Anime Tùy bút

[Kỷ niệm / Sinh nhật] Nhìn lại nhân vật do Takahiro Sakurai thủ vai. Biệt danh của BL là gì và nguyên nhân của sự “phản bội”? “Kimetsu no Yaiba” “Haikyu”, v.v.

[Kỷ niệm / Sinh nhật] Nhìn lại nhân vật do Takahiro Sakurai thủ vai. Biệt danh của BL là gì và nguyên nhân của sự “phản bội”? “Kimetsu no Yaiba” “Haikyu”, v.v.

Ngày 13/6 là sinh nhật lần thứ 47 của diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai. Ông Sakurai, người không thể vắng mặt trong các tác phẩm nổi tiếng như "Thanh gươm diệt quỷ", "Chú thuật hồi chiến", "Gintama", và "Haikyu !!". Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhân vật khác nhau mà ông Sakurai đã đóng cho đến nay, từ nhân vật lông bông cho đến một kẻ sát nhân.Tra cứu
Nhiều người đã rơi vào Sakurainuma "Thanh gươm diệt quỷ": Yoshiyuki Tomioka
Tham khảo các thành viên huynh đệ? “Haikyu !! !! ]: Akimitsu Tsukishima
Khen ngợi cho màn trình diễn chuyển đổi! "Gintama": Saito shimaru
Thật không may là rác rưởi. "Osomatsu-san": Matsuno Osomatsu
Nguyên nhân của hình ảnh phản bội? "PSYCHO-PASS": Shougo Makishima
Tên gọi khác là Tác phẩm BL. Các chương trình radio cũng phổ biến
Hồ sơ thông tin về Takahiro Sakurai

"“Ngày 13 tháng 6 là sinh nhật lần thứ 47 của diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai.

Anh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau như series ""Code Geass"" và ""BLEACH"", và trong những năm gần đây là nhân vật phản diện triệt để của ""Chú thuật hồi chiến"" đã trở thành một chủ đề nóng.

Ngoài ra, ông Sakurai còn nổi tiếng về vẽ giỏi, trong ""Code Geass Lelouch of the Rebellion R2"", ông phụ trách phần vẽ gốc của đoạn cuối bị cắt và trở thành chủ đề nóng.

Lần này, nhân kỷ niệm sinh nhật của ông Sakurai, chúng tôi sẽ giới thiệu những nhân vật trầm lặng và những nhân vật NEET nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Hay còn có tên gọi khác là tác phẩm BL và các chương trình radio của các tác phẩm BL ♪

Từ DVD ""Osomatsu-san 3 kỳ 1 cây thông"""


Nhiều người đã rơi vào Sakurainuma "Thanh gươm diệt quỷ": Yoshiyuki Tomioka

"""Không ngoa khi nói rằng tác phẩm nổi tiếng ""Thanh gươm diệt quỷ"". Câu chuyện về nhân vật chính, Tanjiro Kamado, đấu tranh để trả lại em gái của mình, Tanjiro Kamado, để trở lại là con người.""

Lúc đầu, Yoshiyuki Tomioka đang cố gắng giết Nezuko bị quỷ ám, nhưng sau đó đã ngừng tay khi thấy cô bảo vệ Tanjirou, những người đã cố gắng bảo vệ lẫn nhau trước nguy cơ mất tính mạng của mình, và anh đã gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ mà người đàn ông đã tiến cử. Thủy trụ kiểm soát hơi thở của

Ne là người hiền lành, tình cảm nhưng vì họ ít bộc lộ cảm xúc và không giỏi ăn nói nên có những phần không giỏi từ các trụ khác. Có lẽ bởi vì nó có một mặt như vậy, nó được gọi là ""Dojikko tự nhiên"" trong cùng một trụ của Shinobu Kocho.

Chưa kể đến cái kiểu mà người ban đầu giới thiệu anh Sakurai bị nghiện Yoshiyuki, có rất nhiều người rơi vào đầm lầy của anh Sakurai vì quỷ sứ mà nói rằng “quá ngầu” và “mát quá”.

Tuy nhiên, một số lượng lớn các sự kiện xuất hiện như ""Fruit Basket"" và ""Tokyo Ghoul"" đang hét lên vì sung sướng, ""Tôi không hề cảm thấy như mình sắp cạn kiệt ..."". """


Tham khảo các thành viên huynh đệ? “Haikyu !! !! ]: Akimitsu Tsukishima

Câu chuyện về một cậu bé nhỏ, Shoyo Hinata, người khao khát một cầu thủ được gọi là "người khổng lồ nhỏ" và bắt đầu chơi bóng chuyền trong câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Karasuno. Akimitsu Tsukishima là anh trai của Tsukishima Hotaru, một đồng đội và bạn cùng lớp của Hinata, người đã xuất hiện trong mùa thứ hai của anime.Khen ngợi cho màn trình diễn chuyển đổi! "Gintama": Saito shimaru

"""Một bộ phim lịch sử hài khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tại thị trấn Edo, nơi thua trận trong trận chiến với một người ngoài hành tinh tên là"" Amanto "", kẻ đã tấn công trái đất vào cuối thời kỳ Edo và bị đặt dưới sự kiểm soát của người ngoài hành tinh. Có nhiều cảnh nghiêm túc trong bộ phim hài, chẳng hạn như quá khứ và bối cảnh của các nhân vật chính, và nó đã hai lần được dựng thành phim người thật.

Saito shimaru là thành viên của ""Shinsen-gumi"". Okita, một bậc thầy về kiếm thuật, là một bậc thầy về kiếm thuật, nhưng anh ta che miệng bằng một cái khăn bịt miệng và hầu như không nói chuyện trước đám đông. Lý do là nhút nhát và nhút nhát, và mặc dù tôi không giỏi nói chuyện với những người xung quanh, nhưng tôi vẫn để điều tra nội gián trong đội. Mô típ là Shinsengumi Saito Hajime.

Như đã nói ở trên, đó là một nhân vật hầu như không nói chuyện, nhưng trong cảnh Gintoki và Kagura nói thay vì Saito và chỉ có giọng nói trở thành Saito khi anh ấy bị cuốn vào một chiến lược và cố gắng, một ông Sakurai rất hài hước xuất hiện. Người hâm mộ khen ngợi ""Gin-san, Kagura-chan thật đơn giản"" và ""Cảm ơn Sakurai-san vì bộ phim hài."" """


Thật không may là rác rưởi. "Osomatsu-san": Matsuno Osomatsu

"""Một tác phẩm anime gốc dựa trên"" Osomatsu-kun ""của họa sĩ phim hoạt hình Fujio Akatsuka.

Matsuno Osomatsu là con trai cả trong gia đình có sáu anh em. Nó trông tầm thường nhất trong tất cả các anh em, và điều ấy khiến mọi người quan tâm đến nó, vì vậy khi bị gọi là ""bình thường"", anh ấy đã nổi giận. Thích cờ bạc như pachinko trong cuộc sống của tôi. Hắn đối với mấy đứa em trai một chút, căn bản là không có bóng dáng của một người con trai trưởng, nhưng cũng rất ít khi chiếu cố em trai, như xoa dịu mười bốn cây tùng bị tổn thương bởi một trái tim tan vỡ.

Osomatsu là một nhân vật nổi tiếng trong số những người hâm mộ Sakurai, và có những người nói rằng, ""Cái giọng lố bịch cao vút thật dễ thương"" và ""Tôi nghĩ Osomatsu-san là nhân vật gây nghiện!""

Chỉ những diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng mới đóng vai sáu đứa trẻ. Ông Sakurai, người đặt những người đàn ông đó là con trai cả, thực sự là như vậy. """


Nguyên nhân của hình ảnh phản bội? "PSYCHO-PASS": Shougo Makishima

Một hệ thống được gọi là "Hệ thống Sibyl" mô tả các thám tử thuộc "Bộ phận 1 Phòng Hình sự Cục Công an" đối mặt với quá khứ của họ và những kẻ côn đồ và vật lộn ở Nhật Bản, nơi đã trở thành một xã hội giám sát hoàn toàn ...


Tên gọi khác là Tác phẩm BL. Các chương trình radio cũng phổ biến

"""Ngài Sakurai, người cũng xuất hiện trong các tác phẩm BL như"" Gakuen Heaven ""và"" Junjo Romantica "". Mặc dù vậy, gần 100 BLCD đã được bán và người hâm mộ quen thuộc với biệt danh"" Hoàng tử của thế giới BL "".""

Toshiyuki Morikawa xuất hiện trong ""Ariyoshi Hanseikai"" vào tháng 1 năm 2021, và ngay cả khi ""Hoàng đế của thế giới BL"" trở thành một trào lưu trên Twitter, anh ấy đã nói về nó, ""Liệu nó có còn là một chủ đề trong thế giới BL không?"" Sakurai là hoàng tử ... ”, một số người nhớ lại thời điểm đó.

DVD “Tái bút: Tôi ổn. Của Takahiro FUWAKUWAKU

Nhiều radio cũng đã xuất hiện, và trong chương trình ""Tomokazu Miki's Radio Big Bang"", nơi Tomokazu Seki và Miki Nagasawa đóng vai trò cá nhân trên Nippon Cultural Broadcasting, anh phụ trách ""Takahiro Sakurai's Call, Full"".

Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình như ""Super! A & G +"" trên Internet radio.
Mặc dù tôi không thể giới thiệu trong lần này, anh Sakurai, người đã xuất hiện trong các tác phẩm nổi tiếng như trò chơi ""Final Fantasy 7"" (vai Cloud). Ngoài ra, anh đã xuất hiện trong các tác phẩm hiệu ứng đặc biệt như ""Kaizoku Sentai Gokaiger"" và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tường thuật.

Đã có thông báo rằng một phim hoạt hình mới của ""Osomatsu-san"" sẽ được sản xuất vào ngày 6 tháng 6, và có vẻ như sẽ có nhiều trò vui hơn nữa trong tương lai. chúc mừng sinh nhật! """


Hồ sơ thông tin về Takahiro Sakurai

"""Tên: Takahiro Sakurai
Ngày sinh: 13 tháng 6 năm 1974
Nơi sinh: Thành phố Okazaki, tỉnh Aichi
Nhóm máu: Một loại
Chiều cao: 177 cm
Liên kết: Ý định
Biệt danh: Takapiro, Saku, Saku-chan, Sakku, Sakucchi


Bản gốc tiếng Nhật ở đây