Anime Manga

“Dai no Daibouken” Tập 35 Ấn Tượng, Giọng Nói đồng cảm cho nhân vật mới chiu! ?? “Mam-san de Straight ball w” “Đây có phải là một bộ phim hài mới không?”

“Dai no Daibouken” Tập 35 Ấn Tượng, Giọng Nói đồng cảm cho nhân vật mới chiu! ?? “Mam-san de Straight ball w” “Đây có phải là một bộ phim hài mới không?”

Anime "Dai no Daibouken" Tập 35 "Sự cố ở trận chung kết". Lần này, tôi rất phấn khích bởi mẹ của OP và những nhân vật nổi tiếng bất ngờ. Cũng có ý kiến đồng cảm với nhân vật mới Chiu ...! ?? Điểm nổi bật và ấn tượng khác của mọi người là gì?


Tra cứu
Mẹ của OP thật dễ thương! Ý kiến đồng cảm với Chiu ...
Nó giống như một bộ phim hài mới! Hàng loạt người nghĩ về thầy giáo manzai đó
Zamza nổi tiếng ngoài mong đợi! ?? Khán giả cũng chú ý đến Gomez và những người khác
Sự xuất hiện của siêu sinh vật quỷ có phải là sự tôn kính đối với Dragon Quest?
Lần sau, không thể nào ... Siêu quỷ vs Chiu!

"Tập thứ 35 của anime" Dai no Daibouken "là" Sự cố ở trận chung kết ".
Dai và Pop đến Giải đấu võ thuật Romos. Tại đây, anh gặp lại Maam, người đã biến thành một chiến binh.
Sau khi được thuyết phục bởi hai người đàn ông, Maam tiến đến trận chung kết, nói rằng anh ta cần thanh kiếm của nhà vô địch như một vũ khí có thể chống lại sức mạnh của quốc huy.

Tập 35 mà danh tính của Zamza đã được tiết lộ và bắt đầu chuyển sang một tập. Cũng có ý kiến đồng cảm với nhân vật mới Chiu ...! ??
Chúng ta sẽ nhìn lại những điểm mà người xem đã hào hứng với giọng hát của SNS!

Trang web chính thức của Anime ""Dai no Daibouken"""


Mẹ của OP thật dễ thương! Ý kiến đồng cảm với Chiu ...

"""Điều đầu tiên thu hút sự chú ý là đoạn video mở đầu. Lần cuối cùng chúng ta gặp lại nhau, Maam đã được thêm vào!

Người xem ngay lập tức nhận thấy rằng video OP đã thay đổi! ""Mam đã được thêm vào trận chiến Zamza!"" Và ""Warrior Mam đã được thêm vào.""
Thật tuyệt khi thấy những thay đổi này ở phần mở đầu ♪

Sau khi bị thuyết phục bởi Pop và Dai, Maam quyết định giành chức vô địch một lần nữa.
Khi câu chuyện đã giải quyết xong, tôi đến cổ vũ cho Chiu ... Trước khi chiêu thức đặc biệt ""Kansai Bunbunken"" đến với kẻ thù, anh nhận được một cú đấm từ đối thủ và thua KO.

Theo dõi điều này, Maam nhận ra điểm yếu của Chiu và nói:
""Bởi vì bạn là một con chuột, tay chân của bạn ngắn...""

Trong cảnh này, có rất nhiều ý kiến đồng cảm với Chiu.
""Mam, người tuyệt vọng yêu cầu Chiugan và cắt nó và nói rằng chân tay của anh ta ngắn"" ""Ông Maam, người đã đánh một quả bóng thẳng vào đầu của mình"" ""Ông Maam tàn nhẫn www""

Sau đó, Dai đề nghị ""húc đầu vào người"" với Chiu đang bị trầm cảm, nhưng khi được hỏi ""Bạn có nghĩ nó là mát mẻ không?"", Anh ta ngay lập tức trả lời ""Tôi không nghĩ"" và chìm nghỉm. Là một võ sĩ, Chiu bị suy nhược đến mức chết người, tuy đáng thương nhưng cũng dễ thương ... (cười). """Nó giống như một bộ phim hài mới! Hàng loạt người nghĩ về thầy giáo manzai đó

"""Khán giả cũng chú ý đến phần trao đổi giữa Chiu và Pop. Vì chân tay của cậu ấy ngắn nên dù có cố gắng đánh Pop thì cậu ấy cũng không thể vươn đầu bằng một tay, và Chiu nói:"" Hôm nay tớ sẽ tha thứ cho cậu. ""

Với cái trò lố đó, có vẻ như đã có nhiều người nghĩ đến bậc thầy truyện tranh Medaka Ikeno, đặc biệt là trong thế hệ người hâm mộ nguyên tác (cười).

Nhiều người nói: ""Cuộc giao lưu giữa Dai, Pop và Chiu quá thú vị"", ""Bộ phim hài mới của Pop và Chiu,"" ""Zuko của Yoshimoto Bali là hay nhất!"" Và ""Lời hứa của Medaka Ikeno."" """


Zamza nổi tiếng ngoài mong đợi! ?? Khán giả cũng chú ý đến Gomez và những người khác

"""Tám người tham gia Maams vẫn ở lại trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, họ bị bắt bởi nhà tù sinh học của Zamza, kẻ đối diện với mình là một con quỷ.

Zamza tiết lộ rằng anh ta là con trai của Zaboera trước mặt Dai, người bảo vệ Vua Lomos và thách thức trận chiến.

Lúc này, câu chuyện của Zamza gây ngạc nhiên ""Tôi không thể hy sinh tay sai của mình, vì vậy nó tử tế hơn Zaboera của cha tôi"", ""Tôi có nhiều trang bị tổng quát hơn cha tôi"" và ""Tôi không ghét lòng kiêu hãnh xấu xa của Zamza."" Được người xem đánh giá rất cao ...!?

Có rất nhiều nhân vật phản diện hấp dẫn trong ""Daidai"", nhưng Zamza cũng là một nhân vật phản diện mà người ta có thể cảm nhận được tính thẩm mỹ!

Nhìn vào SNS, tôi tò mò về Gomez, người đã đấu với Chiu và tiến vào trận chung kết, và Fobster, người cũng tiến vào trận chung kết.
Mặc dù nó có một cái tên, nhưng thoạt nhìn nó là một cái gọi là ""mob"" chỉ được mô tả như một chiến binh đã tiến vào trận chung kết.

""Gomez có một sự hiện diện tuyệt vời"", ""Mức độ nổi tiếng của Gomez thật đáng kinh ngạc"", ""Fobster được giới thiệu nhiều nhất trong số các nhân vật lớn chết người"", và ""Fobster thật đáng nhớ bên cạnh Gomez"" là.

Gomez thậm chí còn xuất hiện trong băng bịt mắt trước CM ở đầu tập 35, và tôi chắc chắn rằng anh ấy có điều gì đó ...
Vì vậy, những thành viên đã tiến vào vòng chung kết của Giải đấu võ thuật Romos có thể cần phải kiểm tra nó trong tương lai!

Anime ""Dragon Quest Dai no Daibouken"" Tập 35 Thông báo ""Sự cố ở trận chung kết"" """


Sự xuất hiện của siêu sinh vật quỷ có phải là sự tôn kính đối với Dragon Quest?

"""Zamza biến thành một sinh vật siêu quỷ đã được nghiên cứu dựa trên cơ thể của chính mình.

Trong cảnh biến hình, ""Sự biến hình của siêu sinh vật quỷ cũng ảm đạm như bản gốc"", ""Khuôn mặt biến dạng khi Zamza biến thành siêu sinh vật quỷ thật Egu"", ""thật tốt khi sự khó chịu sau khi biến hình của sinh vật siêu quỷ được miêu tả chính xác"", hàng loạt giọng ca tán dương sự kinh dị.

Ngoài ra, một số người còn nhớ đến trùm cuối, Despicaro, người đã xuất hiện trong trò chơi ""Dragon Quest 4"".

""Tôi nhớ đến Despicaro sau khi biến hình"", ""Thiết kế đầy trùm của series Dragon Quest là không thể cưỡng lại"", ""Các sinh vật siêu quỷ có lòng kính trọng với Despicaro,"" và nhiều người dường như cảm thấy mối liên hệ với trò chơi, đó là nguồn gốc ... """


Lần sau, không thể nào ... Siêu quỷ vs Chiu!

"""Sức mạnh của biểu tượng đủ để làm kiệt quệ sức mạnh thể chất của những người chết và bật ra, nhưng tôi bị choáng ngợp bởi sức mạnh của Zamza.
Những gì dựng đứng ở đó là ... Chiu!

Có chuyển động nào trong Maam bị mắc kẹt trong nhà tù sinh học không? Tôi đang mong chờ tập 36 mà người tham gia bí ẩn Ghost-kun cũng quan tâm!

Anime ""Dragon Quest Dai no Daibouken"" Tập 36 Thông báo "Super Demon Creature vs. Chiu"

■ Tuyệt vời ...! "Dai no Daibouken" Tập 33 Ấn tượng, câu nói của Master Matriff. Hudler cổ phiếu đổi mới giá thấp nhất?

■ Chào mừng trở lại! Ấn tượng của "Dai no Daibouken" Tập 34: Khóc mừng vì sự tái hợp của cả ba ... ""Cải biên rất tốt"" và ""Tôi cảm thấy đặc biệt về"" bộ trang phục mới

■ Đánh bại thế hệ trực tiếp! ?? Người sử dụng ""Dai no Daibouken"" Avan rất vui mừng khi phát hành ""chiếc ô"" đó ""Tùy thuộc vào việc huấn luyện ... hoặc ...""Bản gốc tiếng Nhật ở đây