Anime Tin tức Manga

Xem lại cảnh hồi tưởng từ tập 1 của “Chainsaw Man” ... Những vết thương của Pochita là do bị “tên ác quỷ” đó làm tổn thương?

Xem lại cảnh hồi tưởng từ tập 1 của “Chainsaw Man” ... Những vết thương của Pochita là do bị “tên ác quỷ” đó làm tổn thương?

"Chainsaw Man" của Tatsuki Fujimoto đang được chờ đợi để bắt đầu phần 2, là một tác phẩm nổi tiếng được người hâm mộ tiếp tục chú ý trên mạng. Ví dụ, có giả thuyết cho rằng vết thương mà "Pochita" phải chịu trong cảnh hồi tưởng của tập đầu tiên là do "ác quỷ của khẩu súng" ...Tra cứu
Bạn có thể đã chiến đấu với ác quỷ của súng?
Hãy cũng chú ý đến lời thoại của con quỷ cá mập, Beam

"""Manga nổi tiếng"" Chainsaw Man "", đã được đăng dài kỳ trên"" Weekly Shonen Jump ""và dự kiến ​​sẽ bắt đầu phần hai.

Nhìn lại tập đầu tiên, ""Pochita bị thương"" đã được vẽ ra, nhưng người hâm mộ đang tự hỏi liệu đó có phải là vết thương do ác quỷ cầm súng gây ra hay không. Cái quái gì thế?

Từ trang web chính thức của ""Chainsaw Man"" """Có khả năng đã chiến đấu với ác quỷ của súng?

"Nói về ""Chainsaw"" Pochita, anh ấy đã xuất hiện với tư cách là đồng đội của nhân vật chính, Denji, từ tập đầu tiên. Denji lần theo trí nhớ của anh ấy và cho thấy anh ấy đã có cuộc gặp gỡ định mệnh như thế nào với Pochita.

Tuy nhiên, Pochita bị một vết thương giống như đạn bắn trên bụng và sống sót nhờ được Denji truyền máu.

Mặc dù sự thật về lý do tại sao Pochita bị thương vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người hâm mộ dường như nghĩ rằng đối thủ là một tên ác quỷ súng từ hình dạng của vết thương.

Ngay từ đầu, sự tồn tại có thể làm tổn thương Pochita, ác quỷ Chainsaw với sức mạnh cực kỳ hạn chế.
Ngoài ra, khi con người nhìn thấy ác quỷ lần đầu tiên, anh ta bất tỉnh vì ""bị ai đó giết chết"", vì vậy trên mạng, ""Tôi tự hỏi liệu anh ta có thể chiến đấu chống lại ác quỷ của khẩu súng bởi vì sát thương của Pochita không ""Không phải ác quỷ của súng đã bị đánh bại sau khi chiến đấu với ác quỷ của cưa máy sao?"" """


Hãy cũng chú ý đến lời thoại của con quỷ cá mập, Beam

Nhân tiện, con quỷ cá mập, Beam có vẻ như đã nhìn thấy một cảnh mà Chainsaw-sama móc một chuỗi cưa và di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Điều đáng lo ngại ở đó là biểu hiện “xây dựng”. Một số người hâm mộ suy đoán rằng ác quỷ Chainsaw và quỷ súng đang đối đầu với nhau trong ""thế giới loài người"".
Kỳ vọng ngày càng tăng cao về việc liệu nguyên nhân gây ra vết thương của Pochita có được tiết lộ trong phần 2 hay không.
■ ""Chainsaw Man"" kết quả bỏ phiếu phổ biến là hỗn loạn! ?? ""Real Makima là số 1"" ""Chiến thắng chung cuộc"" Người vẽ tranh biếm họa đó cũng xếp vào hàng vì lý do gì

■ Nayuta xuất hiện trong tập cuối của Chainsaw Man ... Có phải là chìa khóa trong tác phẩm one-shot của Tatsuki Fujimoto không?Bản gốc tiếng Nhật ở đây