Anime Tin tức

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Yuko Miyamura của “Eva” tiết lộ cát xê! Số tiền thật tuyệt vời “Đó là một thế giới khó khăn” “Rùng mình”

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Yuko Miyamura của “Eva” tiết lộ cát xê! Số tiền thật tuyệt vời “Đó là một thế giới khó khăn” “Rùng mình”

Các diễn viên lồng tiếng đang được chú ý với sự bùng nổ anime chưa từng có. Bạn đã bao giờ tự hỏi khi thấy một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đóng nhiều nhân vật khác nhau? Tôi tự hỏi Cát xê là bao nhiêu nhỉ ...Tra cứu
Cát xê của diễn viên lồng tiếng đắt? hay rẻ?
Cát xê của diễn viên lồng tiếng kỳ cựu là bao nhiêu?

Sự bùng nổ chưa từng có về anime. Bạn có bao giờ tự hỏi mức cát xê cho một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng là bao nhiêu không?

Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình ""Viking MORE"" (Fuji TV) phát sóng vào ngày 30/4.
Yuko Miyamura, Shotaro Morikubo, và Shimba Tsuchiya đã xuất hiện và cho chúng tôi biết về tình hình cát xê """Cát xê của diễn viên lồng tiếng đắt? hay rẻ?

Trước hết, cát xê của diễn viên lồng tiếng được quyết định theo thứ hạng, ví dụ, thứ hạng của người trẻ nhất là khoảng 15.000 yên một tập (30 phút).
Khi thứ hạng tăng lên, phí biểu diễn sẽ tăng lên, và thứ hạng cao nhất là khoảng 45.000 yên.

Có vẻ như bạn có thể thương lượng ở mức giá yêu cầu khi bạn đạt được thứ hạng cao hơn nữa.
Tuy nhiên, mức giá được liệt kê ở trên chỉ là một tiêu chuẩn. Nếu chương trình kéo dài từ 30 phút trở lên, phí biểu diễn sẽ lại thay đổi, và một số văn phòng không có hệ thống xếp hạng.

Nhân tiện, văn phòng mà ông Tsuchiya trực thuộc là một hệ thống không có cấp bậc, và trong trường hợp của ông, về cơ bản, nó là 20.000 yên (nói chuyện cá nhân).

Có nhiều ý kiến khác nhau từ những khán giả đã thấy điều này.
Tôi đã rất ngạc nhiên về cơ chế của ngành công nghiệp diễn viên lồng tiếng, chẳng hạn như ""Tôi vừa xem câu chuyện về cát xê của diễn viên lồng tiếng"", ""Tôi cảm thấy rằng ngay cả một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng được lựa chọn cũng chỉ được trả 15.000 yên"", ""Đúng là một thế giới khắc nghiệt hơn tôi tưởng tượng. ""Có vẻ như có rất nhiều người ngạc nhiên về ngành công nghiệp lồng tiếng."


Cát xê của diễn viên lồng tiếng kỳ cựu là bao nhiêu?

"“... Nói như vậy, đó là cát xê của diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, nhưng có vẻ như việc tăng phí biểu diễn là một hệ thống tự báo cáo.

Ngay cả ông Morikubo và ông Miyamura cũng được cho là ở các cấp bậc thấp hơn vì ngay cả khi phí biểu diễn được nâng lên quá nhiều, công việc sẽ không đến nữa.

Trên mạng xuất hiện hàng loạt ý kiến ngạc nhiên như ""Cát xê lồng tiếng tự báo ... run à?""
Nó trông giống như một thế giới lấp lánh, và ngành công nghiệp diễn viên lồng tiếng dường như cũng không mấy ngọt ngào.
■ Tatsuhisa Suzuki tiếp quản Nobunaga Shimazaki! ?? ""Yakiniku Tweet"" bao gồm ""Tôi đã tạo một tài khoản chung rồi"" và ""Tôi là bạn tốt của nhau""

■ Bên cạnh Pop Team Epic của Yuki Kaji & Ayana Taketatsu! Kenichi Suzumura, Takuma Terashima ... Tập phim kết hôn của diễn viên lồng tiếngBản gốc tiếng Nhật ở đây