Anime Manga

Mũ rơm có phải là một gợi ý không? “ONE PIECE” Shanks có mong đợi Luffy là một “Joy boy” không?

Mũ rơm có phải là một gợi ý không? “ONE PIECE” Shanks có mong đợi Luffy là một “Joy boy” không?

"ONE PIECE" đăng trên Weekly Shonen Jump. Chủ đề của "Joyboy" có thể nói là được mùa với vô số điểm đáng chú ý. Ngay từ đầu Shanks đã biết rằng Luffy sẽ là một "Joy boy" ...! ??Tra cứu
Shanks được kỳ vọng là một "joy boy" ...! ??
Luffy có phải là Joyboy đến từ quá khứ không?
Toki nói rằng anh ấy không thể quay về quá khứ ...

ONE PIECE được sáng tác bởi Giáo sư Eiichiro Oda. Chìa khóa để tiếp cận danh tính thực sự của bí ẩn lớn nhất"" One Piece ""là các nhân vật và sự kiện liên quan đến"" 100 năm trắng "". Trong số đó, một trong số đó đang được chú ý là sự tồn tại của ""Joyboy"", cái tên thường xuất hiện trong ấn bản Wano Kuni đăng trên Weekly Shonen Jump.

Mặc dù giả thuyết cho rằng chủ yếu ""Joyboy"" xuất hiện ở thời hiện đại là Luffy, nhưng có thể đã có một người biết rằng Luffy sẽ trở thành ""Joyboy"" ...! ??
Hai lần
Cũng có giả thuyết cho rằng Luffy có thể là cùng một người với ""Joyboy"" đã tồn tại trong 100 năm trắng. Những suy nghĩ quan tâm của độc giả tiếp cận cốt lõi của câu chuyện là gì?

Từ DVD ""ONE PIECE Episode of Luffy ~ The Adventures of Hand Island ~"""


Shanks được kỳ vọng là một "joy boy" ...! ??

"Luffy đã tăng đáng kể cơ hội trở thành ""Joyboy"", nhưng có thể một số nhân vật cuối cùng đã biết rằng Luffy sẽ trở thành ""Joyboy"".

Đó là Shanks và Rayleigh của băng hải tặc Roger trước đây.

Rogers biết được những gì đã xảy ra với thế giới khi đến được Raftel và kho báu do ""Joyboy"" để lại, nhưng đồng thời nhận ra rằng còn quá sớm để lật ngược thế giới.

Việc ""lật ngược thế giới"" của Roger và Oden được coi là đồng nghĩa với việc ""đưa thế giới đến bình minh"" mà Yamato và Toki của đất nước Wano cũng đã nói. Rogers không thể làm điều này vì họ còn ""quá sớm"" khi đến Raftel.

Sau đó, khi nào sẽ có thể, khi hai vị vua và ""chàng trai vui vẻ"" được ở bên nhau. Sau khi nghe câu chuyện về các vị vua biển, Roger và Oden biết rằng ngày đó sẽ đến trong tương lai, khoảng 20 năm nữa kể từ bây giờ.

Roger nói với Rayleigh và Shanks về thông tin quan trọng này, và Oden để lại nó trong nhật ký của mình để xem miêu tả của Roger khi anh ấy trở về từ Raftel và khi anh ấy xuống tàu, và phản ứng của Momo khi anh ấy đọc Oden Manyuuki. Oden đã truyền đạt lại với Momonosuke những gì còn sót lại trong nhật ký đúng không?.

Shanks, người sau đó đã gặp Luffy, đã giao cho cậu một cậu bé nói điều tương tự như Roger và một chiếc mũ rơm tương lai, và nói, ""Tôi đã đặt cược vào tương lai."" Không rõ Roger và Luffy có điểm gì chung, nhưng chúng tôi biết rằng đó là điều khiến mọi người cười và cười.

Roger cũng cười nhạo Raftel, nói, ""Tôi là một ""Joy boy ""... !! Tôi muốn được sinh ra ở cùng độ tuổi với bạn."" Đây có thể được coi là một câu thoại quen thuộc với ""Joyboy"", người có cùng ước mơ với chính mình.

Những giấc mơ cười của Roger và Luffy, và những giấc mơ cười do ""Joyboy"" để lại. Nếu nó giống với nội dung này ... Nó sẽ được kết nối với ý chí của Roger = ý chí của ""Joyboy"" = ý chí của Luffy.

Đó là lý do tại sao Shanks có thể mong đợi Luffy, người có cùng ý định với Roger và ""Joyboy"", là ""Joyboy"" trong tương lai.

Và Rayleigh, người đã nghe về Luffy từ Shanks, được cho biết rằng ông đã đặt thời gian đào tạo là hai năm, không phải nửa năm, năm năm hay mười năm, với dự đoán về lời hứa có điều kiện lật ngược thế giới. Đúng là như vậy."Luffy có phải là Joyboy đến từ quá khứ không?

"Giả thuyết rằng Luffy và ""Joyboy"" là cùng một người ngay từ đầu đang tăng lên vì ""Joyboy"" = Luffy xuất hiện ở thời đại hiện tại đang được quyết định dựa trên mạch truyện cho đến nay, bao gồm cả tập 1014. Nói cách khác, ý tưởng cho rằng Luffy ban đầu là người của quá khứ, hoặc có một sự phát triển về quá khứ trong tương lai.

Đầu tiên, ""Joyboy"" được cho là đã để lại một bức tranh chữ viết cho công chúa nàng tiên cá vào thời điểm đó, xin lỗi vì đã không thực hiện được bất kỳ lời hứa nào. Khi nói đến ""công chúa tiên cá"" và ""lời hứa,"" Luffy, người rời Đảo Người Cá, hứa sẽ đưa anh ta đến ""khu rừng"" thực sự vào một ngày nào đó, và băng hải tặc Mũ Rơm (không bao gồm Zoro Frankie) có một cảnh bằng ngón tay cắt. Lời hứa của ""Joyboy"" và lời hứa của Luffy trùng khớp với nhau.

Và, như từ ""Poneglyph"" có nghĩa ban đầu, ""Poneglyph"" được để lại để truyền đạt những ý tưởng cho tương lai. Sự tương tác giữa những người sống trong cùng một ""100 năm trống"" khiến chúng ta tự hỏi tại sao chúng ta cần sử dụng Poneglyphs trong thư xin lỗi giữa các cá nhân.

Từ đó, có ý kiến cho rằng ""Joyboy"" = Luffy, người đến từ quá khứ sẽ trở về quá khứ mà không thực hiện lời hứa với Công chúa tiên cá = Shirahoshi, để lại một lời xin lỗi về tương lai hiện tại.

Hơn nữa, tiêu đề của tập 653, trong đó có cảnh được hứa hẹn ở trên, là ""Chiếc mũ của anh hùng"". Nói về mũ, gần đây người ta đã thấy rõ rằng Marie Joa có một chiếc mũ rơm khổng lồ được bảo quản đông lạnh.

Theo một giả thuyết, mô tả đóng băng này che giấu vết thương bằng cách làm lạnh nó, che giấu rằng đó là chiếc mũ rơm của Luffy.

Giả sử mũ rơm của Marie Joa giống mũ của Luffy và đã được bảo quản trong 100 năm. Mặc dù bí ẩn về kích thước của chiếc mũ vẫn còn, nhưng người ta nói rằng Luffy có thể là một gợi ý rằng ngày đó sẽ bay về quá khứ 800 năm trước từ thời đại hiện tại."


Toki nói rằng anh ấy không thể quay về quá khứ ...

"Ngoài ra, từ sự tồn tại của Toki Toki, người ta thấy rằng thế giới của ""ONE PIECE"" có khả năng di chuyển trong không-thời gian. Toki nói rằng anh ấy không thể đi về quá khứ, nhưng có những ý kiến ​​cho rằng nếu anh ấy có khả năng đi đến tương lai, anh ấy có thể có khả năng đi về quá khứ.

Sau đó, Oden hỏi Toki một câu hỏi trừu tượng, ""Anh không đến tìm nó sao? Từ 800 năm trước."" Trong dòng này, phần ""you too"" được nhấn mạnh một cách có ý nghĩa. Điều này có thể được coi là một gợi ý rằng có những người khác đến từ 800 năm trước ngoài Toki.

Khả năng người đó là ""Joyboy"" = Luffy cũng xuất hiện.

[3 phút hiểu ngay! ] ONE PIECE Tập 61 Tóm tắt hoàn chỉnh siêu phẩm spoiler! [Đến 3D2Y và Thế giới mới- !!]
Mặt khác, như đã đề cập ở phần trước, Roger nói rằng anh ấy muốn được sinh ra ở Raftel cùng lúc với ""Joyboy"".

Có thể nhận được ""cùng một thời đại"" cho cả ""Joy boy"" đã sống trong 100 năm trống và ""Joy boy"" sẽ xuất hiện trong tương lai. Đây là một sự hiểu lầm giả vờ chỉ ra những người khác nhau trong quá khứ và tương lai là ""những kẻ ham vui"", và ý tưởng là cả hai đều ngụ ý rằng họ là Luffy.

Quá khứ của Luffy không được tiết lộ, chẳng hạn như mẹ cậu không được tiết lộ, không giống con rồng của cha cậu, không được miêu tả về ngày tháng năm sinh và không có bằng chứng rõ ràng về việc được sinh ra ở thời hiện đại, cũng là quá khứ của Luffy. ủng hộ giả thuyết này rằng chính anh ta là ""Joyboy"".

Khi nhiều Tsuji 褄 khác nhau được kết hợp cho đến nay, Luffy đã đi về quá khứ và trở thành một ""chàng trai vui vẻ"", và mọi thứ đều được kết nối với câu chuyện được lưu truyền đến thời đại hiện tại ... Tôi cảm thấy rằng sự phát triển giống SF như vậy không phải Không thể nào ...!
■ Người siêu quan trọng! ?? ""ONE PIECE"" Nhiệm vụ mà Momosuke phải thực hiện cùng Luffy là gì ... [Bí ẩn tập 1014 ①]

■ Thảo luận Sợi đốt ...! ""ONE PIECE"" ""Joyboy"" có được xác nhận bởi Luffy không? Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ý nghĩa của Kaido [Bí ẩn tập 1014 ②]

■ ""ONE PIECE"" Có khả năng gia đình Kogetsu là ""gia tộc D"" không? Ba lý do để hỗ trợ ...Bản gốc tiếng Nhật ở đây