tỏa mạnh mẽ từ việc xuất hiện chơi game trên kênh YouTube và giới thiệu cặp song sinh trên Twitter! Tính cách còn thể hiện qua giọng nói.

Các tác phẩm anime lớn bao gồm ""Tokyo Ghoul"" (Kaneki Ken), ""Your Lie in April"" (Kosei Arima), và ""Ace of Diamond"" (Haruichi Kominato). """


Vị trí thứ 4

"""Vị trí thứ 4 Hiro Shimono

Trong anime ""Thanh gươm diệt quỷ"", anh ấy đã đóng vai Zenitsu Agatsuma, và ""Hiroshi Shimono"", người nổi tiếng với giọng nói nghịch ngợm của mình, xếp ở vị trí thứ 4, nói rằng ""Lồng tiếng rất tốt"" và ""Giọng nói là duy nhất và rất thú vị ”. !!

Một số người nói rằng họ giỏi kể chuyện và họ trông ưa nhìn bởi vì họ trông không giống như ở độ tuổi 40, và có vẻ như một trong những lý do khiến họ rất nổi tiếng là những nhân vật thể hiện một nghệ sĩ giải trí sôi động tại sự kiện nói chuyện và biểu diễn trực tiếp. Tài năng vượt xa chỉ diễn viên lồng tiếng thật tuyệt vời!

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""Uta no Prince-sama"" (vai Sho Kurusu), ""Attack on Titan"" (vai Connie Springer), và ""Yowamushi Pedal"" (vai Kazuki Kazuki).

Từ CD + DVD Album đầu tiên của Hiro Shimono ""WE GO!"""


Vị trí thứ 3

"""Hạng ba Saori Hayami

""Saori Hayami"", người đã đóng vai Shinobu Kocho trong anime ""Thanh gươm diệt quỷ"" đứng ở vị trí thứ ba!

""Đây là người duy nhất có thể tạo nên chất giọng tinh tế và đáng nhớ đó của Kocho Shinobu,"" ""trong trẻo và đẹp đẽ"", và ""Tôi thích những giọng cao,"" và chất giọng trong trẻo choáng ngợp dường như rất được yêu thích ...

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""The Irregular at Magic High School"" (vai Miyuki Shiba), ""Em gái tôi không thể dễ thương thế này"" (vai Ayase Arakaki), và ""Kakegurui"" (vai Yumeko Jabami) ... """


Vị trí thứ 2

"""Vị trí thứ 2 Yuki Kaji

Break với vai chính trong nhiều tác phẩm hoạt hình nổi tiếng, trong đó có vai Eren Yeager trong anime ""Attack on Titan"".

Như câu trả lời ""Tôi đóng nhiều vai và thật tuyệt vời khi chuyển đổi giữa giọng nữ và giọng trẻ em"", tôi đã lần thứ hai liên tiếp đoạt giải Nam diễn viên chính tại ""Giải thưởng Diễn viên lồng tiếng"" lần thứ 7 và 8, mọi người dường như bị thu hút bởi giọng nói đó. Một số người được hỏi nói: ""Bởi vì đó là người đã truyền cảm hứng cho tôi trở thành một diễn viên lồng tiếng."" Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ giọng nói có thể đóng được nhiều vai của anh.

Các tác phẩm anime chính bao gồm ""Bảy Đại Tội"" (vai Meliodas), ""My Hero Academia"" (vai Shoto Todoroki), và ""Magi"" (vai Alibaba Saluja).

Từ ""en.365 ° PHOTO BOOK"" của Yuki Kaji """


Vị trí đầu tiên

"""Số 1 Akari Kito

""Akari Kito"", người đóng vai Mameko trong anime ""Thanh gươm diệt quỷ"" đã trở thành diễn viên lồng tiếng số 1 đối với các thiếu niên.

Anh ấy đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại ""Giải thưởng Diễn viên lồng tiếng"" lần thứ 15, và từ khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã nói, ""Thật tuyệt vời vì bạn có thể truyền tải cảm xúc của mình chỉ với giọng nói (lời thoại)"" của Mameko. Có vẻ như vậy người hâm mộ bị choáng ngợp bởi khả năng của họ, chẳng hạn như sự ủng hộ của.

Ngoài vai trò diễn viên lồng tiếng, anh đã xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ và phát hành nhiều tác phẩm với tư cách là một nghệ sĩ. Kỳ vọng đang tăng lên cho thành công trong tương lai!

Sự xuất hiện chính bao gồm anime ""Welcome to the Classroom of the Elite"" (vai Suzune Horikita), trò chơi ""Uma Musume Pretty Derby"" (vai Seiun Sky) và hoạt hình ""Record of Grancrest War"" (vai Siruka Meletes ).
"""


Nhấp vào đây để xếp vị trí từ 1 đến 10


""""" Kimetsu no Yaiba "","" Jujutsu Kaisen "","" Neon Genesis Evangelion ""... Trong khi các tác phẩm hoạt hình ăn khách đã trở thành tâm điểm trong ngành công nghiệp video thì dàn diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong các tác phẩm ăn khách cũng đang thu hút sự chú ý. .

■ Xếp hạng Simeji là gì?
Bảng xếp hạng Simeji bắt đầu với mong muốn tích cực phổ biến những xu hướng mới nhất của người dùng và lan tỏa chúng đến càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi đã tiến hành một bảng câu hỏi trên ứng dụng Simeji, xếp hạng dữ liệu kết quả và chọn nó từ thống kê sử dụng. Xếp hạng Simeji sẽ tiếp tục cung cấp dữ liệu xếp hạng thú vị và vui nhộn. Hãy theo dõi bảng xếp hạng tiếp theo của Simeji!
Bảng xếp hạng Simeji https://simeji.me/simeji-ranking/

Trang web chính thức của Simeji: https://simeji.me/
Facebook chính thức của Simeji: https://www.facebook.com/Simeji.me
Twitter chính thức của Simeji: https://twitter.com/Simeji_pr
Instagram chính thức của Simeji: https://www.instagram.com/simeji_official/
Xếp hạng Simeji: https://simeji.me/simeji-ranking/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây