Anime Manga Tùy bút

Âm trụ “Thanh gươm diệt quỷ”, Uzui Tengen. Phức tạp đến xung đột và tài năng ẩn chứa trong sự hào nhoáng [Sự quyến rũ của nhân vật Thanh gươm diệt quỷ]

Âm trụ “Thanh gươm diệt quỷ”, Uzui Tengen. Phức tạp đến xung đột và tài năng ẩn chứa trong sự hào nhoáng [Sự quyến rũ của nhân vật Thanh gươm diệt quỷ]

Chuyên mục nối tiếp tiếp cận sức hút của các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm bom tấn "Thanh gươm diệt quỷ". Lần này, chúng ta sẽ đón Uzui Tengen, người được cho là sẽ đóng một vai trò tích cực trong anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" Yukaku. Ngay cả những người thích năng động và lộng lẫy cũng thực sự cũng rất phức tạp. Giới thiệu sự quyến rũ của Uzui Tengen.Tra cứu
Zenitsu cũng ghen tị. Anh chàng đẹp trai chính thức nhất trong tác phẩm
Một mặt khác được che dấu bởi sự hào nhoáng. Xung đột tộc Ninja
Phức tạp về tài năng và "người được chọn"
Hồ sơ thông tin về Uzui Tengen
Anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" Yukaku

"""Điểm đặc biệt này là giải thích chi tiết về sức hấp dẫn của các nhân vật xuất hiện trong ""thanh gươm diệt quỷ"", Âm trụ Uzui Tengen.

Anime ""Thanh gươm diệt quỷ Yukaku Hen"", sẽ được phát sóng vào năm 2021. Trong tập này, là phần tiếp theo của ""Phiên bản chuyến tàu bất tận"" đang diễn ra và nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng ta đã tìm thấy sự quyến rũ của anh ấy, người dẫn dắt các nhân vật chính, Tanjirou và những người khác.

Anh ta có một thân hình tráng lệ, nổi bật giữa những cây cột lãnh đạo quân đoàn tàn sát quỷ, và trên hết, anh ta có một vẻ ngoài hào nhoáng với trang điểm đỏ và đồ trang sức gợi nhớ đến những chùm pháo hoa lộng lẫy xung quanh mắt trái của anh ta.
Giới thiệu về nhân duyên vô danh của Uzui Tengen, cảm động về tình tiết Yukaku, cũng là bước ngoặt của truyện.

(Về bản chất, bài viết này bao gồm nội dung của bản gốc sẽ được phát sóng vào mùa thứ hai của anime.)

Trang web chính thức của TV Anime ""Thanh gươm diệt quỷ"" Yukaku Hen """


Zenitsu cũng ghen tị. Anh chàng đẹp trai chính thức nhất trong tác phẩm

"“Đầu tiên, khi nói về Uzui Tengen, yếu tố không thể không kể đến, đó là“ người đàn ông được yêu thích nhất trong tác phẩm ”.

Trong cuộc phỏng vấn nhân vật với ông Koyoharu Gotouge, người được ghi trong ""Bản ghi nhớ chính thức của Devil's Blade Fan Book Demon Killing Corps"", ông đã được xác nhận là ""người được yêu thích nhất trong trụ cột"".

Ngay cả trong quá trình làm việc, anh ấy đã bị nhiều người ghen tị với vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng chuẩn của mình, chẳng hạn như được Yoshiyasu nói rằng anh ấy ""ông là một người đàn ông bình thường, phải không?"" ) . Một cái gọi là ""mỹ nam chính thức"" đã nhận lời mở ra hoàn toàn bản thể.

Hơn nữa, tiết lộ rằng anh ta là người duy nhất của quân đoàn tàn sát quỷ xuất hiện trong tác phẩm, có tới ba người vợ. Hơn nữa, tất cả các cô đều xinh đẹp. Cho nên người không thu hút như Zenitsu lại gạt đầu với việc đố kị với anh ấy .

Ngoài ra, anh ấy cũng là một người tự tin và tính cách hào nhoáng không phù hợp với ngoại hình xuất sắc của anh ấy.

Với vóc dáng to lớn gần 2m, trang trí lộng lẫy, và tự xưng là ""chúa của lễ hội"", ""Có sao không? Tôi là thần! Bạn là cát bụi!"" (Trích từ ""Kimetsu no Yaiba"" Tập 9) From the Lần gặp đầu tiên, anh ta đối xử với cấp dưới của mình, Kanjiro, với một thái độ có vẻ bất cần.
Trên tất cả, bạn có thể hiểu được thực tế là tín điều rất hào nhoáng, ngay cả trong thời kỳ đầu tiên của hoạt hình và trong hội nghị trụ cột được phát sóng.

Ngoài ra, thanh kiếm Nichirin đặc biệt là một thanh song kiếm có kích thước mạnh mẽ với thân hình không đạt tiêu chuẩn. Có vẻ như được người hâm mộ đặt cho biệt danh là ""trụ cột lòe loẹt"" vì vẻ ngoài chiến đấu bằng cách tận dụng triệt để ""tiếng thở của âm thanh"".

Phim hoạt hình truyền hình ""Kimetsu no Yaiba"" Yukaku Hen đầu tiên PV 2021 bắt đầu phát sóng """Một mặt khác được che dấu bởi sự hào nhoáng. Xung đột tộc Ninja

"""Anh ấy gây ấn tượng tuyệt đẹp với rất nhiều người, nhưng thực tế, anh ấy có một quá khứ và một khía cạnh bí ẩn mà không thể hình dung ra từ vẻ ngoài của anh ấy.

Mặc dù anh ấy có một tình tiết lòe loẹt như vậy, nhưng anh ấy thực sự đến từ một tộc ninja nên ghét sự hào nhoáng. Ba người vợ trước đây cũng tham gia vào một phong tục nhà ninja.

Là một ninja, người cha ruột của anh đã giáo dục Uzui ngay từ khi còn nhỏ về các giá trị ""không coi cuộc sống là cuộc sống"", đó là một điều tự nhiên.

Vô dụng với kẻ thù, con tốt của thuộc hạ và người nhà làm nhiệm vụ, và con tốt cho ngay cả vợ mình sinh con. Người em trai ngoan ngoãn nghe theo lời dạy của cha cũng trở thành một kẻ tàn nhẫn, giống như cha, sống vô cơ, thờ ơ với cuộc đời.

Tuy nhiên, Uzui cảm thấy không thoải mái với cách suy nghĩ như vậy, và có cảm giác rằng ""Tôi không muốn trở thành như thế này.""

Bị thôi thúc bởi sự thôi thúc đó, anh và những người vợ của mình đã bước ra khỏi Shinobi no Sato và gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ để nhận sứ mệnh “bảo vệ cuộc sống của con người”.

Có lẽ đây là tập phim có ba người vợ mà ý tưởng cốt lõi của Uzui xuất hiện nổi bật nhất.

Tuy là quân đoàn tàn sát quỷ nhưng anh lại ở vị trí trụ cột. Người ta nói rõ rằng cuộc sống của những người vợ được người dân Ichii ưu tiên hàng đầu hơn chính họ.

""Tôi hào nhoáng và rõ ràng về trật tự cuộc sống. Đầu tiên, ba người trong số các bạn, sau đó là những người cứng đầu, và tôi.""
(Từ ""Thanh gươm diệt quỷ"" Tập 10: Lời thoại của Uzui)

Một số người có thể tự hỏi ý tưởng như một quân đoàn tàn sát quỷ là gì, nhưng khi tất cả con người thực sự buộc phải đưa ra lựa chọn cuối cùng, họ nên trả lời như vậy. Thái độ không che giấu ý định thực sự của một người có thể nói là của chính họ. """


Phức tạp về tài năng và "người được chọn"

"""Hơn nữa, những dòng trên của câu thoại có thể là do anh ấy bình tĩnh nắm bắt được khả năng của mình.

Tanjirou và Uzui đối đầu với con quỷ thượng huyền trong Yukaku, nhưng anh ta đang phóng ra một đường thẳng như vậy về phía kẻ thù trong trận chiến.

""Có vẻ như tôi có bất kỳ tài năng gì đúng không? Nếu được như vậy, tôi hài lòng với cuộc sống của Temee.""
""Tôi được chọn sao? Không phải ngốc đâu. Không biết có bao nhiêu sinh mạng đã mất khỏi lòng bàn tay rồi.""
(Trích từ ""Kimetsu no Yaiba"" Tập 10)

Trong khi anh ta tự hào rằng anh ta may mắn về ngoại hình và vóc dáng hơn những người bình thường, nhưng khả năng làm trụ cột của anh ta lại kém hơn những người khác. Anh ấy cũng có một mặt để bình tĩnh nắm bắt những phức tạp của riêng mình.

So với Rengoku, nơi bảo vệ tất cả mọi người trừ bản thân tôi bằng một đoàn tàu vô hạn, sự khác biệt rất rõ ràng, và có một cảnh khiến tôi nhớ đến Rengoku, nói, ""Đúng, tôi không thể làm như luyện ngục"" (trích từ ""Thanh gươm diệt quỷ"", Tập 9).

Uzui biết rằng có giới hạn số mạng sống mà anh ta có thể bảo vệ và anh ta không có đủ năng lực để bảo vệ tất cả mọi người.
Hắn vẫn là một con người không hoàn hảo như Remgoku. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích hoạt động trong mùa thứ hai của anime, cách bạn sẽ đối đầu với những con quỷ của chuỗi đầu tiên cùng với Tanjirou và những người khác. """


Hồ sơ thông tin về Uzui Tengen

"Uzui Tengen
CV. Katsuyuki Konishi
Tuổi: 23 tuổi
Sinh nhật: ngày 31 tháng 10
Chiều cao: 198 cm
Món ăn yêu thích: sashimi cá thổi

Anh là một trong những "trụ cột" chiến sĩ cấp cao nhất hỗ trợ quân đoàn tàn sát quỷ, và có danh hiệu "âm trụ". Kiếm sĩ song kiếm.


Anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" Yukaku

Quyết định hoạt hình hóa truyền hình năm 2021

Nhân Viên
Nguyên tác: Koyoharu Gotouge (được xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn: Haruo Sotozaki
Thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Sản xuất hoạt hình: ufotable

Dàn diễn viên
Tanjirou Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado 󠄀 Mameko: Akari Kito
Zenitsu Agatsuma: Hiro Shimono
Hashibira Inosuke: Yoshitsugu Matsuoka
UzuiTengen: Katsuyuki Konishi

(Trích từ trang web chính thức của anime truyền hình ""Kimetsu no Yaiba"" Yukaku Hen https://kimetsu.com/anime/yukakuhen/)

■ ""Kimetsu no Yaiba"" ""Giá trị của cái chết"" của Anjuro và Umeda Tengen ở Luyện ngục là gì? Hãy chú ý đến sự tương phản với phiên bản xe lửa vô cực trong phiên bản Yukaku

■ ""Kimetsu no Yaiba"" vang vọng ngay cả trong câu nói của thanh kiếm hào quang Hashibira Inosuke. Khái niệm ""cái chết"" đã thay đổi trong phiên bản Chuyến tàu vô tận

■ ""Kimetsu no Yaiba"" Sát quỷ, Bậc thầy của Dinh thự và Bình luận về nhân vật Trụ cột ② │ Nhìn lại lý do nổi tiếng và thành công của nó trong Trận chiến khốn khổ Onimai Tsuji!Bản gốc tiếng Nhật ở đây