Anime Tin tức Manga

Vị trí thứ 2 “Tokyo Revengers” Vị trí thứ 3 “Conan”! Xếp hạng phân phối TOP30 được công bố “Kimetsu” và “Advance” ở vị trí thứ bao nhiêu?

Vị trí thứ 2 “Tokyo Revengers” Vị trí thứ 3 “Conan”! Xếp hạng phân phối TOP30 được công bố “Kimetsu” và “Advance” ở vị trí thứ bao nhiêu?

"Câu lạc bộ xếp hạng GEM" đã công bố bảng xếp hạng hàng tuần về số lượng người xem của các tiêu đề phân phối video tỷ lệ cố định. Các tác phẩm anime độc ​​chiếm các thứ hạng đầu, bao gồm cả vị trí thứ 2 là "Tokyo Revengers"! "Kimetsu no Yaiba", "Thám tử lừng danh Conan" và "Attack on Titan" xếp ở vị trí thứ bao nhiêu?Tra cứu
"Tokyo Revengers" nhảy lên vị trí thứ 2!
"Haikyu !!" và "Rurouni Kenshin" xếp ở vị trí thứ 11 trở xuống.
Bấm vào đây để xem TOP30

"""Một video tỷ lệ xem cố định được tạo bởi GEM Partners Co., Ltd., công ty cung cấp dữ liệu và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho ngành giải trí, vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5, trong dự án"" Câu lạc bộ xếp hạng GEM ""phổ biến bảng xếp hạng nội dung giải trí và thông tin dữ liệu . ""xếp hạng hàng tuần về số lượng người xem của các tiêu đề phân phối video tỷ lệ cố định"" đã được công bố.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 30 bảng xếp hạng hàng tuần hàng đầu theo tiêu đề, chẳng hạn như ""Tokyo Revengers"", ""Kimetsu no Yaiba"" và ""Thám tử lừng danh Conan.""

(* Ngày kiểm tra thực tế 22/5, thời gian khảo sát 15 - 21/5) """


"Tokyo Revengers" nhảy lên vị trí thứ 2!

"Trang web chính thức của ""TV Anime"" Tokyo Revengers ""

Lần này, sự thay đổi so với tuần trước của các tác phẩm TOP10 là từ 1 đến 2 thứ hạng trên và dưới, và không có sự thay đổi lớn về diện mạo.

Trong số đó, ""Tokyo Revengers"", vốn đã vươn lên ở vị trí thứ 3 vào tuần trước, đã vượt qua ""Thám tử lừng danh Conan"" trong tuần này để tiến lên vị trí thứ 2. Số lượng người xem pt cũng tăng 14 điểm từ 59 điểm của tuần trước lên 73 điểm, sát gần với 94 điểm của vị trí đầu tiên ""Jujutsu Kaisen""

Phiên bản điện ảnh live-action của tác phẩm này dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9/7 (thứ 6). Cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của anime, mức độ sẵn sàng xem của phiên bản điện ảnh và dự báo doanh thu phòng vé trong tuần công chiếu đang tăng đều đặn, và số lượt truy cập của phiên bản điện ảnh dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa. """"Haikyu !!" và "Rurouni Kenshin" xếp ở vị trí thứ 11 trở xuống.

"“Ở vị trí thứ 11 trở xuống, có nhiều tác phẩm tăng hạng đáng kể so với tuần trước và nằm trong TOP30.

“Haikyu! đã tăng 19 bậc từ vị trí thứ 34 vào tuần trước lên vị trí thứ 15, ""Shadow House"" tăng 23 bậc từ vị trí thứ 42 vào tuần trước lên vị trí thứ 19 và ""Rurouni Kenshin"" với tác phẩm mới nhất đang được công chiếu tăng 12 bậc từ vị trí thứ 32 vào tuần trước đứng ở vị trí thứ 20.

Lần này, sự bùng nổ lớn nhất trong TOP30 là ""Escape là đáng xấu hổ nhưng hữu ích"", đứng thứ 29, tăng 393 so với thứ vị trí 422 của tuần trước.

Cuộc hôn nhân của Yui Aragaki và Gen Hoshino, người đóng vai chính trong tác phẩm này, đã được đưa lên nhiều phương tiện truyền thông như một chủ đề lớn, nhưng có thể nói rằng nhiều người đã xem lại bộ phim sau tin tức này. Tác phẩm này đã được xem trên Amazon Prime Video (13pt) và Paravi (4pt). """


Bấm vào đây để xem TOP30

Bảng xếp hạng này dựa trên một cuộc khảo sát hàng tuần do GEM Partners thực hiện. Tất cả người dùng thấy những tựa phim nào trên các dịch vụ phân phối video tỷ lệ cố định khác nhau như Amazon Prime Video và Netflix? Mục đích là để làm tài liệu tham khảo cho người hâm mộ giải trí và các doanh nghiệp Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp giải trí video và dịch vụ phân phối video tốc độ đang phát triển nhanh chóng.

* Số người xem pt: Cho biết số người đã xem tiêu đề trong tuần qua vào các ngày kiểm tra tiếp theo.
Để biết chi tiết xếp hạng, hãy xem ""Câu lạc bộ xếp hạng GEM""
https://gemranking.club/

■ Dịch vụ phân phối video tỷ lệ cố định Đề cương khảo sát theo tiêu đề
[Phương pháp khảo sát] Bảng câu hỏi trên Internet
[Mục tiêu khảo sát] Đàn ông và phụ nữ từ 15 đến 69 tuổi sống ở Nhật Bản
[Số người trả lời] Khoảng 7.000 mỗi lần
[Trọng số] Người trả lời được tính theo giới tính có tham chiếu đến nhân khẩu học do Bộ Nội vụ và Truyền thông công bố.
[Phương pháp tổng hợp] Nghe các tiêu đề bạn đã xem bằng phương pháp trả lời miễn phí. Việc xác định và tổng hợp tên được thực hiện bằng cách sử dụng từ điển nội dung giải trí do GEM Partners phát triển. Không phân biệt số phần và số tập đã xem cho mỗi tiêu đề và những người trả lời rằng họ đã xem dù chỉ một phần của chúng cũng được tính là người xem. Phiên bản rạp hát / truyền hình và phiên bản nước ngoài / trong nước cũng được tính là cùng một tiêu đề (với một số trường hợp ngoại lệ). Dù bạn có xem nhiều lần thì vẫn được tính là một.
* Giá trị có thể được sửa đổi trở về trước do cập nhật từ điển nhận dạng tên.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây