Anime Manga

Ơ ... “Attack on Titan” Ellen tái sinh ở một thế giới khác! ?? Thông báo nói dối của tập cuối gây cười “Ông Isayama có vẻ vui vẻ” “Dự báo về tác phẩm tiếp theo?”

Ơ ... “Attack on Titan” Ellen tái sinh ở một thế giới khác! ?? Thông báo nói dối của tập cuối gây cười “Ông Isayama có vẻ vui vẻ” “Dự báo về tác phẩm tiếp theo?”

Vào ngày 9 tháng 6, tập cuối cùng của "Attack on Titan" cuối cùng đã được phát hành. Trên mạng nên náo nhiệt hẳn lên, nhưng "thông báo nói dối" bất ngờ lại khiến độc giả bật cười! Không hổ danh là anh Isayama ...!Tra cứu
Chuyển sinh ở một thế giới khác với thông báo tập cuối cùng! ??
Có thể những gợi ý khiến bạn nghĩ rằng đó là một lời nói dối! ??

Thông tin về Attack on Titan Tập 34

"""Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, tập cuối cùng của"" Attack on Titan ""(Kodansha), được đăng nhiều kỳ từ năm 2009 trên Tạp chí Bessatsu Shonen, cuối cùng đã được phát hành.
Bất chấp sự phát triển của cơn giận dữ, tác phẩm được tổ chức đẹp mắt này đã nhận được nhiều lời khen ngợi và tán dương trên mạng, và ý kiến của lòng biết ơn của tác giả, Hajime Isayama.
Tuy nhiên, ngược lại, tập cuối cùng của tờ báo quảng cáo được công bố trong ngày lại có tiếng cười…! ??

Từ ""Attack on Titan"" Tập 34 Thông cáo báo chí """


Chuyển sinh ở một thế giới khác với thông báo tập cuối cùng! ??

"""Quảng cáo trên báo chuyên đề là quảng cáo được xuất bản trên tờ Asahi Shimbun buổi sáng dưới dạng quảng cáo toàn trang cùng với việc phát hành tập cuối cùng (34 tập).

Bộ manga do tác giả Hajime Isayama sáng tác với tiêu đề lớn ""Attack on Titan"" không phải là thông báo của ""Attack on Titan"" ...! ??

Thông báo là Ellen, người đã tái sinh ở một thế giới khác (ruby: Nhật Bản), bị một chiếc xe tải lớn tông vào và tái sinh ở một thế giới khác (ruby: đi đến một thế giới quan giống như trò chơi).

Một người đàn ông trông giống như một anh hùng nói anh ta là ""không phải là một gã lớn"", nhưng anh ta đẩy lùi anh ta bằng sức mạnh của một người khổng lồ.
Bữa tiệc dũng cảm ngạc nhiên kết thúc bằng một câu tôi đã nghe ở đâu đó, ""Hả? Tôi đã giẫm phải thứ gì đó à?""

Câu cửa miệng ""Tôi đã chết sau khi đầu thai ở Nhật Bản trong giây lát và đầu thai ở một thế giới khác bị đánh giá thấp, nhưng khi tôi cố gắng trở thành một người khổng lồ nhỏ, tất cả cùng một lúc tôi bị mọi người đánh bằng lòng bàn tay"" bây giờ đăng trong thế giới tiểu thuyết Nó làm tôi nhớ đến một tiêu đề bình dân ...!

LOL trên mạng cho quảng cáo này.
""Hai lần đầu thai ở thế giới khác cười"" ""Có cần phải đầu thai ở Nhật không?"" ""Tôi muốn đọc phần tiếp theo này."" ""Tiêu đề rất dài nhưng có vẻ là ww"" Phản ứng tuyệt vời chẳng hạn như ""Tôi thích cảm giác bịt miệng"".

Ngoài ra, nói về ""Attack on Titan"", tác phẩm cũng nổi tiếng rằng ông đã sáng tạo ra một ""thông báo nói dối"" ở cuối mỗi truyện tranh.
Reiner bị Sasha bạo hành mà không vì lý do cụ thể nào, phiên bản thần tượng của đơn vị thần tượng quân đoàn nghiên cứu ""Mikarin"" được công bố, Ellen là một giấc mơ thức giấc trong một căn phòng kiểu Nhật Bản, và một loạt các bức vẽ đều được người hâm mộ ủng hộ. """Có thể những gợi ý khiến bạn nghĩ rằng đó là một lời nói dối! ??

"""Vì lý do đó, một số người nghĩ về những kỷ niệm của thông báo nói dối cho đến nay, chẳng hạn như"" Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ đưa ra thông báo nói dối trên báo ""và"" Tôi cô đơn khi tôi nghĩ rằng tôi không thể nhìn thấy lời nói dối thông báo nữa. ""

Từ ""Attack on Titan"" Tập 34 Thông cáo báo chí

Ngoài ra, có fan còn lo lắng ""Người không biết trước bị hiểu lầm sao?"" ?? Một số người nghi ngờ những gợi ý của tác phẩm tiếp theo, chẳng hạn như "" thực sự sẽ vẽ một thứ gì đó được đầu thai ở một thế giới khác"" và ""Tôi mong đợi anh ấy sẽ được đầu thai ở một thế giới khác vào lần sau""! ??

Bạn có thể đọc hoạt động của Ellen, người đã tái sinh ở một thế giới khác ở một nơi nào đó ...?
Tôi muốn tin vào khả năng và chờ đợi. """


Thông tin về Attack on Titan Tập 34

"""Attack on Titan Tập 34""

Viết bởi: Hajime Isayama
Giá niêm yết: 572 yên (520 yên cho thiết bị chính)


Một thế giới nơi những người khổng lồ cai trị mọi thứ. Con người, những người đã trở thành con mồi của những người khổng lồ, đã xây dựng những bức tường khổng lồ và ngăn chặn cuộc xâm lược để đổi lấy sự tự do bên ngoài những bức tường. Tuy nhiên, hòa bình không tên sụp đổ do sự xuất hiện của một người khổng lồ xuyên tường, và trận chiến tuyệt vọng bắt đầu.

""Tiếng chuông đất"" giẫm đạp lên vùng đất khác ngoài Đảo Paradis và giết hết người này đến người khác. Mặt khác, Armin và Mikasa, người đã quyết định mục tiêu tấn công của Ellen. Mặc dù anh đã mất rất nhiều mạng cho kẻ thù, đồng minh, bạn bè cũ và nhiều người khác, cuối cùng anh cũng bắt kịp Ellen ...
""Attack on Titan"" cuối cùng đã hoàn thành.


・ ""Advance Giant (34) Bắt đầu phiên bản đặc biệt"" (Premium KC)
Giá niêm yết: 1.100 yên (1.000 yên cho đơn vị chính + 10% thuế)
Đại lý: Nhà sách và nhà sách trực tuyến
Nội dung của tập sách: Gồm 2 tập về những tên ma trước khi đăng nhiều kỳ
* Phiên bản sách điện tử cũng có sẵn.

・ ""Advance Giant (34) Phiên bản đặc biệt kết thúc"" (Premium KC)
Giá niêm yết: 1.100 yên (1.000 yên cho đơn vị chính + 10% thuế)
Đại lý: Cửa hàng tiện lợi
Nội dung của tập sách: 138 tập và có tên các tập cuối cùng
* Vì số lượng sản phẩm sản xuất có hạn nên cửa hàng mua có hạn.
* Không có kế hoạch bán hàng trực tuyến tại các nhà sách trực tuyến.
* Phiên bản sách điện tử cũng có sẵn.
■ Rapper nổi tiếng trong ""Attack on Titan"" xuất hiện với cái tên ""Giant""! ?? Có thể cười nhạo Hajime Isayama


■ So sánh 33 tập mới nhất của "Attack on Titan" với tập đầu tiên ... Giọng nói ""run rẩy"" trong sự biến đổi tuyệt vọngBản gốc tiếng Nhật ở đây