Anime Tin tức Manga

Sân khấu tiếp theo sau Sự cố Shibuya “Chú thuật hồi chiến” là ở đâu? Những kỳ vọng tập hợp trong một thời đại nhất định

Sân khấu tiếp theo sau Sự cố Shibuya “Chú thuật hồi chiến” là ở đâu? Những kỳ vọng tập hợp trong một thời đại nhất định

"Jujutsu Kaisen" không hề mất nhiệt kể cả khi hoạt hình kết thúc. Tôi đang mong chờ loại câu chuyện nào sẽ được mở ra trong bản gốc. Trong khi đó, có một loạt dự đoán rằng "một tập phim của một thời đại nào đó có khả năng được vẽ ra."


Tra cứu
Hãy chú ý đến những bình luận ở cuối của ông Akutami
Cơ sở lý luận khác?

"""Chú thuật hồi chiến"" đã bước vào ""Cách mạng Tử thần"" ngày càng trở nên sôi động hơn do sự phát triển của những làn sóng giận dữ.
Có rất nhiều ý kiến cân nhắc giữa các độc giả, và điều thường thấy gần đây là tập tiếp theo sẽ nói về một thời đại nhất định ở Nhật Bản.

Cơ sở cho điều đó là gì?

https://www.shonenjump.com/j/rensai/jujutsu.html


Hãy chú ý đến những bình luận ở cuối của ông Akutami

"""Thời đại nhất định"" được thì thầm là thời kỳ Heian.

Ngay từ đầu, ""Chú thuật hồi chiến"" là câu chuyện về một cậu bé, Itadori yujji, người có một lời nguyền trong linh hồn.
Nghe nói Itadori sinh năm 2003, xét hiện tại đang là học sinh cấp 3, có thể nói truyện lấy bối cảnh thời đại hiện nay.

Vậy tại sao ""Heian Hen"" xuất hiện, nó quay trở lại câu chuyện cùng một lúc?
Kích hoạt là bình luận ở cuối số 25 của ""Weekly Shonen Jump"" phát hành vào ngày 24 tháng 5.

Trong chuyên mục của tác giả, Gege Akutami, anh ấy nói: ""Khi tôi đang học lịch sử, tôi đã bị lộ khi nói, 'Tất cả họ đều đã chết.""

Hơn nữa, vì người ta cho rằng nhân vật quan trọng, Yêu quỷ hai mặt sống ở thời Heian, ""Tôi bắt đầu nghiên cứu lịch sử để vẽ quá khứ của Yêu quỷ hai mặt."" """


Cơ sở lý luận khác?

"Một lý do khác khiến ""phiên bản Heian"" có thể sẽ xuất hiện là sự tồn tại của nhân vật mới, Hana Kurusu, người đã xuất hiện trong"" Death Revolution Edition "".

Kurusu là một bác sĩ phẫu thuật hàng nghìn năm tuổi tự gọi mình là ""thiên thần"". “Không có gì lạ khi có một tập phim mà Kurusu và Yado từng là người quen của nhau,” anh nói, làm tăng kỳ vọng cho câu chuyện liên quan đến các nhân vật mới.
Nếu ấn bản Heian thực sự được vẽ, nó có thể tiết lộ một quá khứ vượt quá mong đợi của chúng ta.

PV chính thức hàng tuần của ""Jujutsu Kaisen"" Shonen Jump
■ Liệu ""người cá"" trong anime ""Jujutsu Kaisen"" OP có ngụ ý về tương lai không? Mối liên hệ với sự di cư của người chết có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

■ ""Jujutsu Kaisen"" Ai sở hữu ""linh hồn"" trong gấu trúc? ""Câu trả lời"" có thể được nhìn thấy từ những nhận xét trong quá khứ là ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây