Anime Manga

Cân nhắc Hakunetsu ...! “ONE PIECE” “Joyboy” có được xác nhận bởi Luffy không? Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ý nghĩa của Kaido [Bí ẩn tập 1014 ②]

Cân nhắc Hakunetsu ...! “ONE PIECE” “Joyboy” có được xác nhận bởi Luffy không? Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ý nghĩa của Kaido [Bí ẩn tập 1014 ②]

Trong "ONE PIECE" tập 1014 "Củ cải diễn viên của cuộc đời" được đăng trên bv Weekly Shonen Jump số 26, những nhận xét đầy ý nghĩa của Kaido đã khiến anh ấy nhiệt tình với lý thuyết "Joyboy-Luffy"! Luffy có còn là "kẻ ham vui" ...! ??Tra cứu
Những gì Kaido biết về "người không thể trở thành một kẻ ham vui" ...
Có khả năng nó phổ biến với các điều kiện của King = Joyboy

"""Trong"" ONE PIECE ""tập 1014"" Diễn viên củ cải của cuộc đời ""đăng trên Weekly Shonen Jump số 26, Luffy đi ra biển .... Theo sau Luffy, Kiku, Kanjuro ... Khi diễn biến gây sốc tiếp tục, nó đã trở thành nhiều khả năng Momonosuke là người chủ chốt trong câu chuyện.

Mặt khác, Kaido cũng bật ra một câu quá ý nghĩa. Từ đó là một gợi ý quan trọng đó là một ""kẻ vui vẻ"" ...! ?? Bạn biết bao nhiêu về Kaido ...!

* Do tính chất bài viết liên quan đến nội dung câu chuyện chính.

Từ ""Bộ sưu tập nhật ký ONE PIECE"" ZOU """" """


Những gì Kaido biết về "người không thể trở thành một kẻ ham vui" ...

"Điều đầu tiên khiến người đọc bất ngờ chính là câu nói mà Kaido đã bật ra ngay từ đầu, rằng: ""Anh cũng vậy ... anh không thể trở thành"" joyboy ""được ... !!"".

""Joyboy"" là một người thực sự tồn tại trong 100 năm trống. Để Poneglyph xin lỗi vì đã không giữ lời hứa với Đảo Người Cá, và được thông báo rằng một ngày nào đó sẽ có người đến thực hiện lời hứa đó thay mặt cho ""Joyboy"", và được biết anh ta chính là người đã để lại một kho báu khổng lồ ở Raftel.
Chỉ một vài người trong số họ xác nhận rằng họ biết ""Joyboy"" trong phim, bao gồm Neptune trên Đảo Người Cá, phi hành đoàn của Roger, người đã đến Raftel và Robin. Trong hoàn cảnh đó, độc giả chú ý đến thực tế là Kaido đã biết sự tồn tại của nó, và từ ""bạn cũng vậy"" được nhấn mạnh.

Từ những lời của Kaido, bạn không chỉ biết đến từ ""Joyboy"", mà bạn còn hiểu được truyền thuyết về ""Joyboy"" và bạn có thể coi nó như thể bạn đang chờ đợi ngày đến ngày hôm nay ... Hơn nữa, nó dường như chỉ ra rằng có một người đã từng cố gắng trở thành một ""kẻ ham vui"" nhưng không thể.

Tuy nhiên, những chi tiết như ""Joyboy"" có phải là tên của một cá nhân hay không, tiêu đề của một thứ gì đó, chức danh, loại người đó là gì, v.v. đều bị che đậy trong bí ẩn.

Ngoài ra, trong trận chiến với Luffy, anh ấy đã nói: ""Càng cười thì càng cười ... càng cười ... !! ...?"" Nếu người đó giống với người không thể trở thành ""người vui"", thì từ khóa ""cười"" sẽ xuất hiện với cụm từ ""Gia tộc của D.""

Có lẽ phù hợp nhất với người đó là cựu đội trưởng của Kaido, Rocks D. Xebec, người được cho là đã ""chạm vào quá nhiều chống chỉ định của thế giới.""

Hầu hết các “chống chỉ định với thế giới” của chính phủ thế giới đều liên quan đến “100 năm trống”. Không có gì ngạc nhiên khi Rocks biết về ""chàng trai vui vẻ"" sống trong thời đại đó và đang cố gắng tiếp quản.

Ngoài ra, Kaido đột nhiên tuyên bố với Luffy, ""Cậu cũng không thể là một kẻ ham vui."""Có khả năng nó phổ biến với các điều kiện của King = Joyboy

"""Nhưng mặc dù bản thân Luffy sẽ là"" vua hải tặc "", cậu ấy chưa bao giờ nói rằng mình sẽ là một"" kẻ ham vui "".""

Mặt khác, Rocks dường như đã nhắm đến mục tiêu không phải là ""Vua của Thế giới"" tương tự như Luffy, mà là năng lực và phẩm chất của ""Vua"" mà họ hình dung, quá trình để đạt được nó và những gì họ đã đạt được là ""Niềm vui"". Có thể có điểm chung với các điều kiện để trở thành con trai.

Theo Kaido, Luffy vẫn chưa đạt đến cấp độ đó, nhưng nếu bạn lật ngược lại nó, bạn có thể tiến gần hơn hoặc trở thành một ""kẻ vui vẻ"".

Và Kaido nói chuyện với Luffy vào lúc này với những sắc thái thất vọng, lố bịch và tinh tế.

Kaido có thể đã chờ đợi ""Joyboy"" vì một lý do nào đó, hy vọng rằng Luffy, một tân binh nhưng có khả năng đối mặt với bản thân là sinh vật mạnh nhất trên thế giới nhiều lần, có thể là người này.

Nếu vậy, anh ta có thể đã nhìn thấy khả năng của ""joyboy"" ngay cả đối với oden. Ngoài ra, có khả năng bản thân Kaido đã thất bại trong việc trở thành một ""kẻ ham vui"" ...
■ ""ONE PIECE"" Tôi đau khổ về mối quan hệ giữa Sanji và Zoro ...! ""Cặp song sinh tốt nhất"" ""Đây cũng là một dạng tin tưởng"" [Tập 1012]

■ ""ONE PIECE"" Big Mom có ​​một lá cờ đồng minh! ?? ""Tôi đã xem lại nó"" và ""Cái miệng đang nói (cười)"" [Tập 1011]

■ ""ONE PIECE"" Có khả năng gia đình Kogetsu là ""gia tộc D"" không? Ba lý do để hỗ trợ ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây