Anime

Đó là một lời thú nhận! Tập 9 của “Fairy Ranmaru”, mối quan hệ giữa hai người thật khó khăn ... Tôi đã rơi khóc khi Uruu rơi nước mắt

Đó là một lời thú nhận! Tập 9 của “Fairy Ranmaru”, mối quan hệ giữa hai người thật khó khăn ... Tôi đã rơi khóc khi Uruu rơi nước mắt

Trong tập thứ 9 của anime truyền hình "Fairy Ranmaru-Help Your Heart-", Uruu đã cố gắng thu thập những cuốn sách yêu thích của mình, nhưng đó là một bước tiến khó khăn khi đối mặt với quá khứ của chính mình. Lý do giúp Homura cũng đã được làm rõ. Cùng nhìn lại những ấn tượng của khán giả đã xem bộ phim.Tra cứu
"Đây không phải là một lời tỏ tình sao" với phong thái của Uruu "Một tsundere kiểu mẫu!"
"Cuối cùng thì tôi cũng khóc" Giọt nước mắt của Uruu khiến người xem rơi nước mắt

"TV anime của BS Nippon Television"" Fairy Ranmaru-I will help your heart "" phát sóng vào ""Thứ Năm hàng tuần từ 23 tháng 4-AT-X, 23: 30-TOKYO MX,
Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Masakazu Hishida, người còn được biết đến với ""Pretty Rhythm"" và ""KING OF PRISM Kinpuri"", đang gây chú ý hàng tuần với những diễn biến bất ngờ.

Trong ""Chống chỉ định Rentai"", Mirika, người bị mẹ ngoại tình, đã được anh giúp đỡ. Cũng có một miêu tả về Uruu chồng lên quá khứ của chính nó, và đó là một sự phát triển nghiêm trọng. Có cảnh nào mà người xem bất giác khóc không?

Hơn nữa, lý do giải cứu Homura từng trở thành chủ đề nóng trong ""Chống chỉ định, kiêu ngạo"" cuối cùng cũng được tiết lộ! Cùng nhìn lại màn gây chú ý với ấn tượng của mọi người.

""Fairy Ranmaru-Giúp đỡ trái tim của bạn-"" Trang web chính thức """


"Đây không phải là một lời tỏ tình sao" với phong thái của Uruu "Một tsundere kiểu mẫu!"

"“Mở đầu, bí ẩn về hô hấp nhân tạo dưới nước vốn đã thu hút sự quan tâm của người xem bấy lâu nay đã được hé lộ.

Flame biết rằng anh đã được giúp đỡ bởi một chút tuyệt vọng. Tuy nhiên, Uruu nói, ""Tôi đã không giúp. Tôi sẽ gặp rắc rối nếu tôi chết"" và ""Tôi là người giết bạn!""

Mặt khác, trong nửa sau, trong khi giúp đỡ trái tim của Mirika đau khổ vì mẹ cô ngoại tình, có một cảnh Uruu trùng lặp quá khứ của chính mình.
Không chỉ nhớ cảnh mẹ của Uruu và bố của Homura yêu nhau mà kẻ thù liên tục bị tổn thương tinh thần như sự xuất hiện của người mẹ, người xem thốt lên: ""Đau quá ..."" cũng đã thấy.

Vào lúc tôi nghĩ rằng tất cả sẽ không có Uruu, dáng vẻ thần thánh của Homura xuất hiện! Trong khi nói, ""Tôi chỉ đến để trả nợ"", anh ấy đã giải cứu bước Uruu khỏi cuộc khủng hoảng.
“Đó là một anh hùng!”, “Liệu lần này có giúp gì cho Uruu không?” Người hâm mộ rất vui mừng với thành công của họ vào đúng thời điểm hoàn hảo.

Đó cũng là một cảnh mà sự quyến rũ của ngọn lửa nổi bật, nói rằng, ""Homura-kun, người lao đến với tôi mặc dù anh ấy chưa ở trong tình trạng tốt ... Tôi thích nơi đó."" Sau đó, người xem phát ra hàng loạt giọng nói như ""Confession"", ""Model tsundere!"" Và ""Be trung thực?"" Sự chú ý tập trung vào cảm giác của Uruu đối với Homura, nói rằng, ""Tôi sợ tôi sợ"" và ""Đó vẫn là một cảm giác lớn chết tiệt."" """"Cuối cùng thì tôi cũng khóc" Giọt nước mắt của Uruu khiến người xem rơi nước mắt

"Sau khi tìm lại được cuốn sách yêu thích của mình bằng cách nào đó, Uruu thú nhận với Homura rằng ""Mẹ tôi đã qua đời trong hòa bình."" Có những giọt nước mắt trong mắt tôi.
""Đừng khóc"" và ""Tôi rất buồn khi xem"", đó là một cảnh khiến trái tim tôi thắt lại.

Đó là một bước tiến lớn khi Uruu cuối cùng cũng thừa nhận rằng người duy nhất có thể khiến cô mỉm cười hạnh phúc chính là cha cô. “Trái tim của Uruu trong sáng đến nỗi tôi cảm nhận được sự biết ơn đối với cha của Homura…”, những tình cảm được gửi gắm vào cái tên “Kiyorei Uruu”.

Homura đã bao bọc Uruu như vậy, nói rằng, ""Nếu gặp khó khăn, hãy khóc đến bao giờ bạn muốn""
Sau đó, trên SNS, một giọng nói biết ơn đã nói: ""Tôi rất vui vì Homura đã nhận được những giọt nước mắt của Uruu-kun. Cảm ơn."" Một số người hâm mộ đã khóc, nói: ""Tôi đã khóc khi cuối cùng nhìn thấy "".

Hơn nữa, ấn tượng mà đối phương lần đầu tiên rơi lệ là Homura nối tiếp nhau!
""Còn chần chờ gì nữa mà chết?"", ""Ta kích động chỉ muốn khóc, nhưng trước Homura càng thêm nóng."" Sau này ta không ngủ được! Ngươi sẽ làm gì! """" Quá khứ của Uruu-kun là quá nặng, và mối quan hệ với Homura là khó xử ... "", đó là một cảnh ấn tượng.

“Tôi rất vui vì Uru-kun đã có thể rơi nước mắt đúng lúc. Hãy khóc nhiều như tôi đã làm cho đến nay.” “Cuối cùng thì cô ấy cũng đã khóc, vì vậy tôi hy vọng cô ấy có thể tiến về phía trước.” ……. Có vẻ như sự phát triển đáng lo ngại sẽ tiếp tục.

Phụ đề tiếp theo sẽ là ""Niềm vui"". Hãy để mắt đến Tora, người thường hành động khác với Ranmaru và những người bạn của anh ấy!
■ Nó trông giống như một chiếc khố ...! Trong tập thứ hai của ""Fairy Ranmaru"", cảnh biến hình lần này còn hơn cả mong đợi. ""Công nhân chết chóc của Reiwa"" ""Quan hệ tình dục đồng giới có an toàn không?""


■ Cơn nghiện thật tuyệt vời ...! Tsukkomi không thể bắt kịp tập đầu tiên của ""Fairy Ranmaru""! ?? ""Bài hát tâm trạng bất chợt"" ""Night Nichiasa""


■ Anime mùa xuân năm 2021, 3 loại Animes được đề xuất cho cuộc sống mới! Rốt cuộc là đạo diễn mới của ""King & Prince"" có hỗn loạn không?Bản gốc tiếng Nhật ở đây