Anime Tin tức Manga

Đã có một cảnh như vậy? Lịch sử của ngày kỷ niệm hoàn thành “Attack on Titan” “Thông báo nói dối” hiện đã có!

Đã có một cảnh như vậy? Lịch sử của ngày kỷ niệm hoàn thành “Attack on Titan” “Thông báo nói dối” hiện đã có!

Để kỷ niệm việc việc phát hành tập 34 cuối cùng "Attack on Titan", "BOOK ☆ WALKER" đang tổ chức một tính năng đặc biệt nhìn lại câu chuyện cùng với "Thông báo nói dối" hàng năm ở cuối tập truyện tranh bắt đầu từ tập 3! Ngoài ra, 1 đến 3 tập được mở miễn phí trong thời gian giới hạn.Tra cứu
Tập 4 thông báo nói dối
Tập 4 Tóm tắt thực tế

"Attack on Titan", đã được đăng dài kỳ hơn 10 năm trong ""Tạp chí Shonen Tạp chí Shonen riêng lẻ số tháng 5 năm 2021"" (do Kodansha xuất bản) phát hành vào tháng 4 năm 2021. Là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối mô tả cuộc chiến giữa một người khổng lồ với sức mạnh áp đảo và con người chống lại nó, đây là một tác phẩm rất nổi tiếng với số lượng phát hành tích lũy hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới.

Tập cuối cùng, ""Advance Giant"" tập 34, được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2021 (Thứ Tư), cả ở phiên bản thông thường và phiên bản đặc biệt. Để kỷ niệm việc phát hành tập cuối cùng, ""BOOK ☆ WALKER"" đang tổ chức một tính năng đặc biệt theo dõi câu chuyện (lịch sử) của ""Attack on Titan"" cùng với ""Thông báo nói dối"" hàng năm ở cuối truyện tranh bắt đầu từ Tập 3.


Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 6 (thứ 4) đến ngày 24 tháng 6 (thứ 5) năm 2021, bạn có thể đọc miễn phí tập 1 đến tập 3 và tập 4 đến tập 33 là mua (chưa bao gồm thuế). Chúng tôi cũng đang tiến hành một chiến dịch để trả lại 30% số điểm (sau đây gọi là tiền xu BOOK ☆ WALKER).

* BOOK ☆ Tiền xu WALKER có thể được sử dụng từ 1 xu để mua sắm tại cửa hàng trực tuyến, với 1 xu = 1 yên.

Ellen và Mikasa, thế hệ thứ 104 của quân đoàn huấn luyện trước đây, quân đoàn điều tra Levi và Erwin, và ""người khổng lồ"", ""người khổng lồ áo giáp"", ""nữ khổng lồ"" ... mở đầu câu chuyện của loài người chống lại số phận. tận mắt chứng kiến ​​sự kết thúc. """


Tập 4 thông báo nói dốiTập 4 Tóm tắt thực tế


◎ Bấm vào đây để xem chi tiết

https://bookwalker.jp/ex/feature/shingeki_lie_notice/?adpcnt=7qM_N3f

BOOK ☆ WALKER là gì?
Một kho sách điện tử tổng hợp do nhà xuất bản trực tiếp quản lý. Bạn có thể thưởng thức sách điện tử phổ biến từ nhiều nhà xuất bản khác nhau như KADOKAWA, Kodansha, Shueisha và Shogakukan trên thiết bị đầu cuối điện thoại thông minh / máy tính bảng và PC của mình.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây