Anime Tin tức Manga

Người lớn cũng run ... Phim “Kureshin” là cả một kho tàng ám ảnh. Ác mộng và truyền thuyết đô thị, v.v. Loạt đầu quá đáng sợ

Người lớn cũng run ... Phim “Kureshin” là cả một kho tàng ám ảnh. Ác mộng và truyền thuyết đô thị, v.v. Loạt đầu quá đáng sợ

Bộ phim thứ 29 trong năm nay của anime "Crayon Shin-chan". Ngày nay, có một hình ảnh mạnh mẽ mà bạn có thể thưởng thức khi xem nó, nhưng có rất nhiều miêu tả kinh hoàng trong các bộ phim thời kỳ đầu.Tra cứu
Cảnh quay sốc của "Unkurosai no Yabou" là gì?
Nó có thực sự là một kho tàng của sự ám ảnh? Có những tác phẩm kinh dị khác

"“Crayon Shin-chan, sắp phát hành tập phim thứ 29, thực sự đầy những khắc họa đau thương và đáng sợ trong các bộ phim những năm 1990.

Hãy cùng nhìn lại ""Shrouded in Mystery"" thuở ban đầu để tìm ra điều gì đáng sợ đến vậy.

Từ trang web chính thức của “Phim Crayon Shin-chan Shrouded in Mystery Meki! The Flowers of tenkazu Acedemic""!"


Cảnh quay sốc của "Unkurosai no Yabou" là gì?

"Ví dụ, trong ""Crayon Shin-chan Unkurosai no Yabou"" phát hành năm 1995, gia đình Nohara đã du hành ngược thời gian về thời Chiến quốc.
Đối đầu với Unkurosai, người đang cố gắng thay đổi lịch sử, nhiều kẻ thù mạnh mẽ khác nhau đứng chắn trên đường đi.

Trong số đó, phải kể đến sự kết thúc của tay sai của Unkurosai, Diana Ogin, người đã khiến người xem bị ám ảnh.

Khoảnh khắc kiếm sĩ Kasuga Fukiyuki Maru ra đòn toàn thân bất ngờ tấn công với vẻ ngoài đáng sợ như một con búp bê.

Cuối cùng, cô ấy đã bị cắt đứt bởi kỹ thuật ném của Fubukimaru, nhưng sự xuất hiện của cô ấy với cổ và chân tay rã rời là không thể tránh khỏi ám ảnh!

DVD ""Movie Crayon Shin-chan: Unkurosai no Yabou""

Nhân tiện, ngoài Gin, có rất nhiều người đã bị sang chấn tâm lý bởi tay sai của Unkurosai đang tiếp cận khi đeo nhẫn castane, và sự phát triển nhanh chóng sau khi trở về thời đại hiện tại.

Ngoài ra, ""Cuộc phiêu lưu của Crayon Shin-chan Henderland"" phát hành năm 1996 là một trong những tác phẩm gieo rắc tổn thương cho nhiều người.

Nhiều nhân vật độc đáo như Toppema Mappet, Macau và Joma, và Su Noman Par xuất hiện trong phim, nhưng đó thực sự là một cuộc diễu hành của các yếu tố kinh dị, giả vờ là một thế giới quan vui nhộn.
Cùng với bầu không khí u ám tổng thể, những người xem vào thời điểm đó nói: ""Cảm giác mà Su Noman Par đang săn lùng thật là đáng sợ và đau thương"". ""Bây giờ khi tôi nghĩ về nó, quả thực là một mức độ kinh hoàng. Tôi vẫn không thể quên cảnh miêu tả Misae và Hiroshi giả tấn công trong bồn tắm. ""

⇒Trang tiếp theo: Nó có thực sự là một kho tàng chấn thương? Có những tác phẩm kinh dị khác"


Nó có thực sự là một kho tàng của sự ám ảnh? Có những tác phẩm kinh dị khác

"Ngoài ra,"" Densetsu o Yobu- Odore!Amigo! ""dựa trên chủ đề truyền thuyết thành thị nên có rất nhiều siêu phẩm rùng rợn.

Mặt khác, “Ngủ nhanh nào! Cuộc tấn công vĩ đại vào thế giới mơ mộng"" là một cơn ác mộng. Việc miêu tả thế giới ác mộng thật đáng sợ khi chỉ nhìn vào, và nó có tiếng là ""dành cho trẻ em ...?"" hay ""đáng sợ hơn cả một bộ phim kinh dị tồi tệ.""

DVD “Ngủ nhanh nào! Cuộc tấn công vĩ đại vào thế giới mơ mộng""

""Movie Kureshin"" trông giống như một thế giới quan yên bình và thực sự có phần đáng sợ. Đó là lý do tại sao ngay cả khi đã trưởng thành, bạn vẫn có thể thưởng thức nó.

■ Sâu ... "Điểm nhấn" của bộ phim Crayon "Phản đòn của đế chế trưởng thành" thay đổi khi trưởng thành

■ Trích dẫn của bộ phim ""Crayon Shin-chan"" Hiroshi (Keiji Fujiwara) dính ...! 5 kiệt tác gây tiếng vang cả với người lớnBản gốc tiếng Nhật ở đây