Anime Tin tức

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng mức độ hài lòng của anime mùa xuân năm 2021 là “Hiroaka”! “Tokyo Revengers” và “Sonzaga R” cũng có mặt...

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng mức độ hài lòng của anime mùa xuân năm 2021 là “Hiroaka”! “Tokyo Revengers” và “Sonzaga R” cũng có mặt...

Dịch vụ đánh giá phim chiếu rạp, phim truyền hình và anime "Filmarks" đã công bố kết quả tạm thời của "Bảng xếp hạng Anime mùa xuân năm 2021". Tác phẩm khiến khán giả hài lòng nhất đã vượt qua "Hiroaka" là?Tra cứu
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 1
Đánh dấu! Số (số lượt đánh giá) từ 1 đến 5
Số lượng nhận xét về tập từ 1 đến 5

"""Filmarks, một trong những dịch vụ đánh giá phim chiếu rạp, phim truyền hình và anime lớn nhất tại Nhật Bản, đã công bố kết quả tạm thời của"" Xếp hạng Anime mùa xuân năm 2021 ""dựa trên dữ liệu trong dịch vụ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các vị trí từ 1 đến 5 trong bảng xếp hạng mức độ hài lòng (★ đánh giá) cùng với 5 tác phẩm hàng đầu với số lượng Mark! (Số đánh giá) và số tập bình luận.

* Dữ liệu Dấu lọc tổng hợp kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2021 cho các hoạt ảnh mới sẽ được phát sóng và phân phối vào mùa xuân năm 2021 (từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4). """


Vị trí thứ 5

Moriarty the Patriot Phần 2 "
★ Điểm 4.098 "

Vị trí thứ 4

""""" Zombie Land Saga Revenge ""
★ Điểm 4.099 """


Vị trí thứ 3

"""Kingdom 3 Series""
★ Điểm 4,14 """


Vị trí thứ 2

"""My Hero Academia kỳ 5""
★ Điểm 4.32 """Vị trí thứ 1
"""Fruit Basket The Final ""
★ Điểm 4,37

Trang web chính thức của anime truyền hình ""Fruit Basket""

Những người dùng đã xem ""Fruit Basket The Final"", ghi được điểm đánh giá là 4,37 (trên 5 điểm) và xếp hạng nhất về mức độ hài lòng, cho biết, ""Tôi không muốn nó kết thúc"", ""Tôi muốn tất cả các nhân vật hãy vui lên ""và"" Những đánh giá và nhận xét như ""khóc mỗi tập"" và ""Tôi muốn nghĩ về một người như thế này"" đã được nhận và tôi nhận được mức độ hài lòng cao so với các tác phẩm khác. """


Đánh dấu! Số (số lượt đánh giá) từ 1 đến 5

"""Vị trí thứ 5:"" Odd Taxi ""
Đánh dấu! Số 372

Vị trí thứ 4: ""To Your Eternity""
Đánh dấu! Số 610

Vị trí thứ 3: ""My Hero Academia kỳ 5""
Đánh dấu! Số 815

Vị trí thứ 2: ""Tokyo Revengers""
Đánh dấu! Con số 1.232

Vị trí thứ nhất: ""Con đường của vợ chồng""
Đánh dấu! Con số 1,414 """Số lượng nhận xét về tập từ 1 đến 5

"""Vị trí thứ 5:"" Super Cub ""
Số lượng bình luận tổng cộng 47

Vị trí thứ 4: ""Tokyo Revengers""
Số lượng bình luận tổng cộng 51

Vị trí thứ 3: ""SSSS.DYNAZENON""
Số lượng bình luận tổng cộng 53

Vị trí thứ 2: ""My Hero Academia kỳ 5""
Số lượng bình luận tổng cộng 54

Vị trí thứ nhất: ""To Your Eternity""
Số lượng bình luận tích lũy 60
* Bảng xếp hạng này dành cho các tác phẩm có từ 50 đánh giá trở lên (Đánh dấu! Số) trước ngày 20 tháng 5 năm 2021.
* Điểm ★ trong bài viết tính đến ngày 20 tháng 5 năm 2021.
* ★ Điểm được đánh giá bởi mỗi người dùng dựa trên số ★ (trong số 5,0 điểm) sau khi xem tác phẩm.
* Điểm ★ của mỗi tác phẩm được hiển thị tối đa 3 chữ số sau dấu thập phân để xếp hạng. Biểu thức chính quy trong dịch vụ có đến một chữ số thập phân.
* Bạn có thể đăng đánh giá (Đánh dấu!) Và bình luận tập lên đến 1 thành viên cho mỗi tác phẩm.
[Filmarks là gì]
Dịch vụ đánh giá phim điện ảnh, phim truyền hình và anime lớn nhất Nhật Bản. Dựa trên chức năng cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và đăng các bài đánh giá tác phẩm, nó được nhiều người sử dụng như một ""kỷ lục đánh giá tác phẩm"", ""ghi nhớ / ghi nhớ về tác phẩm bạn muốn xem"" và ""một công cụ giao tiếp để chia sẻ và tận hưởng những ấn tượng và thông tin của tác phẩm "".

Đăng ký dữ liệu của khoảng 3.400 đầu sách tập trung vào hoạt hình nổi tiếng trong nước. Ngoài việc có thể được sử dụng làm bản ghi xem các tác phẩm anime như phát sóng truyền hình mặt đất trong nước và loạt phim hoạt hình phân phối VOD, còn có chức năng ""bình luận tập"" cho phép bạn đăng bình luận cho từng tập, ""TV phát / đã lên lịch phát sóng ""và"" dịch vụ phân phối video "". Bạn có thể tìm kiếm anime mình muốn xem từ nhiều phương pháp tìm kiếm khác nhau như"" hiện đang được phân phối / đã lên lịch phát "","" diễn viên lồng tiếng "","" công ty sản xuất "", ""thời gian phát sóng / phân phối"" và ""#tag"".


Bản gốc tiếng Nhật ở đây