Anime Tin tức Manga

[Tin mới nhất] Phiên bản điện ảnh của “Chú thuật hồi chiến” sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 sắp tới, “Hyakki Yagyo”!

[Tin mới nhất] Phiên bản điện ảnh của “Chú thuật hồi chiến” sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 sắp tới, “Hyakki Yagyo”!

Ngày phát hành bản điện ảnh " Chú thuật hồi chiến 0" của anime "Chú thuật hồi chiến" dựa trên truyện tranh nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" được đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" đã được quyết định vào ngày 24 tháng 12! Nội dung được công bố tại "Lễ hội Juju 2021" là gì?Tra cứu
"Vào ngày 24 tháng 12, chúng tôi sẽ có Hyakki Yagyo."
Thông tin tác phẩm "Chú thuật hồi chiến 0 phiên bản sân khấu"
Thông tin về tác phẩm anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"

"""Bản điện ảnh Chú thuật hồi chiến 0 ""của anime ""Chú thuật hồi chiến"" dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng ""Chú thuật hồi chiến"" đăng trên tạp chí"" Weekly Shonen Jump ""(do Shueisha xuất bản) sẽ được quyết định phát hành vào ngày 24 tháng 12! !! !!

Ngày ra rạp và lần này là tại sự kiện đặc biệt ""Juju Fes 2021"", nơi bảy diễn viên lồng tiếng chính của series anime truyền hình tập trung tại Trung tâm Văn hóa Toàn diện Kawaguchi, Lilia Main Hall vào ngày 13 tháng 6. Hình ảnh teaser mới nhất, sẽ là anime đầu tiên hình ảnh trong phiên bản điện ảnh của, đã được công bố! """


"Vào ngày 24 tháng 12, chúng tôi sẽ có Hyakki Yagyo."

"Và, ""Chú thuật hồi chiến 0"" là bộ phim chuyển thể đầu tiên của ""Chú thuật hồi chiến"", được dựng lên trong tập cuối cùng của series anime truyền hình vào ngày 26 tháng 3, một ngày trước khi ""chú thuật hồi chiến"". Một bộ phim chuyển thể từ ""Chú thuật hồi chiến"" 0 Tokyo Metropolitan College of Magic ”được vẽ bởi Gege Akutami Sensei như một bộ truyện chuyên sâu ngắn hạn trước câu chuyện chính.

Nó cũng đã được làm thành sách với tên ""Tập 0"", và đã gây được tiếng vang lớn dưới dạng truyện tranh một tập.
Nhân vật quan trọng của tác phẩm này, Geto Takuru, cũng đã được đưa vào phiên bản điện ảnh của video thông báo đã được phát sóng ở tập cuối cùng của anime truyền hình

""Vào ngày 24 tháng 12, chúng tôi sẽ có một Hyakki Yagyo.""

Nó sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 (thứ sáu), một ngày quan trọng đối với những người hâm mộ ""Chú thuật hồi chiến"", tại Toho trên toàn Nhật Bản! !!

Và hình ảnh teaser mới nhất, hình ảnh anime đầu tiên trong phiên bản điện ảnh này, cũng đã được vén màn!

Yuta Okkotsu, nhân vật chính của ""Chú thuật hồi chiến 0 phiên bản điện ảnh"", người quay lại với một thanh kiếm trên tay, và một cô gái nắm tay anh ta.
Hơn nữa, tại điểm đến, có một hình bóng ghê rợn của một con ma khổng lồ ...
Họ sẽ quay ""câu chuyện nguồn gốc"" của ""Chú thuật hồi chiến"" và ""câu chuyện tình yêu và lời nguyền"" cuối cùng.

""Chú thuật hồi chiến"" là một tác phẩm manga của Gege Akutami, được đăng dài kỳ trên tạp chí ""Weekly Shonen Jump"" của Shueisha.

Bộ truyện bắt đầu xuất bản vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến chống lại bác sĩ phù thủy đã che giấu nó bằng phép thuật, và tổng số lượng phát hành của bộ truyện đã vượt quá 50 triệu bản trong 16 tập đã được xuất bản. .
Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting System và loạt phim TBS, và mặc dù là khung phim hoạt hình đêm khuya nhưng nó đã đạt được tỷ suất người xem cao. Nó gây ra một chuyển động lớn, chẳng hạn như tiếp tục giữ vị trí số một trong khoảng hai tháng trong bảng xếp hạng người xem của toàn bộ dịch vụ phân phối video tỷ lệ phẳng trong vài tuần.

Và ngày 24 tháng 12 năm 2021.
""Jujutsu Kaisen"" sẽ là một bộ phim và sẽ bước sang một giai đoạn mới.
Phiên bản điện ảnh mô tả ""Chú thuật hồi chiến 0 Tokyo Metropolitan College of Magic"", một ngày trước ""Chú thuật hồi chiến"", một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong các cuốn sách đã xuất bản. Được gọi là ""Tập 0"".

""Vòng ảo thuật phiên bản sân khấu 0""
--Đây là câu chuyện về nguồn gốc của cuộc chiến ma thuật, ""câu chuyện của tình yêu và lời nguyền."""Thông tin tác phẩm "Chú thuật hồi chiến 0 phiên bản sân khấu"

"""Tiêu đề: Phiên bản điện ảnh Chú thuật hồi chiến 0
Ngày phát hành: Thứ sáu, ngày 24 tháng 12 năm 2021
Bản gốc: ""Chú thuật hồi chiến 0 Tokyo Metropolitan College of Arts and Sciences"" Gege Akutami (Shueisha Jump Comics)
Sản xuất: MAPPA
Phân phối: Toho
Trang web chính thức: https://jujutsukaisen-movie.jp/
Twitter chính thức: @animejujutsu

© 2021 Ban sản xuất ""Jujutsu Kaisen 0 phiên bản sân khấu""
© Gege Akutami / Shueisha """


Thông tin về tác phẩm anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"

"Vào lúc 1:25 đêm khuya thứ sáu hàng tuần, 24 tập phim sẽ được phát sóng trên kênh MBS / TBS 28 đài toàn quốc trong khung ""Super Animeism""!
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 3 hiện đang được bán! / Tập 4-8 Được phát hành hàng tháng từ ngày 21 tháng 4
Loạt phim hoạt hình truyền hình hiện đã có trên mỗi dịch vụ phân phối video!

[NHÂN VIÊN]
Nguyên tác: Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong ""Weekly Shonen Jump"" của Shueisha)
Đạo diễn: Sunghoo Park / Sáng tác loạt phim / Kịch bản: Koji Seko / Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu / Phó đạo diễn: Yui Umemoto / Đạo diễn nghệ thuật: Kim Jyoren / Thiết kế màu: Chikako Kamada / CGI Nhà sản xuất: Yusuke Tannawa / 3DCG Đạo diễn: Kaneda Miki / Kentaro Kimura / Đạo diễn: Teppei Ito / Biên tập: Keisuke Yanagi / Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi / Junmasa Terui / Arisa Okesama / Đạo diễn âm thanh: Akiko Fujita / Sản xuất âm thanh: dugout / Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở đầu phần thứ 2: Who-ya Extended ""VIVID VICE"" (SME Records)
Chủ đề kết thúc phần thứ 2: Cö shu Nie「give it back (Sony Music Associate Records)

[DÀN DIỄN VIÊN]
Yuhito Enoki: Junya Enoki / Megumi Fushiguro: Yuma Uchida / Rose Nagisakino: Asami Seto / Maki Sadain: Mikako Komatsu / Thorns Komamaki: Koki Uchiyama / Panda: Tomoichi Seki / Kenjiro Tsuda / Tomo Ichi Kiyotaka: Mitsuo Iwata / Ieiri Glass: Aya / Masamichi Yamo: Takaya Kuroda / Satoru Gojo: Yuichi Nakamura / Aoi Todo: Subaru Kimura / Mayi Enoki: Marina Inoue / Kasumi Akasaki / Yoshinobu Rakuiwaji: Mugito / Junpei Yoshino: Yoshitaka Yamaya / Jie Natsuyu: Takahiro Sakurai / Rò rỉ / Shigeru Chiba Hanago: Atsuko Tanaka / Masato: Nobunaga Shimazaki / Yêu quỷ hai mặt: Junichi Suwabe

https://youtu.be/4A_X-Dvl0ws
jujutsukaisen.jp
@animejujutsu

© Ban sản xuất Gege Akutami / Shueisha / Jujutsu Kaisen


Bản gốc tiếng Nhật ở đây