Anime

Điềm báo gở ... Anime “ONE PIECE” Tập 977, diễn biến gây sốc đã trở thành chủ đề được bàn tán. Nổi da gà vì Luffy Low Kid!

Điềm báo gở ... Anime “ONE PIECE” Tập 977, diễn biến gây sốc đã trở thành chủ đề được bàn tán. Nổi da gà vì Luffy Low Kid!

Cùng nhìn lại tập 977 của anime "ONE PIECE"! Trận chiến quyết định ở phía chân trời, thủ lĩnh của thế hệ tồi tệ nhất Luffy Law Kid, ba đội trưởng đã tập hợp lại với nhau, và điện áp của fan tăng lên. Và có rất nhiều gợi ý đáng ngạc nhiên về sự phản bội của Kanjuro ...!Tra cứu
Tức giận, buồn bã và ngạc nhiên với Kanjuro ... "Điềm báo gở kinh khủng !"
"Biển chống hải tặc !!!" Thuyền trưởng Mitsu quá ngầu ...!

"""Anime truyền hình"" ONE PIECE ""dựa trên nguyên tác của Eiichiro Oda. Tập 977, được phát sóng vào ngày 6 tháng 6, là"" The Sea is a Pirate! Luffy Low Kid đang bước tới trước mặt các samurai mặc áo choàng đỏ, những người đã bị tấn công bởi sóng gió!
Người xem phấn khích trước sự xuất hiện quá ngầu của Monkey D.Luffy, Trafalgar Law và Eustass Kid, những thủ lĩnh của ""thế hệ tồi tệ nhất"" đã làm rung chuyển thế giới mới. Và, trên thực tế, một số gợi ý đáng ngạc nhiên đã được rút ra về sự phản bội của Kanjuro, khiến người xem đau tim ...! """


Tức giận, buồn bã và ngạc nhiên với Kanjuro ... "Điềm báo gở kinh khủng !"

"Bằng cách thú nhận hành vi gián điệp mang tên gia đình Kurotanka, sự phản bội của Kanjuro cuối cùng cũng bị phát hiện. Sự bối rối, buồn bã và tức giận của Nishikiemon và Kiku đã truyền đến người xem, và những ấn tượng ""Tôi không thể tha thứ"", ""Điều tồi tệ nhất ..."", ""Nó quá cay đắng"", ....

Mặt khác, Nishikiemon cho thấy sự ngọt ngào khi cố gắng tin tưởng vào bạn bè của mình cho đến phút cuối cùng vì anh không muốn biết người trong cuộc bây giờ và chắc chắn có điều gì đó không ổn. Một số khán giả bắt gặp lời Kanjuro hỏi anh tại sao anh không nghi ngờ người thân của mình, có nghĩa ""tại sao anh không hỏi anh dù anh thực sự nhận thức được điều đó?""

Nếu Kanjuro có rất nhiều cảm xúc khi vui vẻ khác với cuộc sống bị bức hại khi gặp Oden và Nishikiemon. Có lẽ anh ta muốn biết rằng anh ta là một điệp viên của Kaido trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ, mặc dù anh ta là một kẻ phản bội. Nishikiemon và Kanjuro đặc biệt thân thiết với nhau, vì vậy đó là một cảnh còn đau đớn hơn.

Bằng cách này, Kanjuro phát hiện ra rằng anh ta là một kẻ phản bội sáu năm sau lần đầu tiên xuất hiện trong phim hoạt hình ở Dressrosa, nhưng nhìn lại một lần nữa, trên thực tế, những gợi ý khiến anh ta có mùi như một kẻ phản bội đã được kéo dài chỗ này chỗ kia.

Ví dụ, Kanjuro được coi là một nhân vật vẽ kém, nhưng lần này anh ấy đã thể hiện một bức tranh tuyệt vời mà Kanjuro không nghĩ rằng anh ấy đã vẽ. Đây cũng là một phần làm nên vai diễn của nam diễn viên Kanjuro Yutachi. Trên thực tế, từ trước đến nay, tay cầm đũa và tay cầm kiếm được vẽ ở bên phải, nhưng khi tạo ra một bức tranh xấu, bút vẽ luôn được cầm ở bên trái.

Ngoài ra, khi leo lên voi cùng Luffy và những người khác, cậu ấy đã dùng sức vẽ bằng tay trái của mình để vẽ một ""con rồng đang trỗi dậy"", nhưng bây giờ nghĩ lại, có thể nói bức tranh chỉ ám chỉ Kaido.

Ngoài ra, có một cây bút lông trong tay phải của mình vì một lý do nào đó ngay sau khi tôi bay trước 20 năm với khả năng của Toki. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một con chim sẻ mang một bức thư phía trên nó. Có thể thấy rằng đây là để thông báo cho Kaido biết rằng chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ còn sống và bay đến tương lai, vì vậy họ đã sử dụng bút lông bằng tay phải để tạo ra một con chim sẻ truyền nhân với sức vẽ điêu luyện.Ngoài ra, thực tế là anh ta có thể dành thời gian của mình một cách an toàn mà không bị biến thành đồ chơi ở Dressrosa, và lý do Jack đến với voi sau khi nhận ra nơi ở của voi sấm sét đã dẫn đến sự tồn tại của Kanjuro. những gợi ý đã được người xem nêu ra, chẳng hạn như thực tế là mỗi lần chỉ có Kanjuro thay đổi sang một hình minh họa khác nhau.

Đối với điều này, ""Dự báo phục hồi trong hơn 6 năm là đáng kinh ngạc"" ""Dự báo quá nhiều !!"" ""Oda quá tuyệt vời khi tiếp tục thiết lập nhiều gợi ý cho đến nay"" ""Nhìn lại, đây cũng là một gợi ý ... Giọng nói như ""Thật là tuyệt vời khi khám phá được nhiều hơn và nhiều hơn nữa"" và ""Tôi rất xúc động. One Piece quá nguy hiểm!"" Đã thu thập và gây sốc cho rất nhiều người đến nỗi ""Kanjuro"" đã trở thành trend."


"Biển chống hải tặc !!!" Thuyền trưởng Mitsu quá ngầu ...!

"“Và điểm nhấn của tập này là trọn bộ Luffy Low Kid!

Không ai ở bến cảng như đã hứa, một cơn bão ập đến, và sự phản bội của Kanjuro bị phát hiện ... Sự xuất hiện của họ trước chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ, những kẻ bị dập nát mũi và sự tuyệt vọng tấn công mong muốn ấp ủ bấy lâu của họ, giống như một anh hùng xóa tan sương mù khi còn là một tên cướp biển. Là đội trưởng của những tên cướp biển tân binh bùng nổ trên con đường vĩ đại và thế giới mới, mỗi người trong số họ đều có rất nhiều người hâm mộ, vì vậy tình hình thực tế rất sôi động.

Đặc biệt là câu thoại của Luffy ""Biển chống lại hải tặc !!!"", ""Quá tuyệt!"" , và trên Twitter, ấn tượng của anh ấy được truyền tụng với hashtag “Biển chống lại cướp biển”.

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên ba người này đối mặt và chiến đấu cùng nhau kể từ khi quần đảo Shabondi, được miêu tả như một câu chuyện ""hai năm trước"". Lần đầu tiên sau 12 năm, việc đóng vai chính trong anime đã được công nhận, và sự xuất hiện của mỗi người ""hai năm sau"" càng làm tăng thêm sự phấn khích cho người xem.

Ngoài ra, một số người hâm mộ còn phát hiện ra rằng đoạn hội thoại giữa băng hải tặc Mũ Rơm vốn chỉ được vẽ bằng hình ảnh chiếc tàu kéo và khinh khí cầu trong bản gốc, được cho là cuộc trao đổi giữa Luffy, Zoro và Nami bằng cách bổ sung. hoạt ảnh gốc. Trong chủ đề. ""Tôi hạnh phúc với Zoro sau một thời gian dài ...!"" ""Tôi cảm thấy như Luffy và Zoro giận khi tôi đang ngủ, nhưng thực sự là như vậy."" ruộng lúa.

Trong tập 978 tiếp theo, hãy theo dõi để biết được thành công hơn nữa của Luffy Low Kid!
■ Anime ""ONE PIECE"" Tập 976, OP Yamato xinh đẹp ...! Ai sẽ là người lồng tiếng? “Tôi đã đợi!” Cho sự xuất hiện của người anh hùng tuyệt đối, Luffy.

■ Khen ngợi vì đã bổ sung cho bản gốc! Tập thứ 975 của anime ""ONE PIECE"", mối liên hệ sâu sắc giữa hai người. Lý do đáng buồn là rõ ràng ...

■ Đó có phải là gợi ý về ""gia tộc của D"" không? Anime ""ONE PIECE"" Tập 974, tuyến lệ bị sụp đổ ở khoản Oden. Đoán sự khác biệt so với bản gốc ...


ONE PIECE tập 978 Thông báo ""Thế hệ tiến bộ tồi tệ nhất! Trận chiến trên biển bão


Bản gốc tiếng Nhật ở đây