Anime Tin tức Manga

Phần 5 của “My Hero Academia” Tập 12 “The New Power and All for One” được phát hành! Hình ảnh kỷ niệm cho tập thứ 100 của anime

Phần 5 của “My Hero Academia” Tập 12 “The New Power and All for One” được phát hành! Hình ảnh kỷ niệm cho tập thứ 100 của anime

Từ phần thứ 5 của phim hoạt hình truyền hình "My Hero Academia", phần tóm tắt và đoạn cắt xem trước của tập thứ 12 (tổng cộng là tập thứ 100) "The New Power and All for One" đã được phát hành. Hình ảnh kỷ niệm cho tập thứ 100 của anime cũng đã được bật mí!Tra cứu
TV Anime phần 5 Tập 12 (tổng cộng tập thứ 100) "The New Power and All for One"
Anime truyền hình "My Hero Academia" Season 5
Thông tin phiên bản phim hoạt hình
Thông tin truyện tranh gốc

"""Số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt quá 30 triệu bản! Được đăng nhiều kỳ trên"" Weekly Shonen Jump ""(xuất bản bởi Shueisha), truyện tranh nổi tiếng"" My Hero Academia ""của Kohei Horikoshi, thường được gọi là"" Hiroaka "".
Tác phẩm này lấy bối cảnh một thế giới nơi mà sự tồn tại của những người có năng lực siêu nhiên được gọi là ""cá tính"" chuyện thường ngày, và nhân vật chính, Izuku Midoriya, thường được gọi là ""Deku"", bảo vệ xã hội và lạm dụng tính cá nhân. Đó là một anh hùng đường hoàng. hành động xuyên suốt ""tình bạn, chiến thắng, nỗ lực"", nơi câu chuyện lớn lên với những người bạn tại trường đào tạo anh hùng danh giá, trường trung học Yuei, mở ra để trở thành ""anh hùng"" đối đầu với ""kẻ ác>"".
Và bộ phim hoạt hình thứ 5 đang được phát sóng vào lúc 5h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh Yomiuri TV / NTV 29 trên toàn quốc.

Lệnh cấm với đoạn cắt xem trước của ""New Power and All for One"", tập thứ 12 của tập 5 Hiroaka (tổng cộng tập thứ 100), sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 6, đã được dỡ bỏ!
Anime truyền hình ""My Hero Academia"" sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 (thứ Bảy) với tổng cộng 100 tập!
Tất cả 13 tập của kỳ 1 phát sóng từ tháng 4 năm 2016, tất cả 25 tập của kỳ 2 năm 2017, tất cả 25 tập của kỳ 3 năm 2018, tất cả 25 tập của kỳ 4 từ năm 2019 đến năm 2020, và năm nay là tập thứ 12 của kỳ thứ 5 vào năm 2021 sẽ có tổng cộng 100 tập.
Một hình ảnh kỷ niệm phát sóng 100 tập phim hoạt hình như vậy được phát hành! Hình ảnh là nhân vật chính, Deku, đi trên con đường của hoạt hình truyền hình cho đến nay, và sau đó đi xa hơn. """


TV Anime phần 5 Tập 12 (tổng cộng tập thứ 100) "The New Power and All for One"

"""Lệnh cấm cảnh cắt xem trước phần 5 tập 12 ""The New Power and All for One"", tổng cộng là tập thứ 100, đã được dỡ bỏ!

Một kỳ phùng địch thủ kết thúc với chiến thắng nhất bảng A.
Deku (CV. Daiki Yamashita) nói với Deku (CV. Daiki Yamashita) rằng khả năng phán đoán tình huống và chuyển động của anh ấy thật tuyệt vời đối với người thao túng tâm trí (CV. Wataru Hatano), người đã nhận ra sự tuyệt vời của bộ phận anh hùng thông qua cuộc thi này. Liệu sự chuyển giao của bộ anh hùng tâm đầu ý hợp có thành hiện thực?
Sau đó, vào đêm đó, Deku bắt đầu luyện tập với All Might (CV. Kenta Miyake) và Katsuki Bakugo (CV. Nobuhiko Okamoto) để tìm hiểu về ""tính cá nhân"" và ""roi đen"" xuất hiện trong trận chiến.
Vài ngày sau, Bakugo và Shoto Todoroki (CV. Yuki Kaji) cuối cùng cũng phải đối mặt với ngày cuối cùng của khóa học miễn trừ tạm thời cho anh hùng chuyên nghiệp, và đêm đó họ đã gặp phải một hiện trường sự cố nào đó ...!?

Anime truyền hình ""My Hero Academia"" là ""Năm kỷ niệm 5 năm của Hiroaka Anime"", sẽ là kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng đầu tiên vào năm 2021.
Phim hoạt hình truyền hình mùa thứ 5 đang được phát sóng vào lúc 5h30 tối thứ Bảy hàng tuần trên 29 đài Yomiuri TV / NTV trên toàn quốc (* trừ một số khu vực).
Và vào ngày 6 tháng 8, phiên bản điện ảnh anime thứ ba ""My Hero Academia THE MOVIE World Heroes Mission"", được giám sát bởi tác giả gốc Kohei Horikoshi và bản phác thảo nhân vật, sẽ là một chương trình trên đường Toho toàn quốc. """


Anime truyền hình "My Hero Academia" Season 5

"Chương trình phát sóng bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 2021!
Thứ Bảy hàng tuần lúc 5:30 chiều Yomiuri TV / NTV 29 đài trên toàn quốc (* trừ một số khu vực)


Số lượng phát hành cộng dồn của bộ truyện tranh đã vượt quá 30 triệu! Anime truyền hình ""My Hero Academia"" dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Kohei Horikoshi, được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump (xuất bản bởi Shueisha). Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại khả năng siêu nhiên “cá nhân”. Izuku Midoriya, một học sinh trung học đang theo học tại một trường nam-Anh và các bạn cùng lớp của mình, mong muốn trở thành một anh hùng bảo vệ mọi người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù lạm dụng ""cá nhân"". Câu chuyện về sự trưởng thành của chúng ta, trận chiến, và tình bạn mở ra!


Một thế giới mà con người với khả năng siêu nhiên ""cá nhân"" là chuyện bình thường. Izuku Midoriya, một cậu bé không có ""tính cá nhân"", thường được gọi là ""Deku"", người đã gặp anh hùng số 1 All Might, được phát hiện có những phẩm chất của anh hùng ẩn trong đó, và ""tính cá nhân"" từ All Might. Deku đăng ký vào trường trung học Yuei danh tiếng, nơi sản sinh ra những anh hùng, và dành mỗi ngày để làm việc chăm chỉ với các bạn cùng lớp trong nhóm A năm nhất 1 của khoa anh hùng, nhằm mục đích trở thành một ""anh hùng"" có thể cứu xã hội và những người có ""cá tính"" ...
Nhận được ""Giấy phép tạm thời cho anh hùng chuyên nghiệp"" và làm việc như một anh hùng thực tập chuyên nghiệp. Gặp gỡ cô gái Eri ở đó, và đại tu người đứng đầu trẻ tuổi của ""Kegare Hachisaikai"", người đã sử dụng Eri đó cho một kế hoạch đáng sợ, một trận tử chiến để cứu Eri. Một lễ hội văn hóa để làm cho Eri và tất cả các học sinh nam và sinh viên Anh văn được mỉm cười. Thông báo bảng xếp hạng anh hùng mới ... Trong những ngày bận rộn, Deku vẫn tiếp tục phát triển ổn định. Mặt khác, liên minh của kẻ thù do Death Pattern Kisuke dẫn đầu cũng đang tích lũy sức mạnh của mình.
Thử thách tiếp theo của Deku để trở thành ""anh hùng xuất sắc nhất"" là trận chiến với nhóm B, người cũng đang hướng tới mục tiêu trở thành anh hùng, với niềm tự hào lẫn nhau! Các sinh viên được thúc đẩy bởi cuộc đối đầu trực tiếp kể từ ngày hội thể thao. Trong khi đó, một ""thứ gì đó"" mới sắp đánh thức trong Deku.


Nguyên tác: Kohei Horikoshi (đăng trong ""Weekly Shonen Jump"" của Shueisha) Tổng đạo diễn: Kenji Nagasaki Đạo diễn: Masahiro Mukai Series Sáng tác / Kịch bản: Yosuke Kuroda
Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi, Hitomi Odashima Âm nhạc: Yuki Hayashi Sản xuất hoạt hình: Bonds
Chủ đề mở đầu: ""No.1"" DISH // Chủ đề kết thúc: ""Dấu chân"" của các chốt

Izuku Midoriya: Daiki Yamashita, Katsuki Bakugo: Nobuhiko Okamoto, Ochaco Uraraka: Ayane Sakura, Tenya Iida: Kaito Ishikawa, Shoto Todoroki: Yuki Kaji
Kirishima Kenjiro: Toshiki Masuda, Baiu Frog: Aoi Yuki, Tám triệu trăm: Marina Inoue, Toshiki Hosoya: Yoshimasa Hosoya
Yasuto Monoma: Kohei Amasaki, Kazuyoshi Kento: Saki Ogasawara, Tetsutetsu Tetsutetsu: Koji Okino, Hiroyuki Awase: Yoshitsugu Matsuoka, Ibaraki Shiozaki: Miho Sakurazaka
Sứ giả tâm trí: Wataru Hatano, Shota Aizawa: Junichi Suwabe, All Might: Kenta Miyake

Trang web chính thức của Anime http://heroaca.com/
Twitter chính thức của anime http://twitter.com/heroaca_anime
Instagram chính thức của Anime http://instagram.com/heroaca_insta
ID tài khoản chính thức của Anime LINE: heroaca_line
Trang chủ chính thức của chương trình Yomiuri TV http://www.ytv.co.jp/heroaca/

≪ Hoạt hình truyền hình kỳ 1 đến kỳ 4 Hiện đang được phân phối bởi từng dịch vụ phân phối video & loạt phim Blu-ray & DVD đang được bán! ≫
Thông tin giao hàng: https://heroaca.com/onair.html Thông tin BD & DVD: https://heroaca.com/bd_dvd.html

© Kohei Horikoshi / Shueisha / Ủy ban sản xuất My Hero Academia"Thông tin phiên bản phim hoạt hình

Bản gốc, giám sát chung, bản thảo nhân vật: Kohei Horikoshi
My Hero Academia THE MOVIE"" thứ 3
Nó sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021! National Toho Road Show

Trang chủ chính thức: http://heroaca-movie.com
Twitter chính thức: http://twitter.com/heroaca_movie/

© 2021 Ủy ban sản xuất My Hero Academia THE MOVIE © Kohei Horikoshi / Shueisha


Thông tin truyện tranh gốc

My Hero Academia Comics
Tập 30 mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 4 (thứ sáu)!
Xuất bản bởi: Shueisha / Đăng nhiều kỳ trong ""Weekly Shonen Jump"" / Phát hành vào thứ Hai hàng tuần

https://www.shonenjump.com/j/
http://www.shonenjump.com/j/rensai/myhero.html

© Kohei Horikoshi / Shueisha


Bản gốc tiếng Nhật ở đây