Anime Tin tức Manga

Nó sẽ được tiết lộ trong “BLEACH” Millennium Blood Battle? “Bí ẩn” về chữ Vạn của Retsu Unohana, đội trưởng đội 4

Nó sẽ được tiết lộ trong “BLEACH” Millennium Blood Battle? “Bí ẩn” về chữ Vạn của Retsu Unohana, đội trưởng đội 4

"BLEACH" đã đến lúc kết thúc nhưng vẫn còn nhiều điều bí ẩn. Trong khi có một số nhân vật chưa được tiết lộ khả năng, lần này tôi tập trung vào chữ Vạn của Retsu Unohana, đội trưởng của đội 4.Tra cứu
Chữ Vạn có phải là một hệ thống chữa bệnh?
Nếu bạn tham khảo phần giải thích khả năng trong game ...

"“Dù đã đi đến hồi kết nhưng“ BLEACH ”vẫn còn nhiều điều bí ẩn.

Nói về Retsu Unohana, chỉ huy sư đoàn 4 của quân đoàn 13 Shinigami xuất hiện trong ""BLEACH"", anh ta là một người sử dụng Zanpakuto chuyên chữa bệnh.
Cơ trưởng, với nhiệm vụ chính là điều trị và hỗ trợ hậu cần, vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về chữ Vạn của cô.

Vì vậy, lần này, tôi chú ý đến chữ Vạn của Retsu Unohana, đội trưởng đội 4.

Từ ""BLEACH.com"""


Chữ Vạn có phải là một hệ thống chữa bệnh?

"""Ngay từ đầu, hình chữ vạn hung tợn"" Minabetsu ""đã xuất hiện trong tập thứ 59 của cuốn sách.

Trái ngược với ""giải pháp bắt đầu"" trong đó Zanpakuto biến thành một sinh vật bay khổng lồ, trong chữ Vạn, một chất lỏng giống như máu tạo thành lưỡi kiếm của Zanpakuto. """


Nếu bạn tham khảo phần giải thích khả năng trong game ...

"""Mặt khác, trong game nhập vai hành động"" BLEACH Brave Souls "", có vẻ như người ta giải thích rằng"" thể lực của cả đội được phục hồi rất nhiều và tất cả những kẻ địch trúng phải đều bị tổn hại rất nhiều. ""

Từ điều này, một số người nghĩ rằng ""khả năng phục hồi những người nhận ra rằng Retsu là đồng minh và tấn công người khác"".
Nhân tiện, ""Sennen Blood War Hen"", sắp được làm hoạt hình, là một bộ truyện có hình chữ vạn của cô ấy xuất hiện. Cùng chờ đón tập phát sóng để xem toàn bộ hình ảnh của mọi người sẽ được hé lộ nhé.

PV DỰ ÁN ""BLEACH 20th ANNIVERSARY""
■ Nói về điều này ... Điều gì đã xảy ra với bí ẩn lớn nhất của ""BLEACH"", """" Hình chữ thập ngoặc của Aizen Sosuke """"?


■ Có một thói quen! ?? Nói về số phiếu bầu chọn cho bộ truyện tranh nhảy ... huyền thoại ""Bobobo"", ""BLEACH"", ""Saiki Kusuo's Ψ Khó khăn"", v.v.Bản gốc tiếng Nhật ở đây