Anime Tin tức

Cảnh bữa ăn của Ghibli trên một chiếc đĩa nhỏ ♪ “Spirited Away”, “My Neighbor Totoro”, “Dịch vụ Giao hàng của Kiki”, v.v.

Cảnh bữa ăn của Ghibli trên một chiếc đĩa nhỏ ♪ “Spirited Away”, “My Neighbor Totoro”, “Dịch vụ Giao hàng của Kiki”, v.v.

Chúng tôi xin giới thiệu một chiếc đĩa nhỏ bằng thủy tinh đầy màu sắc với các họa tiết về cảnh bữa ăn như các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli "My Neighbor Totoro", "Kiki's Delivery Service", "Porco Rosso", "Whisper of the Heart" và "Spirited Away."!Tra cứu
Chi tiết về sản phẩm
Phát hành đồng thời "Panda Copanda"

"""Công ty TNHH Benerick sẽ phát hành"" Đĩa mini thủy tinh Yummy (tổng cộng 18 mẫu) ""từ ngày 22 tháng 5 năm 2021 (Thứ Bảy) tại Donguri Republic và cửa hàng trực tuyến Sora no Ue store trên toàn quốc.


""Đĩa mini thủy tinh Yummy"" (770 Yên / chiếc, đã bao gồm thuế) thể hiện thực đơn ngon miệng và tình hình bữa ăn với những chiếc đĩa thủy tinh nhỏ đầy màu sắc với màu pop xuất hiện trong các tác phẩm của Studio Ghibli và ""Panda Co Panda"" sẽ được bày bán.
Với chủ đề ""Tôi muốn ăn! Cơm Ghibli trông ngon"", chúng tôi có một đội hình gồm 18 mẫu từ tổng số 15 tác phẩm.
Chiếc đĩa thủy tinh mini có kích thước khoảng 11 cm được khuyên dùng không chỉ là bộ đồ ăn mà còn là vật trang trí nội thất trong căn phòng của bạn.
Tại sao bạn không sưu tập các mẫu của các nhân vật và tác phẩm yêu thích của bạn và tận hưởng bàn ăn hàng ngày và thời gian ở nhà của bạn nhiều hơn?
● Danh sách các cửa hàng Acorn Republic trên toàn quốc (http://www.benelic.com/service/donguri.php)


Chi tiết về sản phẩm

"""Tên sản phẩm: Đĩa mini thủy tinh Yummy
Giá: 770 yên mỗi chiếc (đã bao gồm thuế)
Chất liệu: Kính cường lực
Kích thước: W110 x H110 x D14 (mm) """
Phát hành đồng thời "Panda Copanda"Bản gốc tiếng Nhật ở đây