Sân khấu Tùy bút

Ba điểm đáng quan tâm trong bộ phim truyền hình BL Thái Lan “2ainst”! Phim cũng đã ra mắt, tác phẩm ăn khách được thế giới săn đón nhiệt tình có gì hấp dẫn?

Ba điểm đáng quan tâm trong bộ phim truyền hình BL Thái Lan “2ainst”! Phim cũng đã ra mắt, tác phẩm ăn khách được thế giới săn đón nhiệt tình có gì hấp dẫn?

Bộ phim "2pris THE MOVIE" phát hành tại Nhật Bản từ ngày 6/4/2021. Chúng tôi sẽ giải thích sức hút của bộ phim truyền hình BL Thái Lan "2ainst the series", bộ phim đã giành được số một xu hướng thế giới Twitter và đang gây ra một sự bùng nổ bùng nổ ở Nhật Bản!Tra cứu
① Vẻ đẹp choáng ngợp của người mẫu! Hình ảnh dàn diễn viên tỏa sáng
② Kịch bản của Chúa nơi phục hồi gợi ý thật tuyệt vời
③ Có nhiều CP phụ ngoài nhân vật chính! Bạn đang lo lắng về CP nào?
Thông tin tác phẩm

"""Sau khi bắt đầu phát hành trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2020, bộ phim truyền hình BL"" 2ainst the series ""của Thái Lan đã trở nên bùng nổ nổi tiếng ở Nhật Bản do sự truyền miệng của SNS.

Bộ phim ""2pris THE MOVIE"", được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng này, là bộ phim truyền hình ""2ainst"" (13 tập) và phiên bản đặc biệt ""Still 2pris"" (13 tập), được phát hành trên toàn thế giới phát sóng và YouTube tại Thái Lan vào năm 2020. Phiên bản điện ảnh theo sau tất cả 5 tập).

Tổng số lượt xem tích lũy của bộ truyện đã vượt quá 821 triệu lượt và mức độ phổ biến của nó đang lan rộng trên toàn thế giới. Nó phổ biến một cách đáng kinh ngạc như việc sắp hết hàng!

Ngoài ra, vào tháng 4 năm nay, một buổi họp mặt người hâm mộ (trực tuyến) tại ""Liên hoan phim truyền hình Thái Lan"" được tổ chức tại Đại sứ quán Thái Lan, triển lãm đầu tiên trên thế giới ""GMMTV EXHIBITION in JAPAN"" do TV Asahi tài trợ (hiện đang tuần tra trên toàn quốc), Thái Lan Lượng thông tin khổng lồ và phúc lợi hào phóng được cung cấp chính thức mỗi ngày, như việc phát hàng tuần một loạt các chương trình có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ Thái Lan, là một đầm lầy Thái Lan!

Trước khi xem phiên bản điện ảnh được ca ngợi, hãy cùng nhìn lại sức hút của tác phẩm này từ ba điểm chính ♡

Từ thông cáo báo chí ""2ainst THE MOVIE"""


① Vẻ đẹp choáng ngợp của người mẫu! Hình ảnh dàn diễn viên tỏa sáng

"""Sức hấp dẫn của loạt phim"" 2prising ""... Trước hết, là hình ảnh dàn diễn viên!

Bright (Wachirawit Chivaary, biệt danh Bright) và Win (Meterwin Opas-iam Kajon, biệt danh Win), hai CP chính Sarawat & Tyne, ngay lập tức đã trở thành những ngôi sao đẳng cấp thế giới với cú hit này. Trước hết, hãy chú ý đến vẻ đẹp choáng ngợp của người mẫu!

Win, người đóng vai Tyne, xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên và giúp cô ấy thu hút khán giả bởi sự ngây thơ và vẻ trong sáng thuần khiết của cô ấy tăng lên như thế nào sau mỗi lần đi qua.

Còn Bright, người đóng vai Sarawat, xinh đẹp đến mức được mệnh danh là ""Bảo tàng Walking Louvre"" trên cả sự vụng về, gồ ghề, thiếu thân thiện và là ""Yếu tố Moe của đàn ông 3B đáng thương"".

Hàng loạt người hâm mộ thót tim bởi đôi chân dài cao trên 1m80 và đôi mắt hút hồn lấp ló qua những sợi tóc mái đung đưa trên khuôn mặt nhỏ nhắn của họ. Đừng bỏ lỡ những bộ đồng phục đơn giản đặc trưng của các trường đại học Thái Lan ♡ """


② Kịch bản của Chúa nơi phục hồi gợi ý thật tuyệt vời

"""Tác phẩm này có sự góp mặt của hai sinh viên đại học, Sarawat (Bright / Vachirawit Chivaary) và Tyne (Win / Meterwin Opas-iam Kajon).

Tyne, người được tiếp cận nhiệt tình bởi bạn cùng lớp Green (Gun / Korawit Boonsri), đang bối rối.
Đó là một thanh niên đường hoàng BL bắt đầu bằng cách cầu xin Sarawat đẹp trai của trường, từ không quen trở thành ""bạn trai giả"" để green từ bỏ.

Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh bí ẩn hài hước mà bạn chỉ có thể nghe thấy trong các chương trình tạp kỹ ở Nhật Bản, chẳng hạn như mô tả dễ hiểu về các cô gái đẹp trai trên đường và cảnh ôm ngực chia sẻ tai nghe. Khi tôi xem nó với cảm giác rằng tôi bằng cách nào đó đã hiểu, ""Nó có phải là một bộ phim hài không?""

Cảnh đó và dòng đó? !! Có rất nhiều điều bất ngờ, và chắc chắn rằng kịch bản thần thánh không thể cưỡng lại được đối với những mọt sách mê sưu tập điềm báo sẽ gây nghiện!

[Chính thức] Trailer bộ phim truyền hình Thái Lan ""2ainst"""③ Có nhiều CP phụ ngoài nhân vật chính! Bạn đang lo lắng về CP nào?

"""Hơn nữa, trong tác phẩm này, ngoài hai nhân vật chính Sarawat và Tyne
""Người bạn thân nhất của Sarawat và anh trai Tyne (chú chó to nhỏ hơn x vẻ đẹp lạnh lùng)""
""Sinh viên năm cuối Đại học & Anh trai Sarawat (I-sama x Kenki)""
Có rất nhiều CP phụ chẳng hạn như ""Bạn thân nhất của Sarawat & cô gái hoạt động câu lạc bộ (chàng trai phải lòng họ x cô gái ngây thơ)""!

Các mũi tên của tình yêu, mà các nhân vật bị cuốn hút bằng màu sắc, bay xung quanh nhờ sức mạnh của Wi-Fi tại Komeda Coffee.

Ngoài ra, trong các bộ phim truyền hình Thái Lan, các diễn viên xuất hiện trong tổ hợp (CP) có thể xuất hiện dưới dạng tổ hợp (CP) trong các tác phẩm khác nhau, vì vậy có vẻ rất vui khi theo dõi công việc xuất hiện CP.

Đoạn giới thiệu phim ""2ollen THE MOVIE"" ngày 4 tháng 6 năm 2021 (Thứ Sáu) trên đường quốc lộ!
Khoảng một năm rưỡi trước, một bộ phim truyền hình BL của Thái Lan bất ngờ xuất hiện trước mắt khán giả Nhật Bản như một ngôi sao chổi. Ở Thái Lan, các tác phẩm BL được gọi là ""Y series"", và nguồn gốc được cho là đã trở thành cái tên hiện tại vì các tác phẩm BL của Nhật Bản từng được biết đến rộng rãi là ""Yaoi series"" ở Thái Lan.

Giờ đây, không chỉ ""loạt phim 2 ranh giới"" mà cả bộ phim truyền hình BL của Thái Lan cũng được coi là một thể loại lớn.
Và các diễn viên xuất hiện đã được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á.

Cùng xem thế giới quan thuần khiết và âu yếm của ""2ollen"" đã khiến cả thế giới say mê và gây ra một sự bùng nổ lớn, cùng với phiên bản điện ảnh!


(Viết bởi Hina Kato) """


Thông tin tác phẩm

"""・ Tiêu đề:"" 2ainst THE MOVIE ""
・ Thời gian chiếu: 112 phút
・ Diễn viên: Vachirawit Chivaary (Sáng), Meterwin Opasiam Kajon (Thắng), Sattabut Ladiki, Thanatsaran Samtonrai, Chinnarat Siripon Chawarit, Jirakit Kuariykun, Wrinkone Retucho, Korawit Boonsri
・ Đạo diễn: Weerachit Tonjiler, Noppanat Chawimon, Kanita Kwanyu
・ Ngày phát hành: 4 tháng 6, 2021 (Thứ sáu) TOHO Cinemas Hibiya và những người khác
・ Cung cấp bởi: Asmik Ace, Content Seven, KlockWorx
・ Phân phối: Asmik Ace
・ Tín dụng: © CÔNG TY TNHH GMMTV Mọi quyền được bảo lưu
・ Hỗ trợ: Tổng cục Du lịch Thái Lan
・ Trang web chính thức: http://2ainst-movie.asmik-ace.co.jp
・ Twitter chính thức: https://twitter.com/2osystemMovieJP
© GMMTV


Bản gốc tiếng Nhật ở đây