Anime Tin tức

Soma Saito & Kaito Ishikawa "Damelaji" Quyết định phát hành DJCD & thu âm công khai lần thứ 6! Khách mời là Shoya Chiba!

Soma Saito & Kaito Ishikawa “Damelaji” Quyết định phát hành DJCD & thu âm công khai lần thứ 6! Khách mời là Shoya Chiba!

DJCD thứ 6 của "Soma Saito / Kaito Ishikawa's Radio" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 (Thứ sáu). Khách mời của buổi ghi hình mới là Shoya Chiba! Ngoài ra, việc ghi hình công khai trực tuyến của ông Chiba với tư cách khách mời cũng đã được quyết định!Tra cứu
"Dameraji" quyết định phát hành DJCD phần 6 và thu âm công khai
"Đài phát thanh không ổn của Soma Saito / Kaito Ishikawa" là gì?
Tổng quan tác phẩm
Chi tiết ghi âm công khai trực tuyến
Bài viết liên quan


"Dameraji" quyết định phát hành DJCD phần 6 và thu âm công khai

"""Nippon Cultural Broadcasting Internet Radio"" Cho! A & G + ""đang phát sóng vào thứ Tư hàng tuần từ 23:30 đến 24:00 và chương trình radio nổi tiếng"" Souma Saito / Kaito Ishikawa's Radio "". CDDJ thứ 6 chứa nguồn âm thanh sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 (Thứ Sáu)!

Trải nghiệm ""Damelaji"" được đồn đại trong 5 phút (!?), Và thậm chí trên một đĩa CD, nó gần như kích thước thực tế (?), Và cuộc nói chuyện thông thường giữa hai nhân cách được truyền tải!

DJCD chứa các nguồn âm thanh mới được ghi lại và các nguồn âm thanh lưu trữ đã được phân phối. Shoya Chiba sẽ xuất hiện với tư cách khách mời của nguồn âm thanh mới được thu âm trong kỳ thứ 6 khi việc phát hành được quyết định!

Nguồn âm thanh lưu trữ (đĩa CD dữ liệu mp3) từ thứ 66 đến thứ 78. Trạng thái của sự kiện hoài cổ ""Torihai"" vào thời điểm đó, và nội dung được đóng gói với các chủ đề như đào tạo, nhuộm tóc, mọc răng khôn, di chuyển và Dameraji hàng năm (?).
Khi tôi nghe CD này, nó là một CD đến nỗi ""không có gì tốt đẹp"" yên tâm! ""


Ngoài ra, chương trình ghi hình trực tuyến công khai sẽ được tổ chức!
Phân phối trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc. Lần này, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thu âm trực tiếp từ phòng thu.
Tất nhiên, Soma Saito và Kaito Ishikawa sẽ xuất hiện. Ngoài ra, nó sẽ được phát trực tiếp với Shoya Chiba, khách mời mới của kỳ 6 DJCD với tư cách khách mời.

Và nếu bạn đặt trước và đăng ký kỳ thứ 6 của DJCD by Animate trước ngày 1 tháng 8 (Chủ nhật), bạn có thể nhận được vé tham gia ghi hình công khai trực tuyến. Vui lòng mua một đĩa CD DJ và thưởng thức bản ghi âm công khai trực tuyến. """"Đài phát thanh không ổn của Soma Saito / Kaito Ishikawa" là gì?

"""Soma Saito và Kaito Ishikawa sẽ gửi đến bạn một đài phát thanh có thể khiến bạn ""trở nên điên cuồng ..."" "". Trong khi cung cấp thông tin mới nhất về các sản phẩm và hàng hóa của Movic, chúng là một chương trình phát thanh truyền tải những cuộc nói chuyện thông thường về"" gần như Kích thước thực sự (?)"".

Nippon Cultural Broadcasting Internet Radio ""Super! A & G +"" Thứ 4 hàng tuần từ 23:30 đến 24:00
* Phân phối lưu trữ với AG-ON Premium

HP chính thức https://www.joqr.co.jp/qr/program/dame/
Twitter chính thức https://twitter.com/dameradi


Tổng quan tác phẩm

"""DJCD"" Soma Saito / Kaito Ishikawa's Radio That is Not Bad ""Kỳ 6
Phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 (thứ sáu)
■ Giá: 3,300 yên (đã bao gồm thuế)
■ Số sản phẩm: MOCA-0006
■ JAN: 4549743551951
■ Bán hàng: Movic Co., Ltd.

≪ Diện mạo≫
[Tính cách] Soma Saito và Kaito Ishikawa
[Khách] Shoya Chiba (kỷ lục mới)

≪ Nội dung≫
[DISC1] Nguồn âm thanh mới ghi (CD) Khách mời: Shoya Chiba
[DISC2] Nguồn âm thanh lưu trữ của Radio 66th-78 (mp3 Data CD)

◆ Ưu đãi tại Animate
Phần thưởng đặt mua trước: Vé tham gia ghi âm công khai trực tuyến """


Chi tiết ghi âm công khai trực tuyến

"""Ngày: Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2021 Mở cửa: 17:30 Bắt đầu: 18:00
Diễn viên: Soma Saito, Kaito Ishikawa, (khách mời) Shoya Chiba

Souma Saito

Kaito Ishikawa

Khách mời: Shoya Chiba """


Bài viết liên quan

"""・ Soma Saito & Kaito Ishikawa sử dụng từ"" Kyun ""trong tình huống đó ...!? Báo cáo thu âm công khai"" Dameraji ""[Phần 1]


・ Sự lựa chọn của Takuya Eguchi! Trang phục phù hợp với Soma Saito & Kaito Ishikawa là gì? Báo cáo thu âm công khai ""Damelaji"" [Phần 2]Bản gốc tiếng Nhật ở đây