Anime Tùy bút

Tình cảm đồng giới! ?? Hiro Shimono và Masaki Aiba là những người bạn tốt nhất. Lời thú nhận táo bạo của người hâm mộ là gì?

Tình cảm đồng giới! ?? Hiro Shimono và Masaki Aiba là những người bạn tốt nhất. Lời thú nhận táo bạo của người hâm mộ là gì?

Hiro Shimono đã xuất hiện trên EXIT V, được phát sóng vào ngày 20 tháng 5 và tiết lộ sự tương tác của anh ấy với Masaki Aiba. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những đoạn tình bạn tốt giữa hai người. Tôi không thể không cười với tình yêu tình yêu đó ...!Tra cứu
Một cuộc gọi yêu thương nhiệt tình từ Masaki Aiba đến Hiro Shimono! Khởi đầu là "Attack on Titan"
Thậm chí còn ôm hôn trong ngày "hẹn hò chung nhà" ... Một lời tỏ tình táo bạo với Shimono! ??

Những tác phẩm mới và tuyệt tác của EXITV-FOD đang được phát sóng trên Fuji TV, Pon! Pon! Trong chương trình phát sóng lúc nửa đêm vào ngày 20 tháng 5, diễn viên lồng tiếng Hiro Shimono sẽ xuất hiện với tư cách khách mời, dạy hai MC EXIT cách đóng các nhân vật khác nhau và đóng vai Zenitsu Agatsuma, ""Thanh gươm diệt quỷ"", một buổi trò chuyện nở hoa chẳng hạn như nói về vai diễn Connie Springer trong ""Attack on Titan"".

Và cũng trong chương trình đó, Shimono chiếu một đoạn kết bạn tốt với Masaki Aiba! Trên thực tế, Shimono và ông Aiba đã từng chiếu nhiều tập về tình bạn chung trong nhiều chương trình khác nhau như ""Don't say NO! Karen Shokudo"" và ""Aiba Manabu"". Tình yêu của hai người có gì mà fan xót xa ...! ??

Từ khái niệm single cảm thông của Hiro ShimonoMột cuộc gọi yêu thương nhiệt tình từ Masaki Aiba đến Hiro Shimono! Khởi đầu là "Attack on Titan"

Ông Shimono và ông Aiba đã trở thành bạn của nhau. Đó là sự khởi đầu của một lời kêu gọi tình cảm nồng nhiệt từ ông Aiba dành cho ông Shimono.

Ông Aiba tuyên bố thích manga và anime, nhưng khi xem anime ""Attack on Titan"", ông cảm thấy Connie rất ""dễ thương"", và khi ông bắt đầu tìm hiểu về giọng lồng tiếng của ông Shimono, ông ấy đã nói ""Karaagenist"" câu nói đó đã góp phần làm sinh động"" Hiệp hội gà rán Nhật Bản"".

Aiba-san, người đã trở thành một fan hâm mộ lớn của Shimono-san, đã trở thành bạn diễn đầu tiên của ông ấy trên một chương trình radio vào cuối năm 2020, và hai người đã rút ngắn khoảng cách giờ là những người bạn rất thân được gọi là ""Masaki"" và ""Kou-kun"".

Trên thực tế, ông Shimono cũng đã đề cập đến ""Arashi"" là nhạc sĩ yêu thích của mình trong hồ sơ của mình trong quá khứ, và từ người hâm mộ, ""Thật quá cảm xúc"" và ""Tôi luôn có cả hai cảm xúc"", hai người có thể nói là là định mệnh. Một số giọng nói đã bị ấn tượng bởi cuộc gặp gỡ.

⇒Trang tiếp theo: Để ôm trong ngày ""chung nhà"" ... Lời tỏ tình táo bạo với Shimono! ?? """


Thậm chí còn ôm hôn trong ngày "hẹn hò chung nhà" ... Một lời tỏ tình táo bạo với Shimono! ??

"""Ông Shimono đã nói về hậu quả của một cuộc tấn công nhiệt tình như vậy từ ông Aiba trong"" EXIT V "".

Tôi báo cáo rằng tôi được mời đến nhà của ông Aiba và chỉ có 2 người. Anh ấy nói anh ấy nghĩ đó là một lời tâng bốc khi trao đổi liên lạc, nhưng rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy thực sự được liên lạc vào hai ngày sau đó.

Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng mình đã nhận được lời tỏ tình táo bạo từ ông Aiba khi đó đang say xỉn, rằng: ""Tôi thích Hiro Shimono, không phải thích nhân vật!""

Trên mạng xôn xao tập này là ""Hẹn hò rồi à?"" ""Yêu quá đi mất www"" ""Thế giới này có gì là dòng thế giới bình yên hạnh phúc ..."" ""Nghe xong thấy xấu hổ quá ...!"" ghen tị quá, và tôi ghen tị với cuộc hẹn hò tại nhà của bạn với Shimono. ""

Người hâm mộ của anh Shimono đồng cảm với nhận xét của anh Aiba rằng ""Tôi thích anh Shimono, không phải thích nhân vật"", ""Tôi rất vui vì cách giải thích của Aiba-kun và Hiro Shimono quá nhất quán"" ""Tôi thích Aiba-kun và Bản thân Shimono-kun """" Cảm ơn vì đã có mặt"" anh ấy nói.

Ngoài ra, ông Aiba cũng tiết lộ trong một chương trình khác rằng ông đã quay video ôm tự sướng về bữa ăn này với ông Shimono và nói về nhiều thứ khác nhau và rất vui. Một số người trong số họ nói: ""Khi nào thì video ôm hẹn hò của Shimono x Aiba sẽ được phát hành?"" ""Quá dễ thương vì hai người yêu nhau và phát cuồng vì nhau.""

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và ngôi sao quốc dân. Bạn không chỉ ngạc nhiên về sự tương tác giữa những tên tuổi lớn mà còn cảm thấy choáng ngợp trước sự thân thiện của một cặp đôi.

Ông Shimono và ông Aiba, những người sẽ làm sâu sắc thêm tình bạn của họ trong tương lai, rất mong chờ những tình tiết ngọt ngào sẽ ra mắt trong tương lai.

■ Arashi, Masaki Aiba, Hiro Shimono quá thích ...! ?? Mạng lưới náo loạn ""Bạn biết gì về Damihe?""

■ Vị trí thứ 5 là Yuichiro Umehara! Diễn viên lồng tiếng muốn gửi một bức thư tình, vị trí đầu tiên là ... Soma Saito, Hiro Shimono, Hiroshi Kamiya, v.v.

■ Phỏng vấn Hiro Shimono và Ryoki Nagae Diễn viên lồng tiếng thật tuyệt vời! Aoyama Operetta THE STAGE!Bản gốc tiếng Nhật ở đây