Anime Tin tức Manga

Takahiro Sakurai & Toshiki Masuda phụ trách tường thuật! Phát sóng loạt phim tài liệu “Kingdom of the Polar Bears” “Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong kinh thánh”

Takahiro Sakurai & Toshiki Masuda phụ trách tường thuật! Phát sóng loạt phim tài liệu “Kingdom of the Polar Bears” “Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong kinh thánh”

Loạt phim tài liệu của National Geographic "Kingdom of the Polar Bears"Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn giấu trong kinh thánh" là bộ tóc phát sóng đầu tiên của Nhật Bản! Lời kể của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Takahiro Sakurai và Toshiki Masuda!


Tra cứu
Loạt phim tài liệu ghi lại chân thực "sinh mệnh" của gấu Bắc Cực
Tiết lộ hai bí ẩn lớn được miêu tả trong Kinh thánh với công nghệ vũ trụ hiện đại!
Toshiki Masuda, người phụ trách thuyết minh tiếng Nhật cho tác phẩm đã nhận được lời bình luận!
Ngoài ra, video trailer đã có!
Tổng quan về chương trình
Địa lý Quốc gia (TV) là gì?

"""Loạt phim tài liệu mới của National Geographic sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản!
""Kingdom of the Polar Bears""
Bắt đầu vào thứ Năm, ngày 17 tháng Sáu Mỗi tối thứ Năm từ 10:00
""Làm sáng tỏ! Một bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh""
Bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng Sáu Mỗi tối Thứ Bảy từ 8:00
Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Takahiro Sakurai và Toshiki Masuda phụ trách thuyết minh tiếng Nhật!
Những nhận xét từ Toshiki Masuda đã có dành cho người xem!
Truyền hình cáp và SKY PerfecTV! National Geographic, kênh phim tài liệu đang được phát sóng trên TV, là loạt phim tài liệu ""Thế giới của những chú gấu Bắc Cực và Silver Silver"" tiếp cận sự xuất hiện của bố mẹ và con cái của những chú gấu Bắc Cực đang cố gắng sinh tồn trong môi trường thay đổi nhanh chóng của vùng Bắc Cực Từ 10:00 tối Thứ Năm, ngày 17 tháng 6, nhà thám hiểm của Hiệp hội Địa lý Quốc gia Albert Lin sẽ tiếp cận hai bí ẩn lớn được mô tả trong Kinh thánh, ""Làm sáng tỏ! Bí ẩn cổ đại ẩn trong Kinh thánh."" Phiên bản song ngữ sẽ được phát sóng lần đầu tiên thời gian tại Nhật Bản từ 8 giờ tối Thứ Bảy, ngày 19 tháng Sáu. """


Loạt phim tài liệu ghi lại chân thực "sinh mệnh" của gấu Bắc Cực

"""Lần này, tập đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản sẽ là loạt phim tài liệu mới ""Kingdom of the Polar Bears"", là một bộ phim gốc về địa lý quốc gia tiếp cận sự xuất hiện của cha mẹ và con cái của gấu Bắc Cực đang cố gắng sống sót trong môi trường thay đổi nhanh chóng của Vòng Bắc Cực.
Một hướng dẫn viên kỳ cựu quan sát gấu Bắc Cực, Dennis Compare bắt đầu một cuộc hành trình ngoạn mục vào vùng nước đóng băng của Vịnh Hudson, theo chân cha mẹ và con gấu Bắc Cực đáng yêu. Vào mỗi mùa thu, những con cái đang mang thai lại tiến vào đất liền, sinh con trong những cái hang được làm trong tuyết, và sinh ra những đàn con một cách an toàn, Lần này bố mẹ và con cái lên đường đến Vịnh Hudson.
Dennis chứng kiến ​​cảnh một con gấu Bắc Cực đang cố gắng sống sót trong khi thích nghi với biến đổi khí hậu và tiếp cận hệ sinh thái của nó.
Và trong phiên bản thuyết minh lồng tiếng Nhật, có rất nhiều vai diễn như Natsuyu Jie trong ""Chú thuật hồi chiến"", Rohan Kishibe trong ""JoJo's Bizarre Adventure Diamond Is Unbreakable"", và Yoshiyuki Tomioka trong ""Thanh gươm diệt quỷ"". Takahiro Sakurai, diễn viên lồng tiếng đang hoạt động trong các tác phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, sẽ phụ trách. """

Tiết lộ hai bí ẩn lớn được miêu tả trong Kinh thánh với công nghệ vũ trụ hiện đại!

"Loạt phim tài liệu ""Làm sáng tỏ! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh"" của nhà thám hiểm Hiệp hội Địa lý Quốc gia Albert Lynn cuối cùng đã được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản!
Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ làm rõ các đoạn của ""Exodus"" và ""Genesis"". Một phép lạ biển đã vỡ ra trước mắt Môi-se và những người chạy trốn khỏi Ai Cập.
Và đó là câu chuyện về một thành phố thối nát mang tên Sodom và Gomorrah, chạm vào cơn thịnh nộ của Chúa và bị tàn phá bởi ngọn lửa lưu huỳnh.
Rin sử dụng công nghệ vũ trụ hiện đại để làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa. Ghé thăm những nơi xảy ra trận đại hồng thủy và những thành phố đã mất để khám phá những bí mật đã bị chôn vùi hàng nghìn năm!
Và phiên bản tường thuật lồng tiếng Nhật Bản được yêu thích, chẳng hạn như vai Porco Galliard trong ""Attack on Titan"", vai Kenjiro Kirishima trong ""My Hero Academia"" và vai Izumi Izumi trong ""Idolish Seven"" Toshiki Masuda, một diễn viên lồng tiếng tích cực trong công việc sẽ phụ trách. """

Toshiki Masuda, người phụ trách thuyết minh tiếng Nhật cho tác phẩm đã nhận được lời bình luận!

"""Lần này, Toshiki Masuda, người phụ trách phần tường thuật của ""Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh "", đã nhận được một lời nhận xét tuyệt vời truyền sức hút của tác phẩm đến tất cả những ai đang mong chờ chương trình!

▼ ""Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh"" Lời nhận xét của Toshiki Masuda
“Nó tiết lộ những bí ẩn và phép lạ được ghi trong Kinh thánh. Chúng tôi lần theo lịch sử và thuật lại để bạn có thể trải nghiệm điều kỳ diệu ngay trước mặt. Làm sáng tỏ những tiểu sử mà tôi đã nghe kể cả khi tôi không rành về lịch sử khiến tôi cảm thấy rằng sự thật chưa được biết đến vẫn đang ngủ yên trên trái đất. Tôi muốn bạn trải nghiệm những điều kỳ diệu thông qua khoa học. """""


Ngoài ra, video trailer đã có!

"""Video trailer đã được bắt đầu tung ra để hướng đến việc phát sóng của hai tác phẩm đáng chú ý!

Trước khi bắt đầu phát sóng, trailer hình ảnh những chú gấu Bắc Cực mạnh mẽ và đáng yêu trong ""Kingdom of the Polar Bears"" và ""Lý giải! Bí ẩn cổ đại ẩn trong Kinh thánh"" tiếp cận hai bí ẩn lớn được mô tả trong Kinh thánh. Vui lòng xem từng video trailer trước khi chương trình phát sóng bắt đầu!
▼ ""Thế giới của gấu Bắc Cực và bạc"" --Trailer | National Geographic

▼ ""Làm sáng tỏ! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh"" -Trailer | National Geographic

Đêm tháng 6, mời các bạn thưởng thức hai tác phẩm mới của National Geographic với phần thuyết minh của dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp! """Tổng quan về chương trình

"""Kingdom of the Polar Bears"" phát sóng đầu tiên của Nhật Bản
Bắt đầu vào thứ Năm, ngày 17 tháng 6
Mỗi tối thứ Năm từ 10:00 đến các thứ khác (phiên bản song ngữ)

<# 1 ""Sự ra đi của cha mẹ - con cái"">
Gấu Bắc Cực đi theo cùng một lộ trình hàng năm ở Manitoba, miền bắc Canada.
Khi trời trở lạnh, những con cái mang thai tiến vào đất liền và sinh con trong một cái hang được làm trên tuyết. Sau khi hạ sinh thành công một chú gấu con, ba mẹ con lên đường đến Vịnh Hudson. Hướng dẫn quan sát gấu Bắc Cực của cựu chiến binh Dennis Compare theo dõi hành vi của gấu Bắc Cực trong suốt một năm. Tôi bắt gặp hình bóng bí ẩn ở vương quốc băng giá đang biến mất do trái đất nóng lên.


""Lý giải! Bí ẩn cổ xưa ẩn trong Kinh thánh"" phát sóng đầu tiên của Nhật Bản
Bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng Sáu
Mỗi tối thứ bảy từ 8:00 đến những thứ khác (phiên bản song ngữ)

Trong sách Xuất Ê-díp-tô Ký, Môi-se trốn khỏi Ai Cập cùng với dân Y-sơ-ra-ên nô lệ.
Đó là một câu chuyện nổi tiếng kể rằng khi Moses, người bị biển dồn vào chân tường, giơ tay lên, biển đã vỡ và một con đường được mở ra dưới đáy biển. Đây có thực sự là một sự kiện đã xảy ra?
Nhà khoa học và nhà thám hiểm Albert Lynn đến thăm tàn tích của một thành phố cổ đại ở Ai Cập, đi đến những nơi có liên quan với sự giúp đỡ của các nhà khảo cổ học và học giả kinh thánh đẳng cấp thế giới, đồng thời sử dụng công nghệ vệ tinh hiện đại để xem điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó. Làm sáng tỏ những gì đã xảy ra.

★ Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức: https://natgeotv.jp/tv/lineup/prgmtop/index/prgm_cd/2879

★ Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức: https://natgeotv.jp/tv/lineup/prgmtop/index/prgm_cd/2878


© National Geographic


Địa lý Quốc gia (TV) là gì?

"""National Geographic (TV) dựa trên Hiệp hội Địa lý Quốc gia, tổ chức có nhiều thành tựu lịch sử, bao gồm thành phố Machu Picchu trên không (1911) và việc phát hiện ra con tàu Titanic bị chìm (1985). Đây là kênh tài liệu hay nhất thế giới đưa về thách thức của ""kiến thức"" và biến nó thành thế hệ tiếp theo của ""kiến thức"".

Dựa trên sự thật, chúng tôi tiếp tục tạo ra nội dung hướng đến giải trí và tiếp tục kích thích trí tò mò của nhiều người hơn. SKY PerfecTV! , J: COM, truyền hình cáp, IPTV, v.v.

Trang web chính thức: https://natgeotv.jp/tv/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây